Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside- Nơi ươm mầm tinh hoa

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Chắt lọc, kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời giúp học sinh tự tin hội nhập, trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để thành công trong xu hướng toàn cầu hóa nhưng vẫn duy trì và phát huy bản sắc văn hóa và tâm hồn Việt Nam.

Hiện thực hoá khát vọng này, không chỉ chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, Trường mầm non Vinschool tập hợp một đội ngũ giáo viên và nhà quản lý giáo dục giỏi được tuyển dụng và lựa chọn theo tiêu chuẩn cao về trình độ, chuyên môn cao, tâm huyết.

Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside tích hợp chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo với chương trình của nhà trường, đáp ứng thực tế phát triển giáo dục toàn diện, được thiết kế theo các mô hình Câu lạc bộ để phát huy khả năng học tập và năng khiếu của học sinh, cùng với các chương trình tiếng Anh và kỹ năng sống đặc sắc.

Vấn đề tâm lý và y tế học đường cũng được Vinschool Vinhomes Riverside đặc biệt quan tâm. Vinschool Vinhomes Riverside có đội ngũ chuyên gia tâm lý học đường thường trực nhằm đem lại sự trợ giúp, tư vấn ý nghĩa, kịp thời cho học sinh và phụ huynh. Ngoài ra, toàn bộ công tác y tế học đường tại Vinschool Vinhomes Riverside cũng được hỗ trợ bởi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Bên cạnh đó, Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside còn xây dựng một mức học phí hợp lý với các cơ hội nhận học bổng hấp dẫn lên tới 70% học phí, học bổng khi đăng ký theo nhóm, ưu đãi cho gia đình có nhiều con theo học…

Với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện, Vinschool Vinhomes Riverside sẽ từng bước góp phần thay đổi tư duy trường mầm non chỉ là nơi trông trẻ, thay vào đó, trường mầm non sẽ là nơi nuôi dưỡng, khơi dậy và phát huy tối đa năng lực, trí tuệ của mỗi bé ngay từ những năm đầu đời, để đào tạo được thế hệ trẻ Trí tuệ, Sức khỏe, Năng động, Tự lập, Nhân ái và Tự hào dân tộc.

2. Trường Quốc tế BIS – Mô hình giáo dục chuẩn quốc tế

Với mô hình đào tạo theo chuẩn quốc tế song song với việc gìn giữ ngôn ngữ và văn hóa Việt, Trường Quốc tế BIS là một trong những trường học đang được nhiều phụ huynh gửi con theo học.


Nhiều phụ huynh gửi con theo học tại Trường Quốc tế BIS

Tại Vinhomes Riverside, BIS được xây dựng trên tổng diện tích 4,7 ha, chia thành nhiều không gian học tập, vui chơi thoáng đãng, tiện nghi, hiện đại.


Lớp Mầm non tại Trường Quốc tế BIS

BIS tại Vinhomes Riverside có đầy đủ các cấp học, từ Mầm non đến Phổ thông Trung học, đảm bảo cùng lúc có thể tiếp nhận 2.000 học sinh từ 2 tuổi đến18 tuổi theo học.

Được thiết kế và xây dựng theo một mô hình giáo dục hiện đại và đồng bộ, đáp ứng tất cả các nhu cầu dạy và học một cách hiệu quả, Trường Quốc tế BIS tại Vinhomes Riverside được đánh giá là một trong những trường học quốc tế có cơ sở vật chất tốt và hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay.


Thư viện tại Trường Quốc tế BIS với trên 24.000 đầu sách

Trường có thư viện lớn với trên 24.000 đầu sách (liên tục được bổ sung, thêm mới), có hội trường lớn, nhà hát với sân khấu chuyên nghiệp, sân vận động, hồ bơi trong nhà, nhà thi đấu thể thao, sân cỏ ngoài trời; hồ bơi, bãi cát và sân chơi vận động ngoài trời được thiết kế phù hợp cho nhiều lứa tuổi… Tất cả các lớp học tại trường đều có bảng điện tử và máy chiếu. Các phòng chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và chuyên dụng dành riêng cho các bộ môn: Khoa học, Âm nhạc, Tin Học, Mỹ Thuật và Kịch.


Bể bơi trong nhà…

Để bảo đảm chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, tất cả giáo viên tại Trường Quốc tế BVIS đều được đào tạo chính quy, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp sư phạm tốt, tận tâm và yêu nghề. Học sinh tốt nghiệp trung học từ BIS sẽ được nhận Bằng Trung học Quốc tế (IGCSE) và Tú tài Anh (A Level) do Đại học Cambridge – Anh Quốc cấp. Các bằng cấp này được tất cả các trường đại học trên thế giới công nhận khi xét tuyển đầu vào.


Học sinh tốt nghiệp BVIS sẽ được nhận Bằng Trung học Quốc tế (“IGCSE”) và bằng Tú tài Anh (“A Level”) do Đại học Cambridge – Anh Quốc cấp.

Trường Quốc tế BIS – Vinhomes Riverside khai trương và khai giảng năm học 2012 – 2013 vào tháng 8/2012. Nhân dịp khai giảng BVIS dành tặng học bổng cho 300 học sinh nhập học đầu tiên với trị giá lên tới 52.000.000 VNĐ/năm (trừ vào học phí hàng năm cho đến khi học sinh ra trường).

- See more at: http://vinhomesriversidecity.com/tien-ich/he-thong-truong-hoc/#sthash.vkx03pXo.dpuf

 

Các tin khác