Sails Tower gấp rút bàn giao nhà cho khách hàng

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Với mong muốn giúp người mua nhà " an cư sớm" để dễ dàng lập nghiệp, chủ đầu tư Sails Tower đang gấp rút bàn giao nhà cho khách hàng.

Theo dự kiến, khoảng cuối năm 2013 dự án Sail Tower sẽ tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng. Tuy nhiên, với những lỗ lực không ngừng cùng tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư, đến giữa tháng 6 này, những khách hàng mua nhà tại tòa A của dự án sẽ chính thức được nhận nhà để ở.
Đây không những là tin vui đối với khách hàng mua nhà tại dự án Sails Tower mà còn là tín hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản vốn đang lâm cảnh “chợ chiều”.
Mặc dù, gói hỗ trợ bất động sản 30.000 tỷ đồng của Chính phủ đã chính thức có hiệu lực, tuy nhiên theo báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường bất động sản, vấn đề thanh khoản hiện tại tiếp tục là áp lực khiến giá chào bán thứ cấp giảm mạnh tại phân khúc nhà đất trong các khu đô thị, xu hướng này diễn ra ở hầu khắp các khu vực quận, huyện Hà Nội. Trong khi đó, nhu cầu của người dân về nhà ở vẫn cao nhưng tâm lý thì vẫn dè dặt, e ngại do thị trường tiếp tục “nổi sóng” bởi hàng loạt các dự án lâm vào tình trạng “treo”, chậm tiến độ, bỏ hoang…
 

phoi-canh-tong-quan

Phối cảnh SailsTower
 

Ở thời điểm hiện tại, đa số các dự án chưa biết khi nào hoàn thiện, bàn giao, nằm tại các vị trí xa trung tâm vẫn đang đứng đầu mức độ mất giá. Nhiều dự án, giới đầu tư thứ cấp đã “cắt lỗ” đến 30-40%, điều này đẩy các chủ đầu tư dự án đã khó càng khó hơn. Trong khi đó, các dự án nghiêm túc, đúng tiến độ và chất lượng hoặc sản phẩm đã bàn giao, đi vào sử dụng của các chủ đầu tư uy tín cho đến nay nhìn chung vẫn bảo toàn giá trị. Có thể thấy, người mua nhà đã tỉnh táo hơn khi biết tính toán đến các yếu tố như điều khoản hợp đồng, năng lực chủ đầu tư, cũng như tiến độ, chất lượng của dự án.
 
Tại Hà Nội, có một số dự án đang được khách hàng săn tìm như: Hapulico Complex - dự án không những tiến hành bàn giao nhà sớm cho khách mà còn là dự án đầu tiên ở Hà Nội đưa ra chính sách “Nhận nhà trước trả tiền sau”. Tiếp đó là dự án Thăng Long Garden tại 250 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội, dự án hiếm hoi trong nội thành giữ mức giá từ 1,4 tỷ đồng. Điều đáng nói là 250 Minh Khai không những sở hữu vị trí đẹp mà còn thu hút khách hàng bởi tiến độ xây dựng cực kỳ nghiêm túc, mặt khác, dự án còn liên tục xây vượt tiến độ đề ra 4 tầng/tháng khiến khách hàng cực kỳ yên tâm.
 

tien-do-xay-dung

Tiến độ xây dựng
 

Tiếp theo có thể kể đến dự án Sails Tower Sông Nhuệ do công ty TNHH Khải Hưng làm chủ đầu tư, một trong những dự án gây được tín hiệu tích cực nhất cho thị trường BĐS trong thời gian qua bởi những ưu điểm vượt trội như: pháp lý rõ ràng, tiềm lực tài chính vững mạnh, vị trí thuận tiện tại nơi dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng, tiện ích đầy đủ…
Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ tại dự án có thể yên tâm tới ở ngay mà không lo tiến độ, bởi hiện tại tòa A của dự án đã hoàn thiện từ hạ tầng cơ sở đến tiện ích công trình, đến ngày 17.06.2013 tới đây, khách hàng mua tòa A sẽ được bàn giao nhà. Còn tại tòa B, chủ đầu tư vẫn đang ngày đêm thi công để hoàn thiện nội thất, khoảng 5 - 6 tháng sau sẽ tiếp tục bàn giao. Mặt khác, cư dân của Sails Tower sẽ không phải lo lắng vấn đề sổ đỏ, bởi ngay sau khi bàn giao nhà, chủ đầu tư sẽ tiến hành làm sổ đỏ ngay cho khách hàng.
 
Với các loại diện tích đa dạng từ 45,83m2 đến 79,18m2, mức giá phù hợp chỉ 16,5 triệu/m2 (khoảng 700 triệu) cùng tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 4 đợt khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ tiện ích tại dự án Sails Tower. Đối với những khách hàng chưa đủ tiềm lực tài chính sẽ được ngân hàng Ocean bank hỗ trợ vay vốn 9,9 %/năm (đầu tiên) trong 25 năm liền
 
Hiện Hệ Siêu thị dự án bất động sản tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ – Hà Nội đang phân phối độc quyền dự án này với mức giá tốt nhất. Hotline liên hệ: 0936 13 9191.

 

Theo STDA

Các tin khác