Vay mua căn hộ cao cấp Goldsilk Complex với lãi suất thấp kỉ lục

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Ưu đãi đến 255 triệu đồng cho khách vay mua cùng mức lãi suất thấp kỉ lục trên thị trường BĐS là những chính sách giúp khách dễ dàng mua nhà Goldsilk Complex.

Cuộc sống chất lượng, an toàn cho trẻ tại Goldsilk Complex

Lựa chọn BĐS ở trung tâm của tri thức

Cùng với việc tăng nhiệt trở lại của thị trường bất động sản, nhằm gia tăng tính cạnh tranh tại các dự án, nhiều chủ đầu tư đã tung ra thị trường các gói chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn.

Chính sách tài chính mới với những gói riêng biệt đã đáp ứng được nhu cầu vay vốn của từng đối tượng khách hàng cụ thể. Ưu đãi lên tới 255 triệu đồng dành cho khách vay mua cùng với mức lãi suất thấp kỉ lục trên thị trường BĐS và đóng 60% giá trị hợp đồng được bàn giao nhà… là những chính sách chủ đầu tư đang áp dụng giúp khách dễ dàng mua nhà Goldsilk Complex. 

4,99% trong 3 năm, mức lãi suất thấp kỷ lục 

Là một nhân viên văn phòng làm việc tại quận Thanh Xuân (Hà Nội), anh Lê Quốc Hùng đang tìm mua một căn hộ có diện tích tầm khoảng 80m2 để làm không gian sống mới cho gia đình nhỏ của mình.

Tuy nhiên, nếu tìm mua tại quận Thanh Xuân, gia đình anh không có đủ năng lực tài chính để chọn lựa được một căn hộ ưng ý do mức giá căn hộ tại đây khá cao. Do đó, anh đang hướng đến khu vực quận Hà Đông với mức chi phí thấp hơn, đặc biệt là tại đây đang có nhiều dự án áp dụng các chính sách ưu đãi cho vay vốn mua nhà. 


Goldsilk Complex được coi là dự án cao cấp nhất khu vực Hà Đông.


Sau một thời gian tìm hiểu về từng dự án tại khu vực Hà Đông, anh Hùng đặc biệt chú ý đến Goldsilk Complex - dự án được đầu tư bài bản từ chất lượng xây dựng, cảnh quan, tiện ích cho tới thiết kế nội thất công trình, đáp ứng nhu cầu của gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ.

Đặc biệt, anh khá hài lòng với gói chính sách mới đang được TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý và phát triển dự án Goldsilk Complex, kết hợp cùng ngân hàng Maritime Bank triển khai áp dụng cho khách hàng mua căn hộ tại dự án. 
           
Gói chính sách được áp dụng trong một thời gian khá ngắn nhưng đã thu hút được sự chú ý và đầu tư nghiên cứu của anh Hùng.

Theo đó, nếu mua căn hộ từ ngày 20/11/2015 - 15/12/2015, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất thấp “kỷ lục” 4,99% trong 36 tháng đầu tiên theo từng khế ước nhận nợ, áp dụng gốc vay hỗ trợ tối đa 50% giá trị căn hộ giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Trong mỗi năm chủ đầu tư sẽ tiếp tục hỗ trợ món vay của khách hàng. Như vậy, đối với một căn hộ có mức giá cao nhất tại dự án này thì trong vòng 36 tháng, khách hàng sẽ được hỗ trợ lên đến 255 triệu đồng trên tổng giá trị căn hộ. 

Đối với những cá nhân có mức thu nhập trung bình ổn định như anh Hùng, với tổng thu nhập từ 15 - 20 triệu đồng/tháng, sau khi ký hợp đồng, anh chỉ phải chi trả từ 3 - 5 triệu đồng tiền lãi suất hàng tháng cho ngân hàng. Mức chi phí này chỉ tương đương với chi phí đi thuê nhà hàng tháng của một gia đình trong thời điểm hiện nay.

Không những thế, thời hạn bàn giao căn hộ của dự án Goldsilk Complex chỉ còn 18 tháng. Như vậy với gói lãi suất kéo dài 3 năm này, cho đến khi nhận nhà anh Hùng vẫn tiếp tục hưởng lãi suất ưu đãi.


Được phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam, GoldSilk Complex

luôn được áp dụng những chính sách tài chính tốt nhất thị trường.


Với việc giãn tiến độ cho vay tại dự án này, những gia đình trẻ như anh Hùng hoàn toàn có thể lựa chọn gói 4,99% để có được một căn hộ cao cấp ưng ý ngay tại trung tâm quận Hà Đông.

0% lãi suất đến khi bàn giao căn hộ 

Có chung nhu cầu như anh Hùng, chị Nguyễn Thị Thảo cũng đang cần vay vốn để mua căn hộ tại dự án Goldsilk Complex. Điều khác biệt là ở chỗ, chị Thảo không có nhu cầu vay trong thời gian dài đến 36 tháng như anh Hùng.

Chị cùng gia đình hiện đã có nhà ở, tuy nhiên chị muốn chuyển sang mua căn hộ cao cấp để thay đổi chất lượng sống cho cả gia đình. Hiện tại, song song với việc rao bán căn nhà cũ, chị vẫn đang tìm cho mình một gói chính sách hỗ trợ tài chính thích hợp. 

Tìm đến sàn giao dịch của Goldsilk Complex, chị Thảo rất vui mừng khi dự án đang áp dụng gói vay hỗ trợ lãi suất 0%/năm, 0 đồng/tháng đến khi nhận nhà, áp dụng gốc vay hỗ trợ tối đa 50% giá trị căn hộ giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Như vậy với gói lãi suất được áp dụng trong một thời gian ngắn, chị hoàn toàn có thời gian để chuẩn bị cho việc rao bán căn nhà cũ và dồn tài chính để mua một căn hộ cao cấp tại Goldsilk Complex. 

Thanh toán 60% được bàn giao nhà 

Cũng tại dự án Goldsilk Complex, đại diện chủ đầu tư, đơn vị phát triển độc quyền dự án, TNR Holdings Việt Nam cũng áp dụng chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng không có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ.

Đối với những đối tượng khách hàng này chỉ cần thành toán 60% tổng giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà theo đúng tiến độ, 40% còn lại sẽ được ưu tiên thanh toán trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà. 


Sở hữu căn hộ cao cấp Goldsilk Complex đã trở nên dễ dàng hơn

với những gói tài chính linh hoạt từ đơn vị quản lý.

Thông qua 3 chính sách tài chính đang được chủ đầu tư á dụng tại dự án cao cấp Goldsilk Complex, có thể thấy đơn vị phát triển dự án đã rất chú trọng đến nhu cầu vay vốn của từng đối tượng khách hàng.

Nhiều đối tượng có nhu cầu và thu nhập vừa phải vẫn có thể sở hữu dễ dàng căn hộ cao cấp.

Nếu như trong thời gian trước đây khách hàng có nhu cầu mua căn hộ rất khó để tiếp cận nguồn vốn vay hoặc phải chấp nhận vay vốn với mức lãi suất khá cao, điều khoản thanh toán không linh hoạt; thì hiện nay với chính sách ưu đãi, những khách hàng cụ thể như anh Hùng hay chị Thảo đều có thể tiếp cận để vay vốn mua căn hộ với những điều khoản thanh toán rất linh hoạt.

Điều này không chỉ cho thấy mức độ liên kết ngày càng chuyên nghiệp, cụ thể giữa chủ đầu tư và ngân hàng, mà còn có tác dụng lớn trong việc kích cầu sản phẩm bất động sản. 

Chi tiết liên hệ: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0918 489 609
Website: http://sieuthiduan.vn/goldsilk-complex-cd35-i398.html

Theo Giáo dục Việt Nam

 

Các tin khác

 • Eco – Green City: Cơ hội vàng cho đầu tư sinh lời tại Hà Nội

  Năm 2015, bất động sản được đánh giá là một trong ba kênh đầu tư tài chính tốt nhất. Và tiếp tục xu hướng ấy, 6 tháng đầu năm năm 2016, thay vì đầu tư vào vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm, nhiều người có tiền nhàn rỗi tiếp tục chọn cách đầu tư: mua bất động sản để cho thuê lại.

 • FLC Garden City mở hội tri ân khách hàng

  Ngày19/6/2016 chủ đầu tư FLC Group tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng, chia sẻ thành công và kết nối cộng đồng FLC Garden City” với hàng trăm quà tặng có giá trị dành cho cư dân tại FLC Landmark- Lê Đức Thọ -Mỹ Đình.

 • BĐS Đà Nẵng phát triển nhờ hạ tầng và tầm nhìn quy hoạch

  Trong vòng 10 năm trở lại đây, nhờ có sự phát triển vượt bậc về hạ tầng và tầm nhìn quy hoạch, Đà Nẵng đã trở thành một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước và là 1/5 thành phố hấp dẫn nhất về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng (theo CBRE).

 • Khó có đột biến với tín dụng bất động sản

  Theo chỉ đạo của Chính phủ, nguồn vốn ngân hàng vẫn chủ yếu phải tập trung cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuộc lĩnh vực ưu tiên nên tín dụng bất động sản thời gian tới, mặc dù được tháo gỡ bởi Thông tư 06, được nhận định là có tăng nhưng không đột biến.

 • Cơn sốt bất động sản quay lại, DN Sài Gòn đua nhau làm dự án đổi lấy đất

  Từ đầu năm đến nay, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông và công trình công cộng đã được UBND TPHCM giao cho các nhà đầu tư tư nhân thực hiện theo hình thức đối tác công - tư, phương thức thanh toán chủ chủ yếu là bằng quỹ đất (hợp đồng BT). Việc nguồn vốn tư nhân chảy vào dự án công là điều đáng mừng nhưng cũng cần cẩn trọng với cơn "sốt" này.

 • Hà Nội: Sắp có thêm dự án nhà ở xã hội tại quận Hoàng Mai

  Được biết, dự án nhà ở xã hội này sẽ do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng N.H.S triển khai tại địa bàn phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 • BĐS Nam Đà Nẵng dưới góc nhìn của người dân địa phương

  Khác hẳn với tình hình trầm lắng của phân khúc đất nền tại Đà Nẵng năm 2014, năm 2015 và đặc biệt là nửa đầu năm 2016, hoạt động mua bán phân khúc này đã sôi động trở lại và “nóng” lên từng ngày, đặc biệt là ở khu Nam thành phố.

 • Ông chủ Tân Hoàng Minh từ chối trả 6 tỷ mua cặp chóe Tứ Linh đã đấu giá

  Ngày 8/6, đơn vị tổ chức đấu giá đã phát đi thông cáo về việc ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh từ chối mua tài sản sau khi đã đấu giá thành công.

 • Thị trường địa ốc Hà Nội phân hóa mạnh

  Trong khi một số dự án diễn ra tình trạng xếp hàng mua căn hộ hoặc giá chênh được đẩy lên cao thì ở một số nơi, thanh khoản giảm mạnh kể từ quý II.

 • Bất động sản 2016 liệu đã đi đúng hướng?

  Thị trường bất động sản năm 2016 đang có những bước phát triển mạnh mẽ cả về số lượng giao dịch và nguồn cung. Tuy nhiên, cần làm gì và nên làm gì để có thể được thị trường đón nhận luôn là vấn đề được các doanh nghiệp, đơn vị phân phối bất động sản đặc biệt quan tâm.