Tân Hoàng Minh Group mở bán căn hộ D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Tòa tháp căn hộ cao cấp 23 tầng D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu mang phong cách kiến trúc xanh hoàn chỉnh, tạo một không gian sống hài hòa với thiên nhiên cùng cảnh quan đô thị xung quanh.

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa trong nội đô Hà Nội, tạo điểm nhấn cho vùng đô thị náo nhiệt nằm trên phố Hoàng Cầu, kề bên quần thể công viên cây xanh đô thị rộng lớn cùng hồ cảnh quan trong lành. Từ đây, cư dân chỉ mất vài phút để kết nối với khu vực trung tâm thành phố và các khu vực trọng yếu của thủ đô bằng tàu điện trên cao hoặc các phương tiện giao thông cá nhân khác một cách thuận tiện.

Hình ảnh Tân Hoàng Minh Group  mở bán căn hộ D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu số 1

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group sẽ mở bán và khai trương nhà mẫu D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu vào tháng 9 sắp tới.

D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu được hai kiến trúc sư Paul Creso và Steve Wang tận dụng tối đa các quy tắc phong thủy với đầy đủ yếu tố "vượng khí - hanh thông - hài hòa âm dương" để đưa khởi nguồn của sự sống gồm ánh sáng, nước, không khí, cây lá thiên nhiên vào từng góc sống của mỗi căn hộ.

Để mang đến một cuộc sống xanh trong đô thị náo nhiệt, D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu được quy hoạch thân thiện với mật độ xây dựng thấp. Kiến trúc dự án giao hòa hoàn chỉnh giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại theo hướng có lợi cho sức khỏe con người, cộng đồng và môi trường. 

Hình ảnh Tân Hoàng Minh Group  mở bán căn hộ D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu số 2

Cả bốn mặt tòa nhà đều được bao bọc bởi công viên cây xanh và hồ nước. Hướng các mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng của miền nhiệt đới.

Hai nửa tòa tháp được liên kết bởi hàng cây xanh và những thảm hoa. Tại tầng cao nhất của tháp căn hộ là một khu công viên rộng 1.594m2, không gian lý tưởng để cư dân nghỉ ngơi thư giãn, ngắm toàn cảnh Hà Nội từ độ cao 80m. Các thảm cây xanh nơi đây đóng vai trò lọc nắng, cung cấp oxy, tô điểm thêm cho không gian sống tiện nghi của cư dân.

Hình ảnh Tân Hoàng Minh Group  mở bán căn hộ D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu số 3

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0948060502

Những căn hộ cao cấp tại đây được thiết kế tinh tế cho những không gian rộng mở, phối hợp cảnh quan hài hòa theo từng trục hướng. Chỉ cần bước ra cửa, chủ nhân căn hộ có thể hưởng làn gió mát, ngắm khung cảnh thanh bình của thiên nhiên xung quanh.

Toàn bộ công trình được sử dụng các nguồn vật liệu thân thiện, những giải pháp công nghệ tiên tiến. Các căn hộ đều trang bị hệ thống lọc nước hiện đại đảm bảo nguồn nước sạch có thể uống được ngay. Hệ thống xử lý nước thải vận hành tự động hoàn toàn và sử dụng  công nghệ Bioten trong xử lý.

D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu là một trong những tòa tháp căn hộ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc bin gió hướng tới mục tiêu tạo ra một khu căn hộ năng lượng xanh. Điều này giúp tiết kiệm về mặt kinh tế cho cư dân đồng thời đóng góp vào tổng thể giữ một môi trường xanh bền vững.

 

 

Các tin khác