Won Bin sắm nhà 2 tỷ won

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Nam tài tử từng sở hữu một khu nhà bề thế đoạt Giải thưởng văn hóa xây dựng của Hàn Quốc.

>> Justin Bieber bỏ biệt thự kính, thuê nhà mới giá 740 triệu đồng/tháng

 

Nam tài tử từng sở hữu một khu nhà bề thế đoạt Giải thưởng văn hóa xây dựng của Hàn Quốc.

Số báo tháng 3 của một tạp chí chuyên dành cho nữ giới của Hàn Quốc tiết lộ, nam diễn viên nổi tiếng Won Bin đã chi hẳn 2,1 tỷ won (tức gần 2 triệu USD) để mua nhà mới. Tòa nhà gồm 4 tầng, nằm ở khu Seongsudong, Seoul. Anh dùng tên thật Kim Do Jin để đứng tên tòa nhà.

Một chuyên gia bất động sản trong vùng cho biết: “Theo tôi biết, Won Bin đã mua tòa nhà vì anh ấy thích khu phố yên tĩnh và ấm áp”.

Thời gian gần đây, những con đường ở Seongsudong xuất hiện nhiều căn hộ của các doanh nhân, cửa hàng cafe, phòng thu và các địa điểm văn hóa, giải trí. Nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng quan tâm tới khả năng đầu tư vào bất động sản ở khu này.

won-bin-sam-nha-2-ty-won

Một trong những ngôi nhà của Won Bin từng đoạt giải thưởng xây dựng.

Trước đó, Won Bin từng được biết đến với căn hộ sang trọng ở tỉnh Kangwon. Năm 2008, căn nhà đoạt Giải thưởng văn hóa xây dựng của Hàn Quốc. Là nam diễn viên hạng A của xứ kim chi, đồng thời là gương mặt quảng cáo đắt giá, Won Bin được dự đoán là sở hữu khối tài sản khổng lồ. Sau bộ phim The Man from Nowhere (2010), anh gần như lui về ở ẩn và chỉ nhận các hợp đồng quảng cáo. Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin anh đang tìm kiếm dự án phim tiếp theo sau 5 năm nghỉ ngơi.

 

Theo Zing.vn

Các tin khác