Phong thủy nhà thuê có ảnh hưởng đến vận thế của bạn?

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Việc thuê nhà ngày càng phổ biến, nhưng phần đa chỉ mọi người chỉ quan tâm đến điều kiện sống, mà quên mất tầm quan trọng của phong thủy nhà thuê. 

Hóa giải phong thủy cho ngôi nhà gần các công trình bất lợi

Việc thuê nhà ngày càng phổ biến đặc biệt ở những thành phố lớn và những nơi gần khu công nghiệp. Nhưng phần đa mọi người chỉ quan tâm đến điều kiện sống, mà quên mất tầm quan trọng của phong thủy nhà thuê. Tuy không phải nhà của mình, nhưng sống tại những căn nhà thuê, sức khỏe và vận thế của mình chắc chắn cũng bị ảnh hưởng bởi từ trường và phong thủy của nó.

Tránh thuê những ngôi nhà thiếu ánh sáng: Đối với những ngôi nhà thiếu ánh sáng có nhiều nguyên nhân, phần lớn là do thiết kế không hợp lý. Ngoài ra, còn do môi trường xung quanh, ví dụ như ở sát núi nên bị che khuất ánh mặt trời. Đây là lỗi chọn đất làm nhà, lỗi nhân tạo có thể tránh được. Những ngôi nhà thiếu ánh sáng nếu ở lâu dài sẽ ảnh hưởng đến vận thế của bạn.

phong-thuy-nha-thue-co-anh-huong-den-van-the-cua-ban

Những ngôi nhà có lịch sử không tốt. Khi chuyển đến sống ở căn nhà thuê, không nên tiếc rẻ dùng lại giường của gia chủ cũ, giả dụ từng có người mắc bệnh nằm chết trên giường này sẽ để lại từ trường không tốt cho gia đình bạn.

Thứ hai, không nên tiếc rẻ điều hòa của chủ cũ vì điều hòa hoạt động sẽ thổi ra rất nhiều vi khuẩn trong môi trường từ trường trước đây. Hàng ngày bạn sẽ phải hít thở phải những vi khuẩn bất lợi cho sức khỏe.

Không nên thuê nhà quá cũ. Nhìn từ góc độ phong thủy, nhà thuê không thể có từ trường đơn thuần như ngôi nhà cũ mà nhà bạn đã ở trong thời gian dài. Bạn khó mà có thể thống kê được trước bạn đã có bao nhiêu chủ từng sinh sống tại đây. Nếu như từ trường trong nhà càng phức tạp thì càng bất lợi đối với bạn. Đây chính là một trong những đại kỵ trong phong thủy. Bởi vì người từng ở ngôi nhà này càng nhiều thì không khí, từ trường trong ngôi nhà càng phức tạp, gây bất lợi cho cả sức khỏe và vận thế đối với bạn.

Nếu như căn nhà bạn thuê mọi điều kiện đều rất tốt ngoài một điểm trừ là quá cũ thì trước khi chính thức chuyển vào sinh sống, bạn có thể tẩy trần cả căn nhà. Bạn nên thuê những người chuyên làm vệ sinh công nghiệp làm sạch các đồ điện, cửa, bếp... trong nhà. Nếu có điều kiện nên quét lại hết sơn của tòa nhà, làm vệ sinh sạch sẽ các đồ đạc cũ trong nhà hoặc có thể thay mới toàn bộ đồ dùng.

Những ngôi nhà thiếu nhân khí. "Khí" trong phong thủy có ba loại: "Thiên khí" tức là bầu không khí tự nhiên và tác dụng của khí trường vũ trụ lên vạn vật. Thứ hai là "Địa khí" chủ yếu đến từ thổ nhưỡng, thực vật và nước. Thứ ba chính là "Nhân khí". Nhân khí không thể thiếu, ví dụ điển hình trong phong thủy rất kỵ nhà rộng người ít như thế nhân khí trong nhà quá ít, sẽ không thể bù đủ năng lượng trong nhà. Nếu ở trong những ngôi nhà thiếu nhân khí sẽ khiến người ở luôn có cảm giác cô đơn.

Theo Kiến thức

Các tin khác

 • 4 thế nhà phạm sát khí và cách hóa giải

  Tại các thành phố lớn, do đất đai đắt đỏ, để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình khi thiết kế nhà ở vô tình đã phạm phải các loại sát khí, gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

 • Những cách đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

  Hãy lưu ý những cách hóa giải sát khí cho nhà ở trong từng trường hợp dưới đây để gia đình bạn được an lành, may mắn.

 • Hóa giải góc khuyết trong nhà để tăng tài lộc

  Theo phong thủy, ngôi nhà có hình dáng vuông vắn là tốt nhất. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng đạt được sự hoàn hảo đó, việc tồn tại các góc khuyết trong nhà là điều khá thường gặp. Vì vậy, nếu nhà bạn có góc khuyết, bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở.

 • 8 mẹo nhỏ xua đuổi vận xui, đón may mắn tuyệt hay

  Dưới đây là một số mẹo xua đuổi vận xui, những nguồn năng lượng tiêu cực cứ lởn vởn xung quanh để đón may mắn.

 • Nhà có âm khí nặng và cách hóa giải

  Theo phong thủy, con người là thể thống nhất giữa Âm và Dương. Do đó, nếu sinh sống ở một nơi có âm khí quá nặng trong một thời gian dài sẽ khiến con người bị ảnh hưởng mất cân bằng âm dương. Vậy thế nào là âm khí nặng và có cách nào hóa giải không?

 • 7 lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi xây nhà mới

  Xây nhà là việc vô cùng trọng đại trong đời người, có được một căn nhà đẹp cả về hình thức lẫn phong thuỷ là điều ai cũng mơ ước. Để cuộc sống được bình yên, tấn tài tấn lộc, khoẻ mạnh, thì trước khi xây nhà gia chủ cần phải làm những việc sau.

   

 • Cách hóa giải cho nhà ở gặp thế nghịch âm dương

  Sự mất cân bằng âm dương trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận đen thường xuyên đeo đuổi.

 • Hiểu sao cho đúng về phong thủy sát khiến gia chủ mạt vận?

  Nhà có phong thủy sát tức phong thủy nhà ở đang gặp vấn đề, sẽ ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của vận thế trong đó có tài vận.

 • Xác định vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở tháng 6

  Sang tháng 6, cùng với sự dịch chuyển của các hung tinh và cát tinh thì vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở cũng có thay đổi.

 • Bí quyết bài trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc

  Tâm lý của mỗi người ai cũng mong muốn làm ăn phát tài, phát lộc, trong nhà lúc nào cũng dồi dào tiền bạc, ấm no, đầy đủ. Một vài lưu ý về phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính và thúc đẩy tài lộc thịnh vượng.