Soi "vườn treo" tại nhà nghệ sĩ hài Hoàng Sơn

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Là diễn viên chuyên trị vai hài, suốt ngày "mua vui" cho khán giả, trên sân khấu nghệ sĩ Hoàng Sơn lúc nào cũng tràn đầy năng lượng "chọc cười" người xem. Khi đóng kịch thì hết mình cho vai diễn nhưng ngoài đời Hoàng Sơn lại thích sự tĩnh lặng, an nhiên. Sau bao lần chuyển nhà, anh chọn "đậu" lại căn nhà nhỏ trên đường Nguyễn Văn Khơi (Q.Tân Bình, TP.HCM) vì nơi này hợp với sở thích của anh nhất.

>>Không gian yên tĩnh của MC Quốc Bình

Hoàng Sơn cho biết, những lúc rảnh rỗi, cả gia đình hay lên trên sân thượng, nơi đó có đặt một bộ bàn ghế để ngồi đọc sách, thư giãn. Từ đây nhìn ra ngoài sân thấy vòi nước chảy róc rách, cá bơi lội tung tăng... Anh ví khu vườn nhỏ của mình giống "vườn treo", trồng rất nhiều loại cây như: sung ngọt, ớt, xoài, lựu... Trong đó còn có một cây tổ rồng mang từ Tây Ninh về, treo đung đưa trong gió thật đẹp mắt.

Nhà không lớn lắm nên phòng khách đặt liền kề nhà bếp, những lúc ngồi đọc kịch bản anh có thể thấy vợ đang nấu cơm, hai đứa con đứng ở quầy bar pha chế những ly nước theo công thức tìm thấy trên mạng cho cả nhà thưởng thức... Anh cho biết: "Hạnh phúc đôi khi đơn giản là nhìn cả nhà ngồi quây quần bên nhau, nghe những câu chuyện không đâu mà vẫn mỉm cười".

soi-vuon-treo-tai-nha-nghe-si-hai-hoang-son

Phòng khách nhỏ và ấm cúng

soi-vuon-treo-tai-nha-nghe-si-hai-hoang-son

Phòng bếp rất dễ thương

soi-vuon-treo-tai-nha-nghe-si-hai-hoang-son

Lúc rảnh rỗi Hoàng Sơn thường chăm sóc vườn treo

soi-vuon-treo-tai-nha-nghe-si-hai-hoang-son

Phòng giải trí trên sân thương, nơi gia đình sum họp

Theo ihay

Các tin khác