Phong thuỷ cho phòng giám đốc

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Phòng làm việc giám đốc có được bố trí hợp phong thuỷ hay không? Điều đó có sự ảnh hưởng rất lớn đến trí tuệ và sự thất bại hay thành công trong sự nghiệp của vị giám đốc. 

>>Cách chọn chỗ ngồi trong văn phòng theo phong thủy để luôn “Phát”

Phòng làm việc giám đốc được bố trí hợp phong thuỷ, đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người lãnh đạo làm việc hiệu quả hơn, tư duy logic hơn, sáng tạo trong giải quyết công việc, luôn đưa lại thành công cho vị giám đốc.

phong-lam-viec-giam-doc

Bàn làm việc giám đốc phải được đặt ở vị trí trung tâm là phù hợp nhất. Nếu là công ty về lĩnh vực kinh doanh, bàn làm việc giám đốc phải đặt ở tầng một hoặc tầng hầm của lầu kinh doanh. Khi bố trí bàn làm việc giám đốc, cần chú ý tới những điểm phong thuỷ sau:
phòng làm  việc giám đốc. 

 - Bàn giám đốc  không đặt đối diện với cửa chính hoặc cửa ra vào. Điều đó ngăn “sát khí” rất không lợi cho người ngồi điều hành, tránh các âm thanh từ bên ngoài, tránh sự nhòm ngó từ bên ngoài.

- Bộ bàn giám đốc nên được đặt gần bức tường, khoảng cách giữa ghế giám đốc và bức tường không quá lớn. Theo phong thuỷ, ghế ngồi giám đốc gần sát với bức tường, để xem đó như là chỗ dựa, tăng thêm tính tự tin, an toàn cho vị giám đốc.

- Cửa sổ của phòng làm việc giám đốc phải hưởng ra nơi có cây xanh, cây cảnh hoặc thiên nhiên. Không nên để cửa sổ đối diện với cột điện, bên ngoài cửa sổ phòng giám đốc không nên có đường đi qua.
 
Bố trí bàn làm việc giám đốc hợp phong thuỷ : 

Chọn các đồ vật có động cơ thúc đẩy, các đồ vật phải được bố trí hài hoà : Bên trái có thể đặt máy fax; phía đối diện có thể treo bằng khen hoặc giải thưởng; Bên phải tài liệu ; Trước mặt là máy tính và đồng hồ.
 
Bàn họp phòng giám đốc: bàn họp đặt ở phương vị Tây Bắc và Đông Nam là tốt nhất, nên chọn bàn hình tròn, bàn hình elip. Bàn tiếp khách thủy tinh là thích hợp. Còn rèm cửa màu sáng, tăng tính tư duy, sáng tạo.

Sưu tầm

Các tin khác