Sự thật giá trị cầu tài lộc của bình ngọc

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Về phong thủy, bình ngọc không có nhiều giá trị về cầu tài lộc nhưng có thể sử dụng để cân bằng những góc khuyết trong nhà. 

Đặt chậu cây cảnh tạo sinh khí trong nhà, đuổi tà rước lộc

Bạn đọc Nguyễn Quang Đức (Thành Thái, Hà Nội) hỏi: Tôi thấy nhiều nhà sử dụng bình ngọc với nhiều màu khác nhau để bài trí trong nhà. Khi hỏi ra, người bạn của tôi có người nói để bình ngọc nhằm cầu tài lộc cho gia đình, làm ăn tấn tới. Còn có người khác lại cho rằng, đặt bình ngọc vào góc khuyết của nhà sẽ giúp cân bằng lại góc đó. Vậy bình ngọc có thực mang nhiều giá trị như vậy không? 

phong-thuy-su-that-gia-tri-cau-tai-loc-cua-binh-ngoc

Theo chuyên gia phong thủy, nhiều người sử dụng bình ngọc để bài trí trong nhà nhưng chưa hiểu rõ về giá trị của nó. Về phong thủy, bình ngọc không có nhiều giá trị về cầu tài lộc nhưng có thể sử dụng để cân bằng những góc khuyết trong nhà. Do bình ngọc mang hành thổ cho nên đối với những gia chủ nào khuyết thiếu hành thổ có thể sử dụng để đặt trong phòng khách vừa có tác dụng trang trí vừa bổ khuyết về ngũ hành. 

Ngoài ra, những ngôi nhà khuyết góc Đông Bắc hoặc Tây Nam cũng có thể đặt bình ngọc ở vị trí bị khuyết sẽ góp phần hóa giải những bất lợi về phong thủy. 

Sưu tầm

Các tin khác