Quy trình Mua- Bán máy tính cũ

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Hiểu được mình đang bán Laptop gì

 

Khi bạn gọi cho trung tâm thu mua Laptop cũ, sau đây là những điều họ sẽ hỏi bạn:

-       Model Laptop của bạn là gì?

-       Cấu hình máy của bạn ra sao?

-       Thời lượng pin Laptop của bạn được bao lâu?

-       Máy của bạn còn mới hay không?

 

Bạn nên chuẩn bị trước để trả lời các câu hỏi trên, vì nếu bạn là người hiểu biết, chắc chắn các trung tâm thu mua laptop sẽ mua cho bạn giá cao hơn.

 

Cách xem Model Laptop

Nếu bạn còn giữ hóa đơn mua hàng, thì hãy xem trên trên hóa đơn. Nếu không còn hóa đơn, bạn có thể xem ở mặt dưới của laptop. Nếu bạn không thể tìm được Model máy thì hãy tháo pin ra, một số máy Laptop ghi thông số ở phía dưới khay pin. Model máy luôn luôn được ghi phía sau tên hãng. Ví dụ: Acer Aspire V5-472G thì tên hãng là Acer và model là Aspire V5-472G, hoặc Dell Vostro 5460 thì tên hãng là Dell và model là Vostro 5460.

 

Tham khảo giá thị trường

 

Để không bán hớ, hãy tham khảo giá thị trường trước khi mang bán Laptop. Các bạn có thể vào các diễn đàn mua bán và tìm những máy tính tương tự như của mình xem người khác bán giá như thế nào, hoặc đơn giản hơn các bạn có thể tìm kiếm trên Google. Nhập Model máy của bạn cùng với từ khóa bán laptop vào ô tìm kiếm và tham khảo ở các kết quả trả về. Bạn hãy lưu ý thời gian đăng bài nhé, bởi laptop đăng bán đã lâu có thể có giá cao hơn hiện tại vì đồ công nghệ luôn giảm giá theo thời gian.

 

Ngoài ra, các bạn có thể đến các khu phố chuyên cầm đồ máy tính, hoặc các khu phố chuyên kinh doanh laptop cũ để hỏi giá. Đừng ngại mang máy tính đi nhiều nơi để tham khảo, rất có thể cửa hàng ngay bên cạnh sẽ mua Laptop của bạn với giá cao hơn đến vài trăm nghìn đồng đấy!

 

Địa chỉ Thu mua Laptop cũ

 

Hãy tham khảo giá ở những nơi khác trước khi đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết:

-       Mua Laptop cũ với giá cao nhất.

-       Mua đúng giá thị trường.

-       Kiểm tra Laptop cũ khi mua bằng phần mềm tiêu chuẩn trước mặt khách hàng, tuyệt đối không chê bai ép giá, mua đúng tình trạng máy.

-       Thủ tục kiểm tra máy và thanh toán nhanh gọn trong vòng 15 phút.

-       Thu mua số lượng không hạn chế laptop cũ của cơ quan, tổ chức muốn thanh lý.

-       Thu mua laptop cũ tận nơi theo yêu cầu khách hàng.

Các tin khác