Triển lãm tranh Vinhomes “Glory to Glory” trưng bày 25 tác phẩm sơn dầu của các tác giả trẻ sẽ diễn ra từ ngày 12-16/4 tại Dinh Độc Lập.

Lấy cảm hứng từ ý tưởng “khởi nguồn chất sống”, ban tổ chức mong muốn buổi triển lãm sẽ đem lăng kính mới mẻ về không gian sống hiện đại tại các đô thị Việt Nam trong thập kỷ qua đến với những công chúng yêu nghệ thuật.

“Những tác phẩm tranh nghệ thuật được trưng bày tại triển lãm đều mang đậm hơi thở đương đại và chất sống thành thị, với sự kết hợp đầy tinh tế và độc đáo”, đại diện ban tổ chức cho biết.

25 tác phẩm nổi bật xuất hiện trong sự kiện có thể kể đến như Phiêu Du của Phạm Đức Tùng, Khoáng đạt của Vàng Khải Hưng hay Ngát xanh của Nguyễn Văn Trinh, Đôi bờ của Vũ Hoàng, Chuyển động của Trương Thế Linh, Hoàng hôn của Hoàng Thị Diệp…

Trong đó, những bức tranh sơn dầu sẽ được thể hiện bằng công nghệ thực tế ảo và trình chiếu 3D, giúp người xem hình dung trực quan về không gian sống tiện nghi đủ đầy và thiên nhiên rộng mở ngay trước mặt. Không gian trưng bày mở cửa từ 9h đến 17h, ngày 12-16/4, tại Dinh Độc Lập, quận 1, TP HCM.

Tác phẩm Độc Bản của họa sỹ Nguyễn Thị Diệp được trưng bày tại triển lãm "Glory to Glory"

Tác phẩm Độc Bản của họa sỹ Nguyễn Thị Diệp được trưng bày tại triển lãm “Glory to Glory”

Cùng với hoạt động trưng bày, sự kiện cũng bố trí một không gian nghệ thuật sống động với body painting dance (kết hợp giữa nhảy và nghệ thuật hóa trang), trình diễn violon, saxophone và sự góp mặt của ban nhạc Semi-Classical.

Đại diện chủ đầu tư Vinhomes cho biết, triển lãm tranh “Glory to Glory” thể hiện ước vọng chung của đội ngũ tác giả về một không gian sống lý tưởng, nơi sở hữu thiên nhiên xanh, tiện ích hiện đại, đủ đầy. Đây cũng chính là điểm chung trong cảm hứng sáng tạo nên Glory Heights – dự án căn hộ cao cấp tại đại đô thị Vinhomes Grand Park.

“Nếu The Landmark định hướng trở thành nơi đáng sống tại vùng lõi TP HCM, thì Glory Heights lại mang cảm hứng về không gian sống phóng khoáng và giàu nghệ thuật giữa TP Thủ Đức”, đại diện Vinhomes bày tỏ.