Tỷ phú chi 88 triệu USD mua nhà cho con gái

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Ekaterina Rybolovleva, con gái của tỷ phú người Nga, Dmitriy Rybolovlev vừa chính thức trở thành chủ sở hữu một căn hộ tại 15 Central Park West, New York với giá 88 triệu USD

 

Ekaterina Rybolovleva, con gái của tỷ phú người Nga, Dmitriy Rybolovlev vừa chính thức trở thành chủ sở hữu một căn hộ tại 15 Central Park West, New York khi ông Rybolovlev quyết định chi 88 triệu USD để mua bất động sản này tặng cho cô.

Tỷ phú chi 88 triệu USD mua nhà cho con gái

Căn hộ penthouse siêu sang này có 10 phòng trong đó có 4 phòng ngủ, 6.5 phòng tắm, một ban công rộng 185 m2 và hai lò sưởi lớn.

Nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà chung cư cao cấp, căn hộ này có hướng nhìn ra phía công viên, được thiết kế với 19 cửa sổ lớn, độ cao trần là 3.81 mét.

Với diện tích sử dụng lên đến 1.207 m2, được thiết kế đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất, 88 triệu USD là giá bán kỷ lục cho một bất động sản ở New York.

Kỷ lục trước đó thuộc về một bất động sản ở Manhattan khi nó được giao dịch thành công với giá 53 triệu USD hồi năm 2006.

Người bán được xác nhận là cựu CEO của Citigroup, Sandy Weill cùng với vợ là bà Joan Weill. Họ đã mua căn hộ này với 42,4 triệu USD năm 2007, đó cũng là mức giá kỷ lục vào thời điểm đó.

Theo những thông tin được Forbes tiết lộ, Rybolovleva năm nay 22 tuổi được sinh ra tại Nga và hiện đang sinh sống tại Monaco, cô đã sống ở Thụy Sĩ và Monaco từ 15 năm nay.

Tỷ phú chi 88 triệu USD mua nhà cho con gái

Theo Đô thị

Các tin khác