Trang trí tiệc đầy cá tính và tiết kiệm từ vé xem phim

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Trang trí tiệc thu hút và độc đáo sẽ không còn quá khó với những ý tưởng tự làm đồ trang trí từ vé xem phim vừa dễ, vừa đẹp, vừa tiết kiệm dưới đây.

>>Cẩn trọng khi chọn mua đồ gỗ nội thất

Nếu bạn mong muốn có một bữa tiệc thật độc đáo thì việc trang trí các đĩa để đồ với vé xem phim  sẽ rất lạ mắt mà không lo "đụng hàng". Bạn không nên chỉ chú trọng trang trí cho bàn tiệc mà quên mất việc trang trí cho từng chi tiết nhỏ trên bàn tiệc ấy. 

trang-tri-tiec-day-ca-tinh-va-tiet-kiem-tu-ve-xem-phim

Đối với những bữa tiệc ngọt, “cake stand” là một món đồ trang trí tiệc không thể thiếu. Dán vé xem phim xung quanh “cake stand” sẽ tạo ra hiệu ứng đặc biệt cho bàn tiệc của bạn đấy.

trang-tri-tiec-day-ca-tinh-va-tiet-kiem-tu-ve-xem-phim
Bánh macaron là món bánh cực ngon và đặc biệt của người Pháp với phần vỏ giòn thơm và phần nhân béo ngậy được nhiều người yêu thích. Để bữa tiệc ngọt của bạn thêm phong phú, sinh động thì những chiếc bánh macaron đa sắc màu, xinh xắn là lựa chọn tuyệt vời. “Cake stand” được trang trí bằng vé xem phim đơn giản, mộc mạc càng làm nổi bật hơn màu sắc rực rỡ của những chiếc bánh macaron nhỏ xinh.

trang-tri-tiec-day-ca-tinh-va-tiet-kiem-tu-ve-xem-phim
Dây trang trí là món đồ trang trí không thể thiếu trong bất cứ bữa tiệc nào.Tùy theo phong cách và sở thích mà bạn có thể chọn các mẫu dây trang trí khác nhau. Một gợi ý đơn giản, dễ làm nhưng không kém phần đẹp mắt là bạn có thể dùng những dải vé xem phim dài nhiều màu sắc để tạo nên “back drop”. Chắc chắn những khách mời tham gia bữa tiệc của bạn sẽ rất thích thú “pose” ảnh ở đây đấy.

trang-tri-tiec-day-ca-tinh-va-tiet-kiem-tu-ve-xem-phim
Ngoài ra bạn cũng có thể tự mình tạo ra những món đồ xinh xắn, ngẫu hứng để tạo nên điểm nhấn lạ cho bữa tiệc. Một chiếc đèn khổng lồ từ vé xem phim nhiều màu sắc chắc chắn sẽ khiến những vị khách của bạn bất ngờ và thích thú. Từ một nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, rẻ tiền bạn sẽ tạo nên được một bữa tiệc siêu độc đáo, mang đậm cá tính của riêng bạn.

trang-tri-tiec-day-ca-tinh-va-tiet-kiem-tu-ve-xem-phim
Với một chút sự sáng tạo và khéo léo, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một “tấm khăn trải bàn” độc nhất vô nhị từ vé xem phim. Không những đẹp, tinh tế, thể hiện được cá tính của bản thân mà nó còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí trang trí cho bữa tiệc.

Sưu tầm

Các tin khác