Phó tổng giám đốc Vietcombank làm đại diện vốn tại VCBS

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Ông Phạm Thanh Hà, Phó tổng giám đốc Vietcombank sẽ làm người đại diện vốn của Vietcombank tại Công ty chứng khoán Vietcombank (VCBS) thay cho ông Phạm Quang Dũng, Tổng giám đốc Vietcombank.

>>Chiến lược nhân sự thông minh của CEO Ford

Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (mã VCB-HoSE) đã ban hành quyết định số 607/QĐ-VCB-TCCB&ĐT ngày 09/06/2015 về việc thay đổi đại diện vốn Vietcombank tại Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCBS).

Theo đó, ông Phạm Thanh Hà - Phó tổng giám đốc VietcomBank sẽ làm đại diện vốn Vietcombank tại Công ty TNHH Chứng khoán VCB (VCBS) và giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên VCBS thay ông Phạm Quang Dũng. Quyết định trên có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/06/2015.

Được biết, cựu Chủ tịch của VCBS, ông Phạm Quang Dũng cũng đang đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại VietcomBank như Ủy viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Vietcombank, Chủ tịch Hội đồng thành viên VCBS và Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty liên doanh Quản lý Quỹ Vietcombank (VCBF).

Đầu năm 2015, VCBS vừa phát hành thành công 300 tỷ đồng trái phiếu trơn cho 86 nhà đầu tư cá nhân với thời hạn 2 năm. Công ty này cũng lên kế hoạch tiếp tục phát hành trái phiếu cho các đợt sau, dự kiến đợt phát hành tiếp theo sẽ thực hiện vào cuối quý II/2015 với khối lượng khoảng 200 – 300 tỷ đồng. VCBS cũng lên kế hoạch tăng vốn điều lệ lên 1.500 tỷ đồng từ 700 tỷ đồng hiện nay - ngay trong năm 2015.

Theo Báo Đầu Tư

Các tin khác

 • Con gái Chủ tịch Samsung là phụ nữ quyền lực thứ 2 Hàn Quốc

  Trong danh sách của Forbes, người thừa kế sáng giá của gia đình Samsung, nữ tỷ phú Lee Boo Jin chính là người phụ nữ quyền lực thứ hai ở xứ sở kim chi.

   

 • Người đưa chocolate Việt ra thế giới

  Người đánh thức tiềm năng của hạt ca cao VN chính là Sam Maruta và Vincent Mourou. Họ sản xuất dòng single-origin, 100% ca cao nguyên chất trồng tại một vùng, với 6 loại đến từ 6 vùng nguyên liệu là Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bến Tre, Lâm Đồng, Đắk Lắk và Tiền Giang. Mỗi nơi làm nên một loại chocolate lấy được lòng người sành ẩm thực trên thế giới.

 • Tìm cơ hội trong cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư

  Vào năm 1998, hãng sản xuất máy ảnh Kodak của Nhật Bản có 170.000 nhân viên và chiếm 85% thị trường giấy in ảnh trên toàn thế giới. Nhưng chỉ sau vài năm, mô hình kinh doanh của Kodak biến mất, và công ty này lâm cảnh phá sản.

 • Yahoo đang 'xẻ thịt' cầm cự?

  Theo WSJ, Yahoo sắp phải bán đi mảng kinh doanh cốt lõi của mình gồm công cụ tìm kiếm và dịch vụ email để lấy 1 tỷ USD.

 • Nữ tỉ phú tự thân lập nghiệp giàu nhất Mỹ hóa trắng tay

  Cách đây không lâu, Elizabeth Holmes còn là một trong những nữ doanh nhân thành đạt nhất nước Mỹ với tài sản 4,5 tỉ USD. Song giờ đây, tạp chí Forbes hạ con số đó xuống còn 0.

 • Thành công sẽ tới dễ hơn với những người... mặt dày?

  Theo một số chuyên gia tâm lý, nhà nghiên cứu thì cảm giác xấu hổ huỷ hoại óc sáng tạo, đem lại suy nghĩ tiêu cực và lâu dài ăn mòi ý chí phấn đấu của một người muốn thành công.

 • Cách đối mặt thất bại của doanh nhân giàu nhất châu Á

  Học môn Toán cực kém, nhiều lần thi trượt trong thời thơ ấu, công ty từng không có lãi trong 3 năm và suýt sụp đổ là những trở ngại mà người giàu nhất châu Á từng trải qua.

 • Giáo sư kinh tế trẻ tuổi nhất thế giới

  Giáo sư Sam Yam của Trường Kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Singapore (NUS) không chỉ nổi tiếng vì trẻ tuổi, thông minh và giản dị mà còn vì hàng chục nghiên cứu và các bài thuyết trình ấn tượng tại các trường đại học trên khắp thế giới.

 • Mark Zuckerberg – Gã độc tài của “quốc gia” Facebook

  Trong cuộc nói chuyện với hãng tin CNBC ngày 27/5, ông Peter Sunde – đồng sáng lập website chia sẻ nổi tiếng The Pirate Bay – cho rằng ông chủ Facebook là nhà độc tài của “đất nước lớn nhất thế giới”.

 • Disney đáp trả lời đe dọa của tỷ phú Trung Quốc

  Trước khi Walt Disney khai trương Disneyland tại Thượng Hải, ông chủ của Wanda Group, tỷ phú Wang Jianlin đã lên tiếng cảnh báo việc “một con hổ đơn độc không nên đặt chân tới vùng đất của bầy sói”. Giờ đây, “con hổ đơn độc” này đã lên tiếng đáp trả.