Phòng bếp cổ điển

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Phòng bếp cổ điển với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng, thiết kế nội thất phòng bếp cổ điển vẫn đảm bảo được công năng sử dụng. Trong phòng bếp bao gồm có tủ bếp và bàn ăn, hãy xem một số thiết kế tách biệt

>>Bếp từ - những điểm cần lưu ý khi chọn mua và sử dụng

1. Tủ bếp Gỗ  mang phong cách cổ điển nhưng nó vẫn tiện dụng và hợp lý, có bar và đảo bếp cho căn phòng, kết hợp với mầu gỗ và những chiếc đèn làm cho căn phòng càng lộng lẫy.

Tủ bếp hiện đại Không có những đồ đạc như tivi màn hình phẳng, hay những mầu sắc có sự tương phản lớn, mà tất cả là sự hài hòa và sử dụng cùng chung một tông mầu. Nội thất tủ bếp sử dụng chủ yếu là gỗ, và được thiết kế với những cánh tủ tường là đặc và nhiều họa tiết, những chiếc đèn được mang một vẻ cổ kính từ thời xưa. Nhưng cũng không hẳn là hoàn toàn giống những gian bếp xưa mà đã có những cách tân để phù hợp với yêu cầu của cuộc sống hiện đại ngày nay và vẫn giữ phong cách cổ điển.

Bàn ăn trong thiết kế nội thất phòng bếp cổ điển thường được trang trí bằng nến và khăn trải bàn tạo điểm nhấn cho không gian nội thất. Sắp xếp trong không gian rộng, bộ bàn ăn cổ điển không chỉ hài hòa với kiến trúc tổng thể mà còn làm không gian thân thiện hơn.

Bàn ăn phong cách cổ điển phù hợp với không gian sang trọng và cũng cần sự đồng bộ với đồ nội thất khác của phòng ăn. Không nên tùy hứng chọn một bàn ăn cổ điển đặt trong một phòng ăn toàn nội thất hiện đại, khiến chúng trở nên “lạc điệu” mà mất đi giá trị thẩm mỹ.

Nguồn: Noithattangia.vn

Các tin khác