Đại hội tuyển dụng 2023 của Vinhomes với chủ đề “Bứt tốc đón vận hội mới” sẽ diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP HCM) vào ngày 13-14/5.

Sự kiện quy tụ 46 đại lý và liên minh đang phân phối các dự án bất động sản Vinhomes, mang đến hàng chục nghìn cơ hội việc làm cho thị trường lao động.

Ngoài vị trí nhân viên kinh doanh, các đại lý bất động sản cũng tuyển dụng những nhân sự cấp cao như giám đốc kinh doanh, giám đốc dự án, trưởng phòng kinh doanh… với mức thu nhập hấp dẫn cùng cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Người tham gia sự kiện sẽ được tiếp cận, trao đổi trực tiếp với đại diện của các đơn vị để học hỏi kinh nghiệm, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhằm phát triển sự nghiệp.

“Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023 là cơ hội lớn cho thế hệ trẻ đón đầu cơ hội việc làm khi thị trường bất động sản chuẩn bị bước vào một chu kỳ phát triển mới”, đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Trong khuôn khổ chương trình, khách mời cũng tham dự các buổi tọa đàm với sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và nhân sự. Các ứng viên sẽ định hướng phương pháp “bước ra khỏi vùng an toàn” của bản thân, sẵn sàng nắm bắt cơ hội mới. Bên cạnh đó, chương trình còn quy tụ dàn nghệ sĩ như Da LAB, Chillies… tham gia trình diễn những tiết mục nghệ thuật sôi động.

Sân khấu cùng các gian hàng lấy ý tưởng từ đoàn tàu metro.

Sân khấu cùng các gian hàng lấy ý tưởng từ đoàn tàu metro.

Theo xếp hạng của Vietnam Report, Vinhomes đứng đầu trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản năm 2023. Đại diện Vinhomes nhấn mạnh, thời gian qua, đơn vị ghi nhận nhiều thành tích kinh doanh như Vinhomes Ocean Park bán được 4.500 căn thấp tầng chỉ sau hai tháng, hay The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park) cũng chốt 4.500 giao dịch mua bán căn hộ sau 4 ngày.

“Vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, chất lượng tốt… là những yếu tố lợi thế của bất động sản Vinhomes. Điều này giúp đội ngũ nhân viên tư vấn dễ tiếp cận khách hàng và chốt giao dịch mua bán hơn”, đại diện Vinhomes bày tỏ.

Trong thời gian tới, chủ đầu tư này cũng có kế hoạch ra mắt nhiều sản phẩm bất động sản mới ở các dự án trên khắp cả nước.

Theo: vnexpress