Sieuthiduan.vn – Bật mí kinh nghiệm mua nhà không khó

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Ngày 07/05 vừa qua, tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ đã diễn ra chương trình “Mua nhà không khó” do Sieuthiduan.vn thực hiện. “Mua nhà không khó” là một chương trình hoàn toàn miễn phí, nơi chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn trong hành trình mua nhà hoặc tìm kiếm kênh đầu tư mới.

Dưới cái nắng nóng đầu hè oi bức có những lúc lên tới 38 độ, nhưng rất nhiều khách hàng đã không quản ngại điều kiện thời nắng nóng đến tham dự sự kiện từ rất sớm. Chị Nguyễn Thu Huyền chia sẻ: “gia đình tôi đang có nhu cầu mua nhà tầm khoảng 1,5 tỷ đồng khu Hà Đông nhưng không biết nên lựa chọn dự án nào. Tôi hi vọng sau khi tham dự chương trình này, tôi có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất”.

mua-nha-khong-kho

Rất đông khách hàng đến tham dự chương trình từ rất sớm

Với mong muốn giúp khách hàng có thể dễ dàng trả lời câu hỏi đó, sieuthiduan.vn đã tổ chức chương trình Mua nhà không khó để cung cấp cho khách hàng thêm thông tin và bật mí kinh nghiệm mua nhà không khó.

Bắt đầu chương trình, anh Đặng Đình Toàn – Giám đốc kinh doanh Sieuthiduan.vn đã phân tích các bước quan trọng khi lựa chọn căn hộ: từ việc chọn dự án, chọn căn, chọn tầng đến việc phân tích lựa chọn căn hộ phù hợp với phong thủy từng gia chủ.

mua-nha-khong-kho

Anh Đặng Đình Toàn bật mí kinh nghiệm mua nhà không khó

Khách hàng tham dự chương trình không chỉ được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm mua nhà, mà còn được giải đáp những băn khoăn, lo lắng liên quan tới các vấn đề về tài chính, phân tích dòng tiền và sự thật về các gói tín dụng của ngân hàng.

mua-nha-khong-kho

Đại diện Ngân hàng MB chia sẻ sự thật về gói tín dụng ngân hàng.

Đặc biệt, trước khi kết thúc chương trình, khách hàng còn được thỏa mãn với phần tương tác, giao lưu với 02 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS là anh Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch tập đoàn CENGROUP và anh Nguyễn Thọ Tuyển – Tổng giám đốc Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA.

mua-nha-khong-kho

Khách hàng hào hứng với phần chia sẻ của các chuyên gia

Tham dự  chương trình, tất cả các băn khoăn của khách hàng về việc nên mua nhà đất hay chung cư? lựa chọn căn hộ ra sao để vừa có thể để ở vừa đem lại lợi ích đầu tư? hay nên mua căn hộ ở thời điểm nào?... đều được các chuyên gia phân tích và nhận được câu trả lời thỏa đáng.

mua-nha-khong-kho

 Khách hàng chụp ảnh cùng chương trình

Đặc biệt, tất cả khách hàng tham dự đều nhận được quà tặng hấp dẫn là một gói nội thất “ thiết kế 3D full căn hộ cao cấp” hoàn toàn miễn phí.

“Mua nhà không khó” hứa hẹn sẽ trở thành kênh thông tin hữu ích, cuốn cẩm nang thiết thực cho tất cả khách hàng khi nhu cầu mua nhà.

Theo PV

Các tin khác