Vật phẩm phong thủy kích thích sự may mắn cho cuộc sống và sự nghiệp

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Cuộc sống của bạn đang diễn ra vô cùng tốt đẹp. Muốn duy trì và phát triển sự thăng hoa ấy, bạn có thể sử dụng thêm một trong số những vật phẩm phong thủy để mang lại sự may mắn, tài lộc… thêm nữa.

Cách dùng hoa tươi hút tài vận vào nhà

Để kích hoạt năng lượng cho gia chủ và ngôi nhà, bạn có thể chọn Thần Tài là điều rất phù hợp. Hình ảnh thần tài dáng mập mạp, đầy đặn, cởi trận bụng phệ, miệng cười rất tươi trên tay cầm quạt được xem là biểu tượng cho sự may mắn. Vị trí tốt nhất để đạt hiệu quả cao khi sử dụng vật phẩm này là đặt trên bàn hoặc tủ cao 76 đến 83 cm, đối diện với cửa chính, để bước vào có thể thấy ngay Thần Tài. Vị trí thứ hai không đặt đối diện cửa chính, bạn có thể đặt Thần Tài trong phòng khách, chéo với góc cửa ra vào. Không đặt Thần Tài trong phòng ngủ, phòng ăn bạn nhé. Nếu ai đó đã tặng bạn Phật Di Lặc hay Quan Công thì bạn vẫn có thể thờ tự tương đương ở những vị trí như thế. Tất cả đều mang lại sự thịnh vượng cho khí mới được tràn vào luân chuyển trong ngôi nhà.

vat-pham-mang-lai-may-man-cho-cuoc-song-va-su-nghiep

Đồng xu cũng khá giống tác dụng như trên nếu bạn hay đi công tác không có thời gian thắp nhang thờ phượng. Bạn hãy chọn 9 đồng xu và dùng sợi chỉ đỏ xâu 9 đồng xu lại với nhau. Treo xâu đồng xu chỉ đỏ này hướng về hướng phú quý. Điều này giúp kích hoạt năng lượng của những đồng xu đó và tạo ra sự thịnh vượng.

Nếu bạn là người trong giới làm ăn thì có vật phẩm quen thuộc mà nên sử dụng đó chính là gương. Bởi không gì thấy rõ ràng sự tăng gấp đôi, gấp bội hơn gương. Người Hoa rất ưa chuộng lắp gương lớn ở bên trong cửa với ý nghĩa gấp đôi các sản phẩm, giá trị mua bán. Nó tượng trưng cho sự phát đạt của cửa hàng, công việc. Gương tạo ra một khối năng lượng lớn làm tăng các hoạt động ở nơi làm ăn, buôn bán. Bạn có thể đặt gương vào vị trí phản chiếu quầy thu ngân. Như vậy, doanh thu sẽ mang lại gấp bội.

Bạn hãy lưu ý gương là một trong những vật phẩm tốt nhất khuếch đại năng lượng tích cực trong làm ăn, kinh doanh. Trừ cửa chính ra, bạn có thể lắp đặt gương ở tất cả mọi vị trí tường, tủ, cột ở cửa hàng để tăng nguồn doanh thu.

Bạn cũng thấy đấy, phong thủy không phải là những câu chuyện xưa cũ, hay chỉ là vấn đề những người nhiều tuổi quan tâm bàn luận. Nếu bạn để ý, bạn có thể thấy rõ một điều, trong cẩm nang gia đình hiện đại, cũng thường xuyên có các câu chuyện bàn về phong thủy. Trong những câu chuyện phong phú này, đề cập không ít đến các vật phẩm phong thủy mang lại sự may mắn cho cuộc sống, công việc, sự nghiệp,…Những thông tin ghi chú ở trên, mới chỉ là một phần bàn về những vật phẩm may mắn ấy. 

Theo Phong thủy

Các tin khác