STDA tặng 11.000 USD cho khách mua biệt thự Gamuda Gardens

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA vừa thông báo, tất cả khách hàng mua biệt thự Gamuda Gardens do STDA mở bán trong ngày 27/9 tới sẽ được tặng tới 11.000 USD.

Theo đó, tất cả khách hàng mua biệt thự Gamuda Gardens và chuyển về ở trong Quý I/2015 sẽ được tặng 5.000 USD/căn liền kề hoặc song lập, riêng khách hàng đặt mua trong ngày mở bán 27/9 tới sẽ được tặng thêm 6.000 USD/căn song lập (trực tiếp trừ vào tiền thanh toán của khách hàng từ đợt thanh toán thứ 2). Đó chính là chương trình bán hàng mới của Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA dành riêng cho khách hàng mua biệt thự Gamuda Gardens do đơn vị này phân phối. 

Dự án đã bàn giao nhà cho cư dân từ tháng 4/2014

Gamuda Gardens nằm trong quần thể quần thể Gamuda City được Công ty Gamuda Land Việt Nam đầu tư xây dựng để trở thành một trong những dự án đô thị quy mô nhất tại Việt Nam. Dự án trải rộng trên khuôn viên 500ha với tổng giá trị đầu tư lên tới 5 tỷ USD. Dự án bao gồm bốn khu phức hợp chính là Gamuda Lakes, Gamuda Plaza, Gamuda Central và Gamuda Gardens. Trong đó Gamuda Gardens được xây dựng trên diện tích 73ha, với mục tiêu trở thành khu dân cư có đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại và tiện ích cộng đồng.

Hiện khu đô thị Gamuda Gardens đã hoàn thành giai đoạn 1 với 364 căn biệt thự song lập và liền kề. Dự án bắt đầu bàn giao nhà cho cư dân từ tháng 4/2014. Dự kiến, sau khi hoàn thành, Khu đô thị Gamuda Gardens sẽ cung cấp khoảng hơn 2.000 căn nhà gồm nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và chung cư cao cấp với nhiều tiện ích thương mại.  

Các tin khác