Triển lãm Bất động sản Land24 – Hội tụ Tinh hoa Ba Miền

Từ ngày 28 đến ngày 31 tháng 5 năm 2015, tại tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ (Cầu Giấy, Hà Nội), sự kiện “Triển lãm Bất động sản Land24 – Hội tụ Tinh hoa Ba Miền” sẽ chính thức diễn ra. Đây là một sự kiện được tổ chức bởi Kênh thông tin Bất động sản Land24 phối hợp cùng Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA.

Đừng bỏ lỡ cơ hội độc đáo này để khám phá tinh hoa của bất động sản từ mọi miền đất nước, ngay tại trung tâm của Hà Nội, tại tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ.

 • Thời gian : Từ ngày 28/05/2015 đến hết ngày 31/05/2015.
 • Địa điểm : Tầng 1&2 tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Thị trường BĐS đang bước sang giai đoạn mới, phát triển đồng đều và bền vững hơn. Hàng loạt dự án từ Bắc vào Nam với tiến độ, chất lượng xây dựng tốt không chỉ là cơ hội cho khách hàng lựa chọn được nơi an cư lý tưởng mà đó còn là cơ hội cho sự giao thoa, cân bằng thị trường BĐS của ba miền: Bắc – Trung – Nam.

Nhằm mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn cảnh, đầy đủ và chính xác nhất về thị trường Bất động sản toàn quốc, để từ đó đưa ra quyết định và hướng đầu tư đúng – chuẩn khi mua, đầu tư Bất động sản”, Kênh thông tin BĐS Land24.vn phối hợp Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA chính thức tổ chức “Triển lãm Bất động sản Land24” với sự hội tụ “tinh hoa” BĐS ba miền Bắc – Trung – Nam.

Tại triển lãm sẽ có sự góp mặt của gần 20 dự án Bất động sản tiêu biểu của các chủ đầu tư lớn, uy tín trong nước và quốc tế, được chọn lọc kỹ càng trên toàn quốc. Bên cạnh đó là các chủ đầu tư, hệ thống ngân hàng, các đơn vị phân phối bất động sản. Đặc biệt, triển lãm không thể thiếu các chuyên gia Bất động sản hàng đầu sẽ tham gia cố vấn cho triển lãm như: Giáo sư – Tiến sĩ Đặng Hùng Võ (Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường), Tiến sĩ Nguyễn Minh Phong – Viện nghiên cứu phát triển kinh tế xã hội Hà Nội, …

Mọi thông tin, hình ảnh về triển lãm sẽ được truyền thông rộng rãi trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng chính thức. Báo diễn đàn doanh nghiệp (VCCI) và báo Đầu tư (Bộ Kế hoạch Đầu tư) là đơn vị bảo trợ thông tin cho chương trình.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA TRIỂN LÃM

Đối với khách hàng

Đến với triển lãm, mọi đối tượng khách hàng đều có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp để ở hoặc đầu tư.

Đối với doanh nghiệp

Nơi chủ đầu tư có thể giới thiệu sản phẩm tâm huyết của mình tới toàn thị trường một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất.

Nơi doanh nghiệp có thể tiếp cận trực tiếp tới khách hàng thực, hiểu được nhu cầu thực của khách hàng để từ đó điều chỉnh, đưa ra những sản phẩm BĐS phù hợp với thị trường.

Nơi các doanh nghiệp có cơ hội để giao lưu, tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới.

Đối với ngân hàng

Triển lãm BĐS Land24 là cơ hội để Ngân hàng giới thiệu tới khách hàng các gói vay ưu đãi, những hình thức hỗ trợ vay mua nhà cho khách hàng.

Tìm hiểu dự án và mục đích xây dựng dự án của các Chủ đầu tư, tìm cơ hội hợp tác với đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh BĐS để mang lại nhiều lợi ích nhất cho các bên.

Đối với xã hội

Triển lãm góp phần minh bạch thị trường bất động sản, phá tan mọi rào cản về địa lý trên thị trường BĐS.

Cơ hội để nhiều người quan tâm tới kinh tế, BĐS được tham gia các buổi hội thảo, chia sẻ về thị trường bất động sản trong nước và quốc tế, để thấu hiểu hơn thị trường (hiện trạng, tiềm năng và xu hướng phát triển).

CÁC DỰ ÁN XUẤT HIỆN TẠI TRIỂN LÃM

Triển lãm BĐS Land24 là triển lãm BĐS quy tụ nhiều dự án BĐS tốt nhất, ở tất cả các phân khúc từ trung bình tới cao cấp, căn hộ

chung cư đến nhà liền kề, biệt thự, … của các chủ đầu tư lớn, uy tín trong và ngoài nước.

Chung cư cao cấp, chất lượng cao

Dự án Miền Bắc

 1. D’.Le Pont D’or Hoàng Cầu (Tân Hoàng Minh Group)
 2. Tiểu khu ParkView Residence – KĐT Dương Nội (Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển BĐS Thế Kỷ – CENINVEST)
 3. Tòa R6 Vinhomes Royal City (Vingroup)
 4. The Crown – Mullberry Lane (Capitaland – Hoàng Thành)
 5. Chung cư cao cấp CT36 Dream Home (Công ty 36 Bộ Quốc phòng)
 6. Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City (TNR)
 7. The Golden An Khánh (Sông Đà – Hoàng Long)

Dự án Miền Trung

 1. FPT City Đà Nẵng (Công Ty Cổ phần Đô Thị FPT Đà Nẵng)

Dự án Miền Nam

 1. Vinhomes Central Park (Vingroup)
 2. The Sun Avenue (Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova – Novaland )
 3. The Park Residence (M.I.K Corporation)

Biệt thự, nhà liền kề

Miền Bắc

 • Vinhomes Riverside (Vingroup) * Gamuda Gardens (Gamuda Land Việt Nam)

Miền Trung

 • FPT City Đà Nẵng (Công Ty Cổ phần Đô Thị FPT Đà Nẵng)

Miền Nam

 • Mega Village (Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền)

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 • Các chủ đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế Các chuyên gia bất động sản.
 • Các đơn vị phân phối bất động sản.
 • Hệ thống Ngân hàng trong nước và quốc tế.
 • Các nhà đầu tư, khách hàng.
 • Các cơ quan truyền thông, báo chí.

Đơn vị bảo trợ truyền thông:

 • Báo Diễn đàn doanh nghiệp (VCCI).
 • Báo Đầu tư ( Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

Nguồn: Land24.