ý nghĩa phong thủy tranh gắn đá cửu ngư quần hội

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Tranh cửu ngư đây là những món quà ý nghĩa dùng làm: quà tặng cấp trên, vào nhà mới…, tranh được treo trang trí theo phong thủy, bức tranh mang lại may mắn cho chủ nhân, Bức tranh phù hợp cho những người làm kinh doanh buôn bán thành đạt, cầu may tài vận và tài lộc.

>>Lưu ý khi trồng cây xanh trong vườn hợp phong thủy

Tranh gắn đá cửu ngư quần hội đây là những món quà ý nghĩa dùng làm: quà tặng cấp trên, vào nhà mới…, tranh được treo trang trí theo phong thủy, bức tranh mang lại may mắn cho chủ nhân, Bức tranh phù hợp cho những người làm kinh doanh buôn bán thành đạt, cầu may tài vận và tài lộc.

y-nghia-phong-thuy-tranh-gan-da-cuu-ngu-quan-hoi

Từ Sen chữ hán đọc là Liên đồng âm với từ liên (liên hồi, liên tục, liền hoàn), Cá theo chữ Hán đọc là ngư. đồng âm nghĩa với "dư" dư dả. Sen – cá hay gọi là ngư biểu ý cho sự dư dả liên tiếp nghĩa là không phải lúc nào tũng thiếu. Hình họa "cửu ngư", cá thường vẽ nhiều chín con.

Tranh gắn đá cá chép; Cá chép là biểu tượng cho sự trong sáng, kiên nhẫn…Trong các câu chuyển cổ thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn và hoá rồng,vì thế cá chép được ví như là Rồng, một con vật thiêng liêng. Cá chép là biểu tượng của sự phát tài, phát lộc trong công danh sự nghiệp.Trong buôn bán làm ăn thì cá chép đại diện cho Nước khí tức là nguồn tài lộc vô biên.Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng lợi hại trong phong thủy.

Theo Phong thủy

Các tin khác