Samsung Thái Nguyên: Xây dựng thêm 7 nhà ở ký túc xá cho công nhân

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Công ty điện tử Samsung Thái Nguyên vừa quyết định đầu tư xây dựng thêm 7 nhà ở ký túc xá cao tầng phục vụ chỗ ở cho công nhân làm việc tại Công ty.

>> Xây dựng nhà thi đấu cho các Đại hội TDTT toàn quốc: ​Vượt quá quy hoạch của Chính phủ

Tính đến thời điểm tháng 11/2014 Công ty Điện tử Samsung Thái Nguyên đã sử dụng khoảng 30 ngàn lao động. Dự ước đến hết năm 2014 số lượng lao động vào làm việc tại Samsung Thái Nguyên sẽ lên đến 33.000 lao động, trong khi đó đến thời điểm này mới có 9 tòa nhà ký túc xá đã được đầu tư xây dựng. Như vậy nhu cầu về nhà ở của công nhân Cty điện tử Samsung đang thiếu trầm trọng.

Để giải quyết về nhu cầu nhà ở cho công nhân, mới đây, Công ty Điện tử Samsung Thái Nguyên đã quyết định đầu tư xây dựng thêm 7 nhà ở ký túc xá cao tầng phục vụ chỗ ở cho công nhân làm việc tại Cty. Các ký túc xá này được Cty đồng bộ khởi công trên diện tích đất đã được quy hoạch trong khuôn viên 100ha của Nhà máy. Đây là những nhà ký túc xá cao tầng, được thiết kế xây dựng hiện đại, phòng ở khép kín có hệ thống siêu thị, và các dịch vụ thiết yếu.

Hiện nay, các nhà ký túc xá mới xây dựng đã cơ bản xong phần móng, nhiều công trình đang trong giai đoạn xây tầng. Công ty điện tử Samsung chủ đầu tư đã huy động tối đa phương tiện và nhân lực nhà thầu để đẩy nhanh tiến độ, sớm đưa nhà ký túc xá vào khai thác.

Theo Xây dựng

Các tin khác

 • Chỉ từ 102 triệu đồng sở hữu ngay căn hộ Gemek Premium

  Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 9% giá trị căn hộ, tương đương với 102 triệu đồng sẽ được sở hữu ngay căn hộ chất lượng tại Gemek Premium.

 • Tháng 6: Thị trường BĐS quận Hoàng Mai có gì mới?

  Được đánh giá là thị trường tiềm năng do sở hữu quỹ đất rộng rãi, cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư nên quận Hoàng Mai đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và hút chủ đầu tư xây dựng. Trong tháng 6/2016, BĐS quận Hoàng Mai đang trở nên sốt nóng với sự ra mắt Biệt thự song lập giai đoạn II (Khu đô thị Gamuda Gardens).

   

 • TNR Holdings Việt Nam giành hai giải thưởng bất động sản lớn

  Các dự án giành giải thưởng cho hạng mục chung cư cao cấp tốt nhất tại Vietnam Property Awards là Goldmark City và The GoldView.

 • CenGroup là tổng đại lý phân phối các sản phẩm của dự án Gamuda Gardens

  Ngày 11/6, tại Hà Nội, “Lễ ký kết Hệ thống đại lý chiến lược và ra mắt biệt thự song lập giai đoạn II” dự án Gamda Gardens đã chính thức được diễn ra giữa chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ (CENGROUP).

 • CENINVEST, HDIS hợp tác đầu tư phát triển The Golden Palm

  Sáng 9/6/2016, “Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án The Golden Palm” giữa các đơn vị: Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST); Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và Tập đoàn DELTA đã chính thức được diễn ra tại khách sạn Hanoi Daewoo, số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

 • “Soi” tiến độ dự án Gemek Premium

  Nhằm đảm bảo đúng tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng vào năm 2017, chủ đầu tư Geleximco đang tích cực thi công xây dựng, cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án Gemek Premium.

 • Chính thức ra mắt Sapphire 4, dự báo “sóng” ở Goldmark City

  Là tòa căn hộ thông minh nhất trong Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City, áp dụng các thiết bị hiện đại hàng đầu trên thế giới, Sapphire 4 hứa hẹn sẽ tạo “sóng” trên toàn thị trường Hà Nội khi chính thức ra mắt vào ngày 12/6 tới đây tại khu nhà mẫu dự án (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội).

 • Sắp ra mắt tòa Sapphire 4 – căn hộ thông minh cho gia đình trẻ

  Ngày 12/6 tới, Sapphire 4 - tòa căn hộ thông minh nhất trong Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City sẽ chính thức ra mắt tại khu nhà mẫu dự án (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội), mang đến những tiện ích ứng dụng công nghệ hiện đại, phục vụ cuộc sống năng động, đẳng cấp, phong cách riêng cho cư dân trẻ.

 • Shophouse- nguồn sinh lời dài hạn

  Cùng với sự ấm lên của thị trường BĐS, shophouse đang được giới đầu tư lựa chọn như một kênh đầu tư mới mẻ nhưng có tiềm năng sinh lời dài hạn. Nhiều nhà đầu tư dự báo, shophouse sẽ là mặt hàng “hot” thời gian tới.

 • HH3 - FLC Garden City đắt khách ngay từ ngày đầu ra mắt

  Sau khi nhận được thông tin chủ đầu tư sẽ bung hàng tòa HH3 – dự án FLC Garden City trong Lễ mở bán vào ngày 28/05. Ngay từ rất sớm tại hội trường tầng 1 tòa FLC Garden Landmark Lê Đức Thọ đã chật cứng, bởi hàng trăm lượt khách hàng tới tìm hiểu thông tin dự án với số lượng giao dịch thành công trong ngày lên tới hơn 100  giao dịch.