Thăm nhà của Bùi Anh Tuấn và Hà Anh Tuấn

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Hai căn nhà hai phong cách khác nhau, song hai ca sĩ điển trai Anh Tuấn đều sống rất giản dị.

Nhà mới sắp hoàn thiện của nghệ sĩ Tự Long

Sinh ra trong một khá giả, có nhà ở ngay trước mặt tiền Dinh Thống Nhất, tuy nhiên Hà Anh Tuấn lại có một cách sống và cách suy nghĩ kỳ lạ và đầy tính tự lập. Được biết đến từ khi lọt vào top 3 cuộc thi năm 2006, Hà Anh Tuấn là gương mặt đã khá quen thuộc với khán giả Việt với các ca khúc như Sài Gòn Radio, Cơn mưa … Vốn là người sống kín tiếng, không thích khoe khoang hay khuếch trương về cuộc sống riêng tư nên hiếm ai biết, Hà Anh Tuấn xuất thân trong một gia đình thuộc dạng khá giả. Được biết, nhà của nam ca sĩ này nằm ở mặt tiền ngay trước Dinh Thống Nhất.

ha-anh-taun

Biệt thự gia đình Hà Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn cái tên không còn lạ gì đối với người yêu nhạc sau khi tham gia chương trình The Voice 2012. Sở hữu gương mặt và nụ cười dễ thương và chất giọng cực kỳ đầy cảm xúc, Bùi Anh Tuấn nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

Chàng thư sinh này được sinh ra và lớn lên tại Hà Nội trong một căn nhà hai tầng đã được xây dựng từ rất lâu nằm trong một con ngõ trên đường Giải Phóng. Căn nhà thoáng mát là nơi Bùi Anh Tuấn gắn bó với nhiều kỉ niệm từ tuổi ấu thơ của mình. Hiện tại trong căn nhà này từ phòng khách cho đến phòng ngủ của mình, được bố mẹ Bùi Anh Tuấn trưng bày rất nhiều ảnh và bằng khen của Bùi Anh Tuấn trong các cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ từ cấp thành phố cho đến các cuộc thi lớn của truyền hình.

nha-bui-anh-tuan

nha-bui-anh-tuan2

Căn nhà rộng với khoảng sân vườn phóa trước nhà. Phòng khách được sắp xếp gọn gàng, trang trí ấm cúng. Đây là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, cũng là nơi lưu giữ những thành quả mà Bùi Anh Tuấn gặt hái được trong các cuộc thi âm nhạc.

nha-bui-anh-tuan4

Thu Thủy (Tổng hợp)

 

 

Các tin khác