Tăng cường năng lượng qua tái bố trí nhà cửa

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Một cách chắc chắn để tăng cường trường năng lượng cho ngôi nhà khi bạn cảm thấy buồn phiền, chán nản là dịch chuyển khí trong nhà bằng cách sắp xếp lại đồ đạc và tạo ra những âm thanh mới sống động trong các khu vực sinh hoạt.

>>Cấm kỵ đối với các gian phòng trong nhà

Dịch chuyển khí xung quanh

Dịch chuyển khí không phải là việc làm khó khăn gì. Điều cần thiết là chuyển dời hoặc bài trí lại những đồ vật cố định như bàn ghế, tủ, chậu cây, tranh tường…

Để dịch chuyển khí trong nhà, tốt nhất là dời vị trí của bàn làm việc, cho dù chỉ vài cm. Chú ý rằng bất cứ đồ đạc nào có thể di chuyển được trên 8cm đều có khả năng dịch chuyển khí. Khi đẩy bàn sang trái hoặc sang phải, lên phía trước hoặc lùi về phía sau là bạn đã thay đổi cách lưu chuyển của luồng khí xung quanh. Tất nhiên, di chuyển bàn thì cần di chuyển cả ghế để luồng khí thay đổi khuôn mẫu cũ và tạo ra sinh lực mới.

Để dịch chuyển khí trên tường, hãy lấy tranh ảnh xuống, lau chùi cẩn thận và treo ở vị trí khác hoặc chuyển đổi vị trí của các tranh ảnh cho nhau. Lắp thêm tranh ảnh mới cũng tốt. Khi hoàn tất việc này, bạn sẽ ngạc nhiên khi cảm thấy bầu không khí tốt lên nhiều. Cũng nên chuyển dời các chậu cây cảnh trong nhà (nếu có). Di chuyển cây là một cách hữu hiệu để tạo ra những chuyển động mới của khí.

Ngoài ra, nếu báo chí, đồ đạc hư cũ đã bị tích lũy nhiều thì tranh thủ loại bỏ bớt và sắp xếp lại.
Để dịch chuyển khí trong phòng ngủ, hãy chịu khó dời nệm, chiếu, giặt khăn trải giường và di chuyển chiếc giường sang vị trí mới. Cần quét dọn sạch vùng gầm giường và cả mạng nhện trên trần nhà. Nếu thuận tiện, hãy đem gối, nệm, chăn ra phơi nắng.

tang-cuong-nang-luong-qua-tai-bo-tri-nha-cua

Sắp xếp lại bàn làm việc

Khi cảm thấy yếu đuối hay mới gặp thất bại, bạn sẽ có cảm giác năng lượng và nhiệt tình bị giảm đi đáng kể. Đó là biểu hiện bạn rất mệt mỏi hoặc tinh hoa của vùng khí bị cạn kiệt. Vào những lúc như thế, hãy sử dụng Phong Thủy để nâng đỡ tâm hồn và khơi dậy lòng tự tin. Hãy xem bàn giấy của bạn là một tiểu vũ trụ của biểu tượng thái cực. Đem chia mặt bàn thành 9 ô vuông bằng nhau rồi điền tên các hướng vào những ô vuông đó.

Nguyên tắc sắp xếp các đồ vật trên bàn như sau:

– Đặt máy tính ở bên phải, hoặc ở hướng Tây hay hướng Tây Bắc. Trường hợp không bố trí được như vậy, hãy chọn nơi mà bạn có thể đối diện với một trong những hướng tốt (dựa trên công thức quái số).

– Đặt hồ sơ ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Hướng như thế giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong xử lý công việc liên quan với giấy tờ, hồ sơ.

– Đặt khay đựng hồ sơ ở hướng Tây để đảm bảo rằng bạn sẽ được bảo vệ, bất kể các quyết định của bạn thế nào.

– Bố trí đèn ở hướng Nam để đạt được sự công nhận của người khác. Một cây nến nhỏ ở đây cũng có tác động khá mạnh.

– Để cục dằn giấy bằng thủy tinh ở hướng Tây Bắc để kích hoạt sự may mắn. Đặt một miếng pha lê tròn trên bàn ở góc Tây Bắc sẽ luôn tạo được sự tài trợ.

Tạo ra âm thanh mới

Không có cách nào hiệu quả hơn liệu pháp âm thanh trong việc xua tan khí suy kiệt và u mê trong nhà. Âm nhạc vui vẻ có cường độ lớn sẽ giúp quét đi bệnh tật và năng lượng yếu. Tuy nhiên không phải tất cả các loại âm nhạc và âm thanh đều có tác dụng tốt. Chỉ có nhạc nhẹ, vui vẻ mới cung cấp được nguồn năng lượng mới đầy sức sống. Còn tiếng chuông thì tỏ ra có hiệu quả hơn tiếng trống, đặc biệt là tiếng chuông trong trẻo, ngân vang của loại chuông đúc từ 7 kim loại khác nhau. Tiếng chuông làm thay đổi cảm giác yếu đuối thành mạnh mẽ, tạo nên sinh khí cho gian nhà.

Nếu ai đã quen với việc cảm nhận phổ ánh sáng trong không gian, người đó sẽ cảm nhận được sự khác biệt về phổ màu sắc của căn phòng sau khi áp dụng liệu pháp âm thanh. Lý do là âm thanh ảnh hưởng đến sự dao động của màu sắc, xuyên qua phổ ánh sáng và mang lại sức mạnh cho vầng hào quang xung quanh các vật thể.

Chuông lớn cho âm thanh sâu lắng, còn chuông nhỏ cho âm thanh nhẹ nhàng. Trong nhà, tốt nhất là sử dụng chuông nhỏ vì nó tạo được năng lượng nhẹ nhàng, khỏe khoắn và phù hợp với vùng không gian nhỏ. Chuông vàng và chuông bạc có thể tăng cường được năng lượng của Mặt trời và Mặt trăng. Chuông đúc từ 7 kim loại mang lại nhiều lợi ích vì chúng là biểu tượng của cho năng lượng của 7 hành tinh, tạo ra trường năng lượng của sức mạnh và sức khỏe.

Chuông đồng cũng tạo ra âm thanh tuyệt vời , nhất là loại có thêm một lượng vàng nhỏ khi đúc. Rung chuông trong vùng không gian lớn, bạn sẽ khám phá ra rằng chúng ngân vang rất xa và trong trẻo. Đi vòng quanh căn phòng 3 lần theo chiều kim đồng hồ, bạn sẽ cảm nhận được sự phấn chấn, thư thái và thấy trong người tràn đầy sức sống.

Sưu tầm

Các tin khác

 • 4 thế nhà phạm sát khí và cách hóa giải

  Tại các thành phố lớn, do đất đai đắt đỏ, để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình khi thiết kế nhà ở vô tình đã phạm phải các loại sát khí, gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

 • Những cách đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

  Hãy lưu ý những cách hóa giải sát khí cho nhà ở trong từng trường hợp dưới đây để gia đình bạn được an lành, may mắn.

 • Hóa giải góc khuyết trong nhà để tăng tài lộc

  Theo phong thủy, ngôi nhà có hình dáng vuông vắn là tốt nhất. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng đạt được sự hoàn hảo đó, việc tồn tại các góc khuyết trong nhà là điều khá thường gặp. Vì vậy, nếu nhà bạn có góc khuyết, bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở.

 • 8 mẹo nhỏ xua đuổi vận xui, đón may mắn tuyệt hay

  Dưới đây là một số mẹo xua đuổi vận xui, những nguồn năng lượng tiêu cực cứ lởn vởn xung quanh để đón may mắn.

 • Nhà có âm khí nặng và cách hóa giải

  Theo phong thủy, con người là thể thống nhất giữa Âm và Dương. Do đó, nếu sinh sống ở một nơi có âm khí quá nặng trong một thời gian dài sẽ khiến con người bị ảnh hưởng mất cân bằng âm dương. Vậy thế nào là âm khí nặng và có cách nào hóa giải không?

 • 7 lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi xây nhà mới

  Xây nhà là việc vô cùng trọng đại trong đời người, có được một căn nhà đẹp cả về hình thức lẫn phong thuỷ là điều ai cũng mơ ước. Để cuộc sống được bình yên, tấn tài tấn lộc, khoẻ mạnh, thì trước khi xây nhà gia chủ cần phải làm những việc sau.

   

 • Cách hóa giải cho nhà ở gặp thế nghịch âm dương

  Sự mất cân bằng âm dương trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận đen thường xuyên đeo đuổi.

 • Hiểu sao cho đúng về phong thủy sát khiến gia chủ mạt vận?

  Nhà có phong thủy sát tức phong thủy nhà ở đang gặp vấn đề, sẽ ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của vận thế trong đó có tài vận.

 • Xác định vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở tháng 6

  Sang tháng 6, cùng với sự dịch chuyển của các hung tinh và cát tinh thì vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở cũng có thay đổi.

 • Bí quyết bài trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc

  Tâm lý của mỗi người ai cũng mong muốn làm ăn phát tài, phát lộc, trong nhà lúc nào cũng dồi dào tiền bạc, ấm no, đầy đủ. Một vài lưu ý về phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính và thúc đẩy tài lộc thịnh vượng.