Tại sao chủ đầu tư Văn Phú quyết định đầu tư 1200 căn hộ Trung tâm Cầu Giấy?

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Xuất phát từ ý tưởng tạo nên một tổ hợp nhà ở, thương mại, trường học hiện đại, mang những yếu tố sáng tạo, mới lạ, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường, đem đến lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng,  1200 căn hộ Trung tâm Cầu Giấy của chung cư Home City Trung Kính đã ra đời.

KIẾN TRÚC ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ
 
Ý tưởng thiết kế của công trình dựa trên lợi thế vị trí của khu đất và tư tưởng chủ đạo muốn hình thành một môi trường sống xanh, năng động hiện đại văn minh và đầy đủ tiện nghi. Thiết kế chú trọng góc nhìn, ánh sáng tự nhiên, tuân thủ phong thủy và tách biệt không gian chung, riêng, công năng sử dụng hiệu quả.
 
Homecity Trung Kính Complex
 
Định hướng chú trọng công năng nhằm tạo ra môi trường sống lý tưởng cho cư dân, Văn Phú-Invest đặt mục tiêu lựa chọn tư vấn Quốc tế chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng thiết kế công trình.
 
Công ty Aedas - đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu của Anh đã được mời thiết kế kiến trúc chính cho dự án.
 
Aedas architects
 
MÔI TRƯỜNG TRONG LÀNH  ĐẠT TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ XANH CỦA SINGAPORE
 
Ngoài việc chú trọng đến các không gian cây xanh, giao lưu cộng đồng cư dân, việc thiết kế chi tiết dây chuyền công năng cho từng căn hộ cũng rất được chú trọng.Với kinh nghiệm lâu năm và có uy tín trên thế giới, Aedas đã giải quyết khéo léo để tất cả các căn hộ đều đảm bảo ánh sáng, thông gió tự nhiên.
 
Căn hộ Homecity Trung Kính
 
Phòng khách được mở rộng tối đa, tăng góc nhìn cảnh quan và luôn tiếp với không gian bên ngoài, nhằm tăng giá trị sử dụng, cải tạo vi khí hậu, tiết kiệm năng lượng.
 
Căn hộ Homecity Trung Kính
 
Thiết kế công trình chú trọng sử dụng những vật liệu thân thiện môi trường cho các thiết kế nội, ngoại thất, đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
 
Căn hộ Homecity Trung Kính
 
Từ những điều đơn giản nhất trong cuộc sống, những điều cốt lõi của hạnh phúc, những điều tiện nghi của cuộc sống, chung cư Home City Trung Kính ra đời đem đến cho bạn cuộc sống tốt đẹp nhất!
 
Hải Yến

Các tin khác