Thiết kế nhà "khác người" của sao Việt

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Mỗi nghệ sĩ mang một phong cách trình diễn khác nhau trên sân khấu và họ cũng mang những nét khác lạ ấy vào phong cách trang trí cho chính ngôi nhà của mình. Thiết kế khác người của nhà các sao Việt thể hiện qua từng vật dụng trang trí cho đến phong cách bài trí đầy ngẫu hứng của những người nổi tiếng.

>>Ngắm bể bơi trăm triệu trong nhà sao

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn

Nổi tiếng từ những năm của thập niên 90, khi cái tên Ngọc Sơn trở thành ngôi sao trong làng ca nhạc thì dường như cái gì anh cũng muốn phải thuộc hàng top. Nhất là khoản nhà lầu, xe hơi hoặc cách ăn chơi cũng phải khác người.

Chuyện anh tậu villa với tên gọi Thế kỷ tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Sương Nguyệt Anh thuộc trung tâm TPHCM cũng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.

Căn nhà nổi bật và dễ tạo sự hiếu kỳ với bất kỳ ai khi lần đầu lạc bước đến bởi ngay từ khi bước vào, khách phải qua hệ thống điều khiển tự động, vượt qua cái cổng khổng lồ. Và khi bước lên cầu thang, khách dễ choáng khi thấy hai tấm hình ấn tượng với hàng chữ "King Pop" (vua nhạc pop) và kế bên là hình ảnh của Ngọc Sơn với hàng chữ "Vua nhạc sến".

Chưa hết, bên trái là bảng nhũ vàng với tám điều chân tình do anh “chế” ra, mà theo một số người thân cho biết: "Anh ấy dựa vào những điều từ sách nhà Phật để răn mình và cũng răn luôn những ai đã từng yêu mến anh. Nhìn lên nóc nhà, anh còn cho phóng to bảng chân tình với hàng chữ tiếng Anh, như ngầm cho mọi người hiểu, những điều này không chỉ người Việt học mà ngay cả những người nước ngoài cũng có thể làm theo".

Vào bên trong nhà, cách trang trí của Ngọc Sơn cũng khiến nhiều người "choáng" bởi không phải ai cũng có thể nghĩ ra những kiểu thiết kế như anh, và cũng chẳng ai biết vì nó thuộc trường phái nào.

nha-sao
Biệt thự của Ngọc Sơn

nha-sao2

Cầu thang bước lên nhà

 Biệt thự của Ngọc Sơn    Cầu thang bước lên nhà     Ngọc Sơn bên hai bức tượng Quan Vân Trường và Đạt ma sư tổ    Giường ngủ, tủ, gương của Ngọc Sơn đều từ gỗ quý    Chiếc xe đạp thủa cơ hàn được treo ở vị trí trang trọng như một kỷ vật của anh một thời gian khó3
Phòng khách căn nhà

nha-sao

Ngọc Sơn bên hai bức tượng Quan Vân Trường và Đạt ma sư tổ

nha-sao5

Giường ngủ, tủ, gương của Ngọc Sơn đều từ gỗ quý

nha-sao6

Chiếc xe đạp thủa cơ hàn được treo ở vị trí trang trọng như một kỷ vật của anh một thời gian khó

Biệt thự nhà vườn triệu đô của Mỹ Linh

Sau nhiều năm sống tại Hà Nội, năm 2009, vợ chồng nữ ca sỹ Mỹ Linh – nhạc sỹ Anh Quân quyết định chuyển về khu biệt thự tại huyện Sóc Sơn. Theo lời khuyên của họa sỹ Thành Chương, từ năm 2001, vợ chồng cô đã mua khu đất rộng 1,3 hecta. Đến năm 2008 căn biệt thự nhà vườn được bắt đầu xây dựng.

Không giống như nhiều khu “biệt phủ” khác, căn biệt thự của Mỹ Linh mang xu hướng hiện đại và tiện nghi. Trên khoảng đất rộng, thiết kế 1 tầng thoáng mát được chọn làm trọng điểm ở khu nhà dài có diện tích khoảng 300 m2. Xung quanh là những không gian phục vụ cho những hoạt động giải trí, vui chơi và nghỉ dưỡng riêng biệt. Theo nhận định về bất động sản, khu đất này của gia đình Mỹ Linh có giá tương đương 1 triệu đô, trên 20 tỷ đồng, chưa kể các trang thiết bị phòng thu hiện đại bậc nhất Việt Nam.

nha-sao7
Ngôi nhà (1 tầng) diện tích khoảng 300m2

nha-sao9

Cả gia đình Mỹ Linh chụp ảnh tại biệt thự

nha-sa0

Bãi đỗ xe nằm sát cạnh khu vườn cỏ với những khóm hoa xinh

nha-sa010

Khu ao cá nhìn ra quang cảnh núi non

nha-sa011
Quanh nhà được trồng nhiều loại cây, từ cây ăn quả đến các cây hoa

nha-sa012

Mái vòm lá và cây hoa trồng xung quanh

nha-sa014

Ao cá cảnh non bộ ngoài trời

nha-sa014

Bể bơi có diện tích khoảng 60 m2

Theo Gia đình và Xã hội

 

Các tin khác