STDA áp dụng mô hình phân phối mới cho các dự án Miền Trung

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

STDA – một thành viên của tập đoàn Cen Group lần đầu tiên áp dụng mô hình phân phối mới này tại miền Trung.

Đây là lần đầu tiên tại miền Trung, STDA áp dụng mô hình hệ thống đại lý chiến lược và là lần thứ 2 mô hình được triển khai trên toàn hệ thống. Trước đó, STDA đã thành công tại Hà Nội với dự án D'.Le Roi Soleil Quảng An của Tân Hoàng Minh Group.

Lễ ký kết và ra mắt hệ thống đại lý chiến lược của STDA miền Trung cùng với 5 đơn vị khác vừa diễn ra tại khách sạn Novotel Đà Nẵng.

Theo thỏa thuận ký kết, Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA là đơn vị chịu trách nhiệm chính về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh… Bên cạnh đó, đơn vị này hỗ trợ đắc lực cho các chủ đầu tư từ giai đoạn trước khi sản phẩm bất động sản hình thành, giai đoạn bán hàng và cho đến khi khách hàng nhận nhà.

Hiện, tại miền Trung, các sàn bất động sản tham gia ký kết trở thành đại lý của STDA miền Trung gồm Âu Nam, Minh Trần, Phố Son, First Real và Công ty CP BĐS Quốc tế. Và Sentosa Riverside (Nam Đà Nẵng) là dự án đầu tiên được lựa chọn phân phối theo mô hình mới này.

Với lợi thế giáp biển, gần sông, lân cận các khu tiện ích resort 5 sao, dự án đất nền ven biển Sentosa Riverside có quy hoạch sẽ phát triển thành khu đô thị resort ven sông đẳng cấp có mức giá từ 500 triệu đồng đồng mỗi lô. Hiện chủ đầu tư và các đơn vị phân phối đang triển khai chính sách bán hàng ưu đãi như khách hàng đặt mua thành công dự án Sentosa Riverside được tặng ngay một xe máy SH mode trị giá 50 triệu đồng hoặc một Xe Honda HRV trị giá 500 triệu đồng tùy thuộc giá trị từng lô đất.

Đánh giá về sự liên kết, theo đại diện STDA, mô hình này có tác động tích cực đến thị trường, chủ đầu tư, khách hàng và cả các sàn. Theo đó, đối với thị trường, hệ thống đại lý chiến lược sẽ làm minh bạch thị trường bất động sản, đảm bảo tiêu chí cạnh tranh lành mạnh, công bằng, nâng cao chất lượng dịch vụ và mức độ chuyên nghiệp trong việc phân phối bất động sản.

Đối với chủ đầu tư, mô hình này sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đặc biệt, vị thế là một trong những đơn vị chủ lực trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản, STDA sẽ tư vấn cho các chủ đầu tư ở cả 3 giai đoạn trước, trong và sau bán hàng để cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, đáp ứng trúng nhu cầu của người dân.

Riêng khách hàng, STDA kỳ vọng việc xây dựng mô hình phân phối mới sẽ giúp người dân có nhiều cơ hội lựa chọn các đơn vị phân phối khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chính sách về giá và dịch vụ tốt nhất, sản phẩm ưng ý nhất. Bởi, khi đã ký kết mô hình hệ thống đại lý chiến lược của STDA, các sàn sẽ buộc phải tự nâng cao chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp để thu hút khách hàng và được kiểm soát chặt chẽ bởi chủ đầu tư và chính khách hàng. Thông qua mô hình này, STDA sẽ mang “tài sản thực, giá trị thực” tới thị trường miền Trung.

Đây cũng là cơ hội để các sàn giao dịch, đặc biệt là các sàn mới, chung định hướng phát triển bền vững với STDA có cơ hội phát triển và được tiếp cận với các chủ đầu tư uy tín, các dự án chất lượng.

Các tin khác

 • Eco – Green City: Cơ hội vàng cho đầu tư sinh lời tại Hà Nội

  Năm 2015, bất động sản được đánh giá là một trong ba kênh đầu tư tài chính tốt nhất. Và tiếp tục xu hướng ấy, 6 tháng đầu năm năm 2016, thay vì đầu tư vào vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm, nhiều người có tiền nhàn rỗi tiếp tục chọn cách đầu tư: mua bất động sản để cho thuê lại.

 • FLC Garden City mở hội tri ân khách hàng

  Ngày19/6/2016 chủ đầu tư FLC Group tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng, chia sẻ thành công và kết nối cộng đồng FLC Garden City” với hàng trăm quà tặng có giá trị dành cho cư dân tại FLC Landmark- Lê Đức Thọ -Mỹ Đình.

 • BĐS Đà Nẵng phát triển nhờ hạ tầng và tầm nhìn quy hoạch

  Trong vòng 10 năm trở lại đây, nhờ có sự phát triển vượt bậc về hạ tầng và tầm nhìn quy hoạch, Đà Nẵng đã trở thành một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước và là 1/5 thành phố hấp dẫn nhất về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng (theo CBRE).

 • Khó có đột biến với tín dụng bất động sản

  Theo chỉ đạo của Chính phủ, nguồn vốn ngân hàng vẫn chủ yếu phải tập trung cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuộc lĩnh vực ưu tiên nên tín dụng bất động sản thời gian tới, mặc dù được tháo gỡ bởi Thông tư 06, được nhận định là có tăng nhưng không đột biến.

 • Cơn sốt bất động sản quay lại, DN Sài Gòn đua nhau làm dự án đổi lấy đất

  Từ đầu năm đến nay, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông và công trình công cộng đã được UBND TPHCM giao cho các nhà đầu tư tư nhân thực hiện theo hình thức đối tác công - tư, phương thức thanh toán chủ chủ yếu là bằng quỹ đất (hợp đồng BT). Việc nguồn vốn tư nhân chảy vào dự án công là điều đáng mừng nhưng cũng cần cẩn trọng với cơn "sốt" này.

 • Hà Nội: Sắp có thêm dự án nhà ở xã hội tại quận Hoàng Mai

  Được biết, dự án nhà ở xã hội này sẽ do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng N.H.S triển khai tại địa bàn phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 • BĐS Nam Đà Nẵng dưới góc nhìn của người dân địa phương

  Khác hẳn với tình hình trầm lắng của phân khúc đất nền tại Đà Nẵng năm 2014, năm 2015 và đặc biệt là nửa đầu năm 2016, hoạt động mua bán phân khúc này đã sôi động trở lại và “nóng” lên từng ngày, đặc biệt là ở khu Nam thành phố.

 • Ông chủ Tân Hoàng Minh từ chối trả 6 tỷ mua cặp chóe Tứ Linh đã đấu giá

  Ngày 8/6, đơn vị tổ chức đấu giá đã phát đi thông cáo về việc ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh từ chối mua tài sản sau khi đã đấu giá thành công.

 • Thị trường địa ốc Hà Nội phân hóa mạnh

  Trong khi một số dự án diễn ra tình trạng xếp hàng mua căn hộ hoặc giá chênh được đẩy lên cao thì ở một số nơi, thanh khoản giảm mạnh kể từ quý II.

 • Bất động sản 2016 liệu đã đi đúng hướng?

  Thị trường bất động sản năm 2016 đang có những bước phát triển mạnh mẽ cả về số lượng giao dịch và nguồn cung. Tuy nhiên, cần làm gì và nên làm gì để có thể được thị trường đón nhận luôn là vấn đề được các doanh nghiệp, đơn vị phân phối bất động sản đặc biệt quan tâm.