Thanh toán 30% nhận ngay biệt thự tại Gamuda Gardens

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Từ ngày 1/8/2014, chủ đầu tư Công ty Gamuda Land Việt Nam chính thức áp dụng chương trình ưu đãi mới “Thanh toán 30% - Nhận nhà ngay” đối với khách mua biệt thự song lập, liền kề thuộc Khu đô thị Gamuda Gardens, giai đoạn I.

Theo đó, khách hàng có thể nhận nhà ngay sau khi ký hợp đồng và thanh toán 30%, 70% còn lại được trả chậm trong vòng 36 tháng với 0% lãi suất. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 02 năm phí quản lý, 02 năm phí sử dụng câu lạc bộ, tặng phiếu sử dụng dịch vụ nhà hàng và khu thể thao tại câu lạc bộ Gamuda Gardens trị giá 1.000USD và tặng thêm giá trị hoàn lại 5.000 USD khi chuyển vào ở trong vòng 6 tháng kể từ khi nhận nhà.

Ông Cheong Ho Kuan - Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam cho biết: "Sáu tháng đầu năm Gamuda Land Việt Nam là một trong những chủ đầu tư trên thị trường áp dụng chương trình thanh toán chậm lên tới 4 năm với 0% lãi suất đối với sản phẩm đã hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Hiện nay, số lượng sản phẩm chỉ còn khoảng 30%".

Hiện tại, khu đô thị Gamuda Gardens giai đoạn I gồm 364 căn liền kề và biệt thự song lập đã được hoàn thiện 100% và đã bàn giao nhà cho khách hàng từ tháng 4 năm 2014. Các hạng mục tiện ích khác như nhà câu lạc bộ Gamuda Gardens, dãy nhà phố thương mại, cũng được đẩy nhanh tiến độ để hoàn tất vào quý 3 năm nay nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân Gamuda Gardens.

Tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, khu đô thị Gamuda Gardens trải rộng 73 hecta là một trong bốn khu phức hợp chính của dự án Gamuda City.

Các tin khác