Royal City – khẳng định là điểm vui chơi thu hút nhất tại Hà Nội

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Qua những ngày nghỉ lễ 30/4 – 1/5, khu vui chơi giải trí Vincom Mega Mall Royal City một lần nữa khẳng định, nơi đây là địa điểm thu hút nhiều khách nhất tại Hà Nội hiện nay.

Tọa lạc tại phố Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội, VMM Royal City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với giao thông thuận lợi, giúp du khách có thể dễ dàng di chuyển mà không lo ngại vấn đề ùn tắc. Có lẽ đây cũng là một trong những nguyên nhân giúp Royal City trở thành địa điểm vui chơi giải trí của nhiều bạn trẻ và gia đình tại Hà Nội.

Trong những ngày nghỉ lễ, trung tâm thương mại dưới lòng đất lớn nhất Châu Á Royal City luôn trong tình trạng đông kín người. Các địa điểm vui chơi như sân băng, khu công viên nước, rạp chiếu phim… đều đông nghẹt người. Nhiều người phải chờ để mua vé vào các khu vui chơi, đã có nhiều du khách đành phải quay về vì không mua được vé.

 1

Ngay từ nhứng ngày đầu nghỉ lễ, lượng khách kéo đến VMM Royal City đã tăng lên đột biến

2

Các quầy bán vé luôn trong trạng thái đông kín người, khách hàng phải xếp hàng để chờ đến lượt mình

3

Ban tổ chức đã phải mở thêm các quầy bán vé để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

4

Bên ngoài các địa điểm vui chơi, lượng người ngồi chờ đợi luôn chật kín, điều này cho thấy sức hấp dẫn của các khu vui chơi tại VMM Royal City.

56

Công viên nước là một trong những khu vui chơi thu hút nhiều du khách nhất, đặc biệt là các trẻ nhỏ. Thời tiết Hà Nội nóng bức trong những ngày nghỉ cũng là một trong những nguyên nhân khiến các bậc phụ huynh chọn công viên nước Royal City là địa điểm vui chơi và giải trí cho cả gia đình.

7

Ngoài ra sân trượt băng Royal City cũng là địa điểm lý tưởng cho nhiều bạn trẻ tham gia thử sức với môn thể thao của miền Hàn đới này. Khu vui chơi luôn nhận được sự thâm gia đông đảo của nhiều khách hàng.

Qua những ngày dài nghỉ lễ, với số lượng du khách đông đảo cùng những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Qua đó có thể khẳng định, VMM Royal City luôn là địa điểm thu hút nhiều du khách nhất tại Hà Nội hiện nay.

Các tin khác