Thủ thuật đăng tin rao vặt bất động sản hiệu quả

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Internet Marketing hiện nay đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ, đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho ngành Bất động sản, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Theo một nghiên cứu gần đây của Macquarie Real Estate Benchmark, 40% khách hàng giao dịch bất động sản đến từ các hoạt động quảng cáo, đăng tin trên Internet.

>>Nước ngoài không cấm dùng chung cư làm văn phòng, tại sao ta cấm?

Một số môi giới lâu năm và thành công trong ngành Bất động sản tại Việt Nam thậm chí còn tiết lộ tỷ lệ này lên đến trên 65%. Xu hướng này ngày càng phát triển với tốc độ cực nhanh và được ưa chuộng nhờ sự hỗ trợ của các phương tiện truyền thông như Điện thoại, Máy Tính Bảng… Bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào, sau 1 tháng, 2 tháng, thậm chí hàng năm sau khách hàng mục tiêu vẫn có thể tiếp cận được với thông tin trên mạng Internet.

thu-thuat-dang-tin-rao-vat-bat-dong-san

Bắt nhịp được xu thế đó, website chungcucaocap247.com xin được chia sẻ cùng các bạn “Thủ thuật đăng tin rao vặt nhà đất hiệu quả” để giúp chủ nhà, môi giới, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực địa ốc dễ dàng quảng bá bắt nhịp với xu thế mới của Kỷ nguyên công nghệ thông tin, quảng bá sản phẩm bất động sản của mình, và đặc biệt, đểBán, Cho thuê Bất động sản nhanh nhất qua mạng Internet.
I. Nguyên tắc tối quan trọng khi đăng tin rao vặt Bất Động Sản trên mạng Internet

1. Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng khi họ tìm kiếm & mong đợi của họ khi đọc các thông tin về bất động sản của mình. THÔNG TIN CHÍNH XÁC, RÕ RÀNG, ĐẦY ĐỦ, DỄ ĐỌC, DỄ NHỠ, THU HÚT CHÚ Ý, NHẤN MẠNH ƯU THẾ ĐẶC BIỆT CỦA LOẠI BẤT ĐỘNG SẢN.

2. Không được viết chính tả không dấu trong tin rao vặt. Tin nhắn không dấu thể hiện sự thiếu cẩn thận, không chăm chút của người viết với người đọc. Vừa đọc vừa phải đoán nội dung sẽ gây ra sự ức chế và tỷ lệ người đọc bỏ qua những tin nhắn như vậy là 99%. Hầu hết các trang web hiện nay không duyệt cho những tin rao vặt không dấu.

3. Thông tin liên hệ, giá, vị trí phải chính xác. Thông tin khách hàng quan tâm nhất khi tìm kiếm Bất động sản theo thứ tự là: vị trí, giá cả và người cần liên lạc. Nhiều khách hàng có xu hướng bỏ qua tin rao vặt BĐS có thông tin “giá cả thương lượng”. Nguyên nhân là khi lựa chọn bất động sản cho mình, hầu hết mọi người không định lượng được liệu bất động sản không có thông tin về giá cả do không xác định được mức giá với số tiền hiện mình đang có. Một số môi giới có kinh nghiệm thường lựa chọn việc yết giá cụ thể và thêm vào nội dung “giá cả còn thương lượng” để thu hút người mua.

4. Hình ảnh phải được đính kèm, đặt biệt là hình ảnh thực tế. Tin rao vặt có hình ảnh thu hút sự chú ý của khách hàng cao hơn 80% so với tin rao vặt không có hình ảnh.

5. Tiêu đề phải thật sự trau chuốt, ngắn gọn, xúc tích, có từ khóa chính bên trong. Mục đích là thu hút mạnh nhất có thể sự chú ý của khách hàng mục tiêu, tạo cảm tình tốt ngay từ những tiếp xúc đầu tiên với thông tin về BĐS.

6. Nội dung phải chuẩn bị kỹ lưỡng, có thể in đậm, nghiêng, màu, xuống hàng cho phù hợp bố cục và nhấn mạnh được những điểm cần thiết theo chủ ý của người đăng tin như: giá cả, vị trí, chiều rộng, nhà mặt tiền…

 

Sưu tầm

Các tin khác

 • Đất ngưng sử dụng có được cấp giấy chứng nhận?

  Nhà tôi có mảnh đất sử dụng từ trước giải phóng, đến năm 2011 vì đất quá khô cằn nên phải ngưng sử dụng. Hiện nay, tôi xin cấp GCNQSDĐ thì có được không? Mong luật sư tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

 • Mất quyền từ chối nhận di sản sau 6 tháng?

  Công chứng viên giải thích là hết thời hạn 6 tháng kể từ ngày mẹ tôi mất nên tôi không có quyền từ chối mà phải nhận thừa kế. Như vậy đúng hay sai?

 • Thủ tục người nước ngoài chuyển tiền mua nhà tại Việt Nam

  Tôi được biết Luật Nhà ở 2014 và Luật Kinh doanh bất động sản 2014 đã cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam, tôi có người thân đang sinh sống tại nước ngoài cần chuyển tiền về Việt Nam để mua nhà. Cho tôi hỏi cần có thủ tục gì để chuyển được tiền về? Mong luật sư tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

 • Chuyển nhượng đất ở từ công ty cho cá nhân

  Tôi mua 1 mảnh đất của công ty TNHH với diện tích 110m2, hình thức sử dụng riêng, loại đất ở lâu dài, nguồn gốc đất nhà nước bàn giao đất có thu tiền sử dụng đất năm 2006. Nhưng trong phần ghi chú của sổ đỏ có ghi chỉ được chuyển quyền sử dụng đất sau khi đã xây dựng xong nhà ở đã được duyệt.

 • Điều kiện tách thửa, tính thuế tiền sử dụng đất

  Tôi có mua 2 lô đất 5x21 ở Biên Hòa, Đồng Nai có sổ đỏ chung qua tay 1 người. Người đó mua bán giấy tay, ra luật sư công chứng và tôi cũng vậy. Và hiện giờ rất lo lắng vì không biết có rủi ro gì không?

 • Phương án đầu tư BĐS dưới một tỷ đồng ở Tp.HCM

  Mua nhà phố vùng ven, đất nền ngoại thành, chung cư giá rẻ, căn hộ mini thuê mua có thời hạn hay đất xây phòng trọ... là những mô hình đầy tiềm năng đầu tư khai thác cho thuê hoặc tích lũy tài sản với số vốn dưới 1 tỷ đồng.

 • Lựa chọn vị trí mua nhà ở để không phải hối tiếc

  Khi mua nhà, bạn không nên chỉ chọn mảnh đất rộng, chung cư thiết kế đẹp mà cần để ý nhà có gần công viên, trường học cũng như tìm hiểu về hàng xóm.

 • Những bí quyết cho thuê căn hộ thành công

  Không ít người hiện nay bỏ tiền đầu tư mua căn hộ và cứ nghĩ nhu cầu tăng sẽ dễ cho thuê, nhưng lại quên rằng cùng thời điểm đó nguồn cung trên thị trường cũng tăng lên và kéo theo áp lực cạn

 • Đầu tư đất vùng ven: Ham rẻ có thể chuốc rủi ro

  Trước sức hấp dẫn vì giá rẻ, nhiều nhà đầu tư đặt cược tiền vào việc mua đất vùng ven để chờ cơ hội tăng giá. Tuy nhiên, dưới con mắt của chuyên gia, phân khúc này tiềm ẩn một số rủi ro như hạ tầng chậm hoàn thiện, quy hoạch treo hoặc thay đổi, pháp lý nhà đất phức tạp...

 • Những điều cần lưu ý trước khi thuê nhà

  Dù bạn là người lần đầu đi thuê hoặc đã thường xuyên thuê nhà thì bạn vẫn phải lưu ý rất nhiều điều trước khi thuê.