Vật phẩm hóa giải sát khí bên trong nhà

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Sát khí bên trong khó nhận biết như xà nhà, góc chéo… Thông thường, nếu phát hiện người nhà hay ốm vặt, dùng các vật sau đây đề hóa giải: Hồ lồ, cảnh liễu, hình bát quái, la bàn, bùa phép, ảnh chung quỳ… 

4 điều cấm kỵ khi treo đồng hồ ở phòng khách

Hồ lô gỗ

Nếu người nhà bị bệnh lâu ngày, treo ba chiếc hồ lô gỗ ở đầu giường có thể khỏi bệnh, bởi hồ lô gỗ trừ tà. Nếu treo hồ lô ở phưong vị sinh khí, chủ khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn. Nên treo ba chiếc hồ lô ở ba hướng: Sinh khí, Thiên y, Diên niên. Nếu treo ở vị trí các hướng xấu như Tuyệt mệnh, Lục sát, Họa hại, Ngũ quỷ thì không có tác dụng.

Quả cầu thủy tinh

Thường đặt giữa nhà để lấy sinh khí cho các thành viên trong nhà. Nếu để trong phòng đọc sách, người chủ và trẻ em chăm học. Đặt ở bàn học, trẻ em sẽ tập trung, ham học, nhớ lâu. Không nên đặt ở đường đi, góc phòng, nhà bếp.

mot-so-do-vat-hoa-giai-nhung-diem-bat-loi-cua-ngoi-nha

Chuông gió

Đặt ở cửa ra vào là tốt. Chuông gió có tác dụng ngần chặn tà khí rất có hiệu quả. Chuông gió có tác dụng chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài rất tốt.

Chi nên đặt ở ngoài nhà. Nếu gương được đưa lên chùa một thời gian rồi mang về treo thì tốt hơn. Gương bát quái chủ yếu phản xạ lại tà khí xâm nhập.

La bàn, nam châm

La bàn nếu đặt bên trong, trên bậu cửa chính, con cái khỏe mạnh, học tập thông minh. Nam châm đặt ở gầm giường (dưới đất) có tác dụng tránh tà khí ở dưới đất rất tốt.

Ảnh chung quỳ

Chung quy là thần tróc ma quỷ. Treo ở buồng ngủ là tốt nhất.

Sưu tầm

Các tin khác