Thị trường BĐS thời 'Khách hàng là Thượng Đế'

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Trong bối cảnh và xu hướng mới, để “chào hàng”, các chủ đầu tư phải ra sức sử dụng nhiều chính sách ưu đãi và tạo uy tín bằng việc thực hiện đúng đắn những cam kết với khách hàng.

Trong bối cảnh và xu hướng mới, để “chào hàng”, các chủ đầu tư phải ra sức sử dụng nhiều chính sách ưu đãi và tạo uy tín bằng việc thực hiện đúng đắn những cam kết với khách hàng.

Chất lượng tốt thôi chưa đủ

Để tạo được sự quan tâm của khách hàng, một dự án BĐS chỉ chất lượng tốt thôi chưa đủ. Dự án muốn “hút” khách thì vừa phải đảm bảo chất lượng, tiện ích cuộc sống, vừa đảm bảo thực hiện đúng tiến độ thi công,… đồng thời mang lại nhiều giá trị gia tăng trong tương lai.

 

Từ những đòi hỏi thực tế này, các chủ đầu tư đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng và vận dụng nhanh những chính sách ưu đãi đặc biệt. Đơn cử, mới đây nhất chủ đầu tư dự án Vinhomes Riverside đã hỗ trợ gói nội thất miễn phí từ 2 đến 3 tỉ đồng cho 50 khách hàng đầu tiên mua biệt thự Anh Đào, hay mua căn hộ thuộc dự án HP Landmark Tower sẽ được Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA tặng bộ nội thất phòng khách trị giá 20 triệu đồng,…

Dolphin Plaza “hút” khách hàng bằng giải pháp tài chính thông minh

Hiện trên thị trường có rất nhiều khách hàng mua căn hộ nhưng lại chưa có nhu cầu sử dụng ngay mà thông qua dịch vụ để cho thuê lại.Nắm bắt được xu hướng này, chủ đầu tư của Dolphin Plaza phối hợp ngân hàng Dầu khí PV Combank và Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA đưa ra gói giải pháp tài chính thông minh giúp hầu hết khách hàng có nhu cầu thực không chỉ có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Nội, mà còn có cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận cao, tránh gặp rủi ro về tài chính.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 40% giá trị căn hộ sẽ nhận nhà ở ngay, tương đương từ 1,8 tỷ khách hàng đã được sở hữu căn hộ Dolphin Plaza –kiến trúc đẹp nhất Việt Nam. 60% còn lại được thanh toán định kỳ 3 tháng một lần, mỗi lần 350 triệu. Thời gian thanh toán kéo dài trong vòng 2 – 3 năm, với lãi suất ưu đãi tuyệt đối là 0%.

Không chỉ có thế, khách hàng mua căn hộ tại Dolphin Plaza sẽ có cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận lớn một cách chắc chắn nhất bởi chủ đầu tư đã cam kết thuê lại căn hộ của khách hàng với giá từ 1.000 – 1.700 USD/ tháng (tùy vào diện tích căn hộ) ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng mua bán mà không có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí quản lý nhà trong suốt 3 năm liền tính từ ngày bàn giao căn hộ, được miễn phí 2 vé bơi cho mỗi căn hộ trong vòng 3 năm.

Đặc biệt, nhân kỷ niệm sinh nhậttròn 12 năm(2002 – 2014) Cen Group, Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA (một thành viên của Cen Group) kết hợp với chủ đầu tư TID đưa ra chương trình khuyến mãi duy nhất trong dịp này: tặng 1 lượng vàng cho khách hàng mua căn hộ từ 180m2 trở xuống và tặng 2 lượng vàng cho khách hàng mua căn hộ từ 181m2 trở lên. Chương trình kéo dài từ 22.9.2014 đến 15.10.2014.

Những tiện ích tại Dolphin plaza

Được biết, đây là gói tài chính thông minh lần đầu tiên có trên thị trường BĐS Hà Nội, là cơ hội “vàng” hiếm hoi để khách hàng sở hữu căn hộ đẳng cấp ở Dolphin Plaza –tại cửa ngõ Thủ Đô Hà Nội - nơi có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống.

Để được tư vấn chi tiết và nhận được đầy đủ chương trình khuyến mại khi mua căn hộ Dolphin Plaza, quý khách hàng liên hệ: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội. Hotline: 0943. 583. 246.

Các tin khác