Tìm nâng cao
Quy Chế Hoạt Động

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ NGÔI SAO MỚI

Số: 01/NSM  

CỘNG HÒA Ã HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

 

Hà Nội, ngày  05  tháng 01   năm 2015.   

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT LAND24.VN

I. Nguyên tắc chung

- Website LAND24.VN là một đơn vị trực thuộc công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi Sao Mới. Trước khi sử  dụng các dịch vụ hay công cụ, bạn phải đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện sau đây của trang web. Nếu bạn có thắc mắc về những Điều khoản và Điều kiện này, vui lòng liên hệ trực tiếp với đôi ngũ Dịch vụ Khách hàng của website LAND24.VN .

 - Website LAND24.VN có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

-  Website LAND24.VN cung cấp các gói dịch vụ có phân quyền chỉ rõ Quyền truy cập và sử dụng các chức năng trên website cho từng nhóm Thành viên (sau đây sẽ gọi chung là Khách hàng).

 - Là người dùng của website LAND24.VN bạn có quyền truy cập, xem và sử dụng bất cứ thông tin nào trên website LAND24.VN để phục vụ cho mục đích, nhu cầu hợp pháp của người dùng một cách miễn phí và tự do mà không cần phải thông báo cho chúng tôi.

- Là Thành viên của website LAND24.VN bạn có thể đăng tin bán xe, tin mua xe, chỉnh sửa, xóa thông tin, trao đổi thông tin với các thành viên khác trong hệ thống và sử dụng các chức năng nâng cao được cung cấp theo Quy chế thành viên được công khai trên website. Truy cập, xem và sử dụng bất cứ thông tin nào trên website LAND24.VN để phục vụ cho mục đích, nhu cầu hợp pháp của thành viên mà không cần phải thông báo cho chúng tôi

- Người dùng và thành viên có thể tự do đánh giá, gửi nhận xét trong các tin bài theo quy định của website LAND24.VN. Các thông tin này được chúng tôi toàn quyền lưu lại, sử dụng, kiểm duyệt và công khai

- Tất cả các Khách hàng trong Website LAND24.VN đều phải tuân thủ theo các quy định của website LAND24.VN đề ra. Bất kỳ Khách hàng nào trong website LAND24.VN nếu vi phạm quy định do website LAND24.VN đề ra thì chúng tôi có toàn quyền để tạm dừng / hủy bỏ tài khoản của Khách hàng đó khỏi hệ thống. 

- Chúng tôi sẽ bắt buộc phải công khai thông tin nếu đó là việc cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của website LAND24.VN hoặc những người khác cũng như ngăn ngừa các hoạt động phạm pháp, vi phạm quy định làm ảnh hưởng lớn tới các thằnh viên khác. Hoặc khi cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

- Thành viên sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực, và chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp pháp lý xảy ra liên quan đến tin của mình đăng. Người bán phải đảm bảo cung cấp được hàng hoá, dịch vụ theo đúng khi đăng ký lên website LAND24.VN.

II. Quy định chung

Trong Quy chế này, trừ khi chủ thể hoặc ngữ cảnh có yêu cầu khác, các từ và các thuật ngữ sau đây sẽ có ý nghĩa sau đây:

Sàn giao dịch TMĐT LAND24.VN hay Website LAND24.VN chính là trang web www.land24.vn trực thuộc Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi Sao Mới. Đây là webstie sàn giao dịch thương mại điện tử, nơi các  tổ chức, cá nhân có thể đăng thông tin bán, cho thuê bất động sản, tìm hiểu thông tin thị trường, đăng các thông tin liên hệ nhằm phục vụ mục đích cung cấp thông tin về bất động sản, người bán, người mua, nơi bán, nơi mua, giá cả do Khách hàng đề ra

 Khách hàng: là tố chức cá nhân sử dụng trang website LAND24.VN, bao gồm cả Người dùng và Thành viên có nhu cầu sử dụng website và các dịch vụ được cung cấp bởi website LAND24.VN một cách tự nguyện

Sản phẩm: là những sản phẩm được giao dịch trên trang website LAND24.VN.

Thông tin: là những thông tin được công khai trên trang website LAND24.VN. Bao gồm thông tin về Sản phẩm, Thông tin cá nhân đăng ký, thông tin về thị trường, sản phẩm được giới thiệu trên các nguồn chính thống khác

III.  Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người mua hàng (khách hàng).

Land24.vn được thành lập nhằm hỗ trợ thông tin cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu giao dịch bất động sản. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu mua bán, thuê, cho thuê bất động sản  hoặc sử dụng dịch vụ cần liên hê đến land24.vn để tìm kiếm thông tin theo nhu cầu.

Land24.vn khuyến khích khách hàng nên gọi điện hoặc hẹn gặp trực tiếp để trao đổi thêm các thông tin tìm kiếm được trên website theo thông tin sau:

TRỤ SỞ CHÍNH:

Địa chỉ: Tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 6281 4121 – Fax: (04) 6281 4176

Email: info@land24.vn

CHI NHÁNH HCM:

Tầng 2, Tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Tel: (08) 3925 6963 – Fax: (08) 3295 6955

Email: info@land24.vn

2. Quy trình dành cho người đăng tin:

a. Đăng ký tài khoản: Đăng ký các thông tin cá nhân để sử dụng giao dịch, trao đổi. Bao gồm:

Tên đăng nhập, mật khẩu, tên giao dịch, số điện thoại liên hệ, địa chỉ giao dịch. Người dùng bắt buộc phải đồng ý với Quy chế sử dụng và Quy chế thành viên được công khai trên website.

Nhập các thông tin bắt buộc phải có:

 • Tên truy cập:  
 • Mật khẩu:  Gồm ít nhất 6 kí tự 
 • Tên đầy đủ của bạn: Sẽ hiển thị trong phần thông tin người bán kèm theo tin đăng của bạn
 •  Email: Ví dụ: john_smith@yahoo.com
 • Mobile: Số điện thoại để liên lạc.
 • Địa chỉ. Địa chỉ của bạn
 • Nhập mã bảo vệ được cung cấp trong form.

  Lúc nhập xong nhấn nút Đăng ký. Sau khi đăng ký thành công thành viên cần vào email đã đăng ký kích hoạt tài khoản để bắt đầu sử dụng website.

    bĐăng nhập vào tài khoản: Dùng thông tin đã đăng ký để đăng nhập và được phép sử dụng các chức năng có trên website.

Form đăng nhập như hình dưới

c. Đăng tin lên website: Đăng thông tin lên website theo mẫu sẵn có được cung cấp trong website. Sau khi đăng nhập bấm vào “Đăng tin” để đăng tin .

Sau khi vào đăng tin giao diện website sẽ hiển thị như sau:

Sau khi nhập các thông tin vào mẫu cho sẵn, nhấn nút “ĐĂNG  TIN” để hoàn tất quá trình đăng tin.

Lưu ý:

 • Khách hàng phải sử dụng thông tin cá nhân thật và làm theo hướng dẫn trên website.
 • Tài khoản nếu không được kích hoạt trong vòng 48 giờ sẽ tự động hủy để bảo đảm tính an toàn cho thông tin cá nhân đã cung cấp cho Land24.vn.
 • Tiêu đề và nội dung tin đăng phải viết đúng chuẩn chính tả, sử dụng tiếng Việt có dấu. Nghiêm cấm các hình thức viết nhịu, viết tắt theo ngôn ngữ chat, câu từ tối nghĩa, khó hiểu hoặc có nội dung phản động, kích động, vi phạm pháp luật, văn hóa, thuần phong mỹ tục Việt Nam. Tin đăng sẽ được duyệt lại nội dung trong vòng 24 giờ sau khi đăng trên website.

3. Quy trình giao nhận vận chuyển.

 Việc giao nhận, vận chuyển, giao dịch giữa hai bên mua/ bán/ thuê/ cho thuê do hai bên tự chủ động thỏa thuận và cam kết với nhau về thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch. Land24.vn đề xuất các bên cần tiến hành các giao dịch có đảm bảo và nên liên hệ trực tiếp.

4. Quy trình Bảo hành – Bảo trì, Chăm sóc

Website LAND24.VN cung cấp dịch vụ đăng thông tin, không bán hàng hóa. Mọi thông tin hỗ trợ xin gọi về tổng đài để được hỗ trợ.

Tel: (04) 6281 4121 – Fax: (04) 6281 4176

Email: info@land24.vn.

5. Quy trình xác nhận/hủy giao dịch

Các giao dịch bao gồm xác nhận mua/ bán/ thuê/ cho thuê hoặc hủy giao dịch mua/ bán/ thuê/ cho thuê giữa hai bên là hoàn toàn độc lập và các bên tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Land24.vn không chịu trách nhiệm liên đới khi có sự cố xảy ra, tuy nhiên sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ nếu nhận được thông báo từ khách hàng về các trường hợp bất cập so với thông tin cung cấp trên website.

Land24.vn khuyến khích các cá nhân / tổ chức cần tìm hiểu kỹ đối phương trước khi tiến hành giao dịch. Các giao dịch cần thực hiện theo trình tự và đúng quy định của pháp luật hiện hành.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

 1. Website LAND24.VN sẽ đề xuất cung cấp một phương thức trung lập và tiết kiệm để giải quyết tranh chấp nhanh chóng khi phát sinh khiếu nại, tranh chấp. Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ trên website LAND24.VN đầu tiên phải được gởi đến Trung tâm Hỗ trợ KH tại:

Hotline: 096 31 29 987

Email: hotro@land24.vn

Hoặc gửi bằng văn bản, có thông tin cá nhân và mã số tin đăng, mã số người dùng được xác nhận bằng chữ ký, số điện thoại, email hoặc giấy tờ tùy thân trùng khớp.

Website LAND24.VN sẽ xem xét yêu cầu hợp lý để giải quyết tranh chấp thông qua các thủ tục Hỗ trợ, Thương lượng, Đền bù thỏa đáng nếu tranh chấp nằm trong quyền giải quyết của website LAND24.VN. Hoặc đề xuất phương án giải quyết tranh chấp thay thế, chẳng hạn như trọng tài, hòa giải thay thế cho kiện tụng.

 1. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn hoặc gây tổn hại đến quyền lợi, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân hoặc các cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết.

IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN 

 • Đối với các giao dịch thực hiện sau khi đăng tin, ban quản trị land24.vn sẽ không có bất kỳ trách nhiệm, quyền hạn can thiệp cũng như hoàn thành giao dịch. Land24.vn chỉ tạo điều kiện và môi trường trực tuyến thuận lợi cho hai bên gặp nhau, trao đổi thông tin, giúp cho giao dịch được tiến hành nhanh chóng hơn, thuận lợi hơn.
 • Đối với dịch vụ đăng tin trên website land24.vn. Sau khi đăng tin thành công, người đăng tin có thể chọn một trong các hình thức thanh toán phí dịch vụ cho land24.vn như sau:

Cách 1: thanh toán trực tiếp (tiền mặt).

Thanh toán tại văn phòng giao dịch của land24.vn tại địa chỉ: Tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cách 2: thanh toán bằng chuyển khoản.

Cách 3: Thanh toán qua thẻ cào điện thoại. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức này thông qua việc nạp tiền vào tài khoản đã đăng ký trên land24.vn.

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

 • Land24.vn luôn cố gắng và nỗ lực giữ cho những thông tin đăng tải trên website phong phú, hữu ích và chính xác nhất có thể, đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, Land24.vn sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.
 • Thông tin trên Land24.vn chỉ mang tính chất tham khảo, cập nhật, do đó không nên được xem như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn bất động sản. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi đưa ra những quyết định của mình. Hy vọng Land24.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất.
 • Khách hàng không nên đưa thông tin chi tiết về việc giao dịch, thanh toán với bất kỳ ai (bên thứ ba khác) bằng e-mail hoặc bất kỳ hình thức liên lạc khác, Land24.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro người dùng có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin qua Internet hoặc e-mail.
 • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng tham gia trên sàn đều được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

1. Mục đích và phạm vi thu thập Thông tin cá nhân.

Việc thu thập dữ liệu trên Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà www.land24.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.land24.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn;         

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.land24.vn.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập. 

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.land24.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi Sao Mới

+ Trụ sở chính:

+ VPGD: Địa chỉ: Tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Tel: (04) 6281 4121 – Fax: (04) 6281 4176.

+ Email: info@land24.vn

5. Phương tiện và công cụ hỗ trợ khách hàng quản lý thông tin cá nhân.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của sàn giao dịch thương mại điện tử www.land24.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.land24.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: hotro@land24.vn.

6. Cam kết bảo mật thông tin.

- Thông tin cá nhân của thành viên trên www.land24.vn được www.land24.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.land24.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.land24.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của www.land24.vn.

- Ban quản lý www.land24.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.land24.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

* Việc cập nhật của Chính sách bảo mật.

- Website LAND24.VN  sẽ chỉnh sửa chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên website LAND24.VN  và sẽ được ghi ngày để khách hàng nhận biết được bản mới nhất. 

VII. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU.

1. Quy định chung

Ibland.vn không chấp nhận các tin đăng có nội dung đả kích, bội nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cá nhân/ tồ chức, nội dung có tính chỉ trích, bàn luận, phản động, tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo,...liên quan đến các vấn đề nhạy cảm như: chính trị, tôn giáo, dân tộc, sắc tộc, thuần phong mỹ tục Việt Nam hoặc các nội dung không lành mạnh khác. Trong quá trình kiểm duyệt nội dung, nếu có phát hiện những nội dung này, ibland.vn được quyền xóa tin, hủy tin, từ chối dung cấp dịch vụ và thậm chí cấm truy cập mà không cần thông báo.

Mọi qui định dưới đây áp dụng cho các khâu kiểm soát thông tin của Website LAND24.VN nếu phát hiện khách hàng vi phạm qui định trong quá trình hoạt động nhằm mục đích tạo môi trường kinh doanh an toàn, lành mạnh và công bằng cho các khách hàng. Vì thế, website LAND24.VN khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu kỹ các qui định trước khi đăng bán sản phẩm để tránh những vi phạm không do chủ ý. Những qui định mới sẽ được Website LAND24.VN cập nhật liên tục dựa trên phân tích về thị trường, cộng đồng, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website LAND24.VN 

Website LAND24.VN cung cấp cho Khách hàng các chức năng báo tin đăng sai, Nội dung xấu, vi phạm quy định. Nếu có thông tin rằng quyền lợi của khách hàng đang bị vi phạm, xin thông báo để website LAND24.VN có thể tiến hành điều tra, xử lý.

Website LAND24.VN có đội ngũ rà soát, kiểm duyệt thông tin. Đảm bảo thông tin luôn được đưa ra với mức chính xác cao nhất. Bất kỳ thông tin nào có nội dung sai, không chính xác, không phù hợp quy định đều được website LAND24.VN chỉnh sửa hoặc loại bỏ.

Các thông tin bình luận, đánh giá được khách hàng đưa lên website LAND24.VN sẽ được biên tập, kiểm duyệt, chỉnh sửa hoặc loại bỏ nếu website LAND24.VN cho rằng không chính xác, không phù hợp.

2. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại land24.vn.

 1. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:
 • Rượu từ 15 độ trở lên;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
 • Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;
 • Các chất ma túy;
 • Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;
 • Đèn trời;
 • Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương  tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;
 • Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);
 • Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách
 • Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;
 • Hóa chất độc; Tiền chất;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.
 • Thực vật, động vật hoang dã;
 • Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng  chất độc hại vượt  quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;
 • Các loại thuốc chữa bệnh cho người,  các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được  sử dụng tại Việt Nam;
 • Các loại trang thiết bị y tế chưa được  phép sử dụng tại Việt Nam
 • Các loại  mỹ phẩm  y tế  chưa  được  công bố  với  cơ  quan có thẩm quyền;
 • Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)
 • Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...)
  1. Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:
 • Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.
 • Đối với các mặt hàng giới tính như  bao cao su có thể  bán như  nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được  bán.
 • Đối với  các mặt  hàng phần  mềm  như  account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được  bán mặt hàng này.

3. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Land24.vn

 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

4. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

 • Người bán gửi thông tin về công ty, cá nhân muốn mở gian hàng trên Land24.vn. Sau khi được cấp tài khoản gian hàng người bán mới có thể đăng bán các sản phẩm của mình.
 • Land24.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của người bán nếu sản phẩm bán vi phạm quy chế đăng tin. Các sản phẩm không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc land24.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
 • Land24.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ sản phẩm đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước

VIII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT.

Trong  trường hợp xảy ra sự cố do lỗi kỹ thuật, website LAND24.VN sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để nhanh chóng giải quyết, sửa lỗi. Đảm bảo tối đa quyền lợi cho người mua hàng.

Đội ngũ kỹ thuật trực 24/7 để lập tức giải quyết những lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng

Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, gây tổn hại đến quyền lợi của người sử dụng, website LAND24.VN sẽ có trách nhiệm đền bù tổn hại. Phương cách, mức độ đền bù được thỏa thuận dựa trên những thiệt hại thực tế xảy ra với khách hàng, và có sự đồng ý của Khách hàng.

Website LAND24.VN sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong một số trường hợp thông báo là bất khả kháng, thông tin báo không chính xác, tranh cãi hay các sự cố được chứng minh không phải do lỗi kỹ thuật của website LAND24.VN gây ra

 IX. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI BÁN HÀNG TRÊN WEBSITE LAND24.VN  (Người bán).

1. Quyền của Người bán.

 • Khi đăng ký trở thành Người bán hàng trên website LAND24.VN (Sau đây gọi tắt là Người bán) và được website LAND24.VN chấp thuận, Người bán sẽ được quyền khởi tạo gian hàng trực tuyến để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên website LAND24.VN. 
 • Người bán sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên website LAND24.VN.
 • Người bán sẽ được nhân viên của website MUA BÁN Ô TÔ.VN hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website LAND24.VN.
 • Người bán sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do website LAND24.VN  hay các đối tác thứ ba cung cấp trên website LAND24.VN. Các chính sách ưu đãi này sẽ được website LAND24.VN giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên website LAND24.VN hoặc được gửi trực tiếp đến các Người bán.
 • Người bán có quyền đóng góp ý kiến cho website LAND24.VN trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho website LAND24.VN.
 • Người bán có quyền gửi ý kiến khiếu nại, yêu cầu đến website LAND24.VN, Chủ sàn nếu nhận thấy không nhận được đầy đủ quyền lợi, tranh chấp. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, Khách hàng có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

2. Trách nhiệm và Nghĩa vụ của Người bán.

 • Người bán sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website LAND24.VN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Người bán cam kết những thông tin cung cấp cho website LAND24.VN và những thông tin đăng tải lên website LAND24.VN là chính xác và hoàn chỉnh. Người bán đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên website LAND24.VN là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
 • Người bán tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên website LAND24.VN.
 • Người bán có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
 • Người bán phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Người bán cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của website LAND24.VN vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website LAND24.VN hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Người bán phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Người bán cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website LAND24.VN cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website LAND24.VN  trong bản Quy chế này.
 • Người bán không được hành động gây mất uy tín của website LAND24.VN dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Người bán bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website LAND24.VN. 
 • Người bán có nghĩa vụ hợp tác giải quyết các khiếu nại tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch, sử dụng theo các quy trình giải quyết tranh chấp được công khai

X. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA LAND24.VN  (Chủ sàn).

1. Quyền của Chủ sàn.

 • Website LAND24.VN sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc bao gồm (nhưng không giới hạn) sản phẩm đăng tải và bán trên website LAND24.VN.
 • Website LAND24.VN sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên website LAND24.VN.
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Khách hàng cung cấp thông tin cho website LAND24.VN  không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì website LAND24.VN có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Khách hàng.
 • Website LAND24.VN có thể chấm dứt hợp tác với Khách hàng và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Khách hàng sau khi thông báo cho Khách hàng trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp Khách hàng vi phạm các Quy chế của website LAND24.VN hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website LAND24.VN.
 • Website LAND24.VN sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Khách hàng nếu Khách hàng không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên website LAND24.VN liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của website LAND24.VN.
 • Website LAND24.VN có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền Nhà Bán Hàng nếu website LAND24.VN phát hiện Khách hàng đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Khách hàng  tiếp tục hoạt động có thể gây hại cho website LAND24.VN có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của website LAND24.VN hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
 • Website LAND24.VN giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website LAND24.VN theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền ở hữu của website LAND24.VN. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 • Website LAND24.VN giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của website LAND24.VN  sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Trách nhiệm và Nghĩa vụ

 • Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.
 • Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn.
 • Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh,khiếu nại đó.Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về nhưng thông tin đó. Tuy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn sẽ có phướng án giải quyết, yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoản thành viên người bán.
 • Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn.
 • Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn.
 • Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT www.land24.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

XI. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI MUA HÀNG TRÊN WEBSITE LAND24.VN  (Người mua).

1. Quyền của Người mua.

 • Người mua có quyền được xem, sử dụng bất cứ thông tin nào được công khai trên website LAND24.VN  phù hợp với yêu cầu. 
 • Người mua sẽ có thể được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng do người bán tự nhập để được vào sử dụng các dịch vụ, chức năng miễn phí được phân quyền trên website LAND24.VN. 
 • Người mua sẽ được nhân viên của website LAND24.VN  hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xem và sử dụng thông tin, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website LAND24.VN.
 • Người mua sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do website LAND24.VN hay các đối tác thứ ba cung cấp trên website LAND24.VN. Các chính sách ưu đãi này sẽ được website LAND24.VN giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên website LAND24.VN.
 • Người bán có quyền đóng góp ý kiến cho website LAND24.VN trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho website LAND24.VN.
 • Người bán có quyền gửi ý kiến khiếu nại, yêu cầu đến website LAND24.VN, Chủ sàn nếu nhận thấy không nhận được đầy đủ quyền lợi, tranh chấp. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, Khách hàng có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

2. Trách nhiệm và Nghĩa vụ của Người mua.

 • Người mua sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website LAND24.VN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Người mua phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ hoặc sử dụng thông tin liên quan trên Sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Người mua cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của website LAND24.VN vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website LAND24.VN hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Người mua phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Người mua cam kết không được sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website LAND24.VN cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website LAND24.VN trong bản Quy chế này.
 • Người mua không được hành động gây mất uy tín của website LAND24.VN dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Người mua, người bán bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website LAND24.VN.
 • Người mua có nghĩa vụ hợp tác giải quyết các khiếu nại tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch, sử dụng theo các quy trình giải quyết tranh chấp được công khai.

 XII. Điều khoản áp dụng.

Mọi tranh chấp phát sinh giữa website LAND24.VN  và Khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết. Quy chế của website LAND24.VN  chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website. website LAND24.VN  có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên website LAND24.VN  cho các Khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi.Việc Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Website LAND24.VN  và Khách hàng đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế này.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hay tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được đưa đến và giải quyết cuối cùng bằng trọng tài cá nhân và bí mật trước khi đưa đến một trọng và chi phối bởi pháp luật Việt Nam. Trọng tài viên phải là người được đào tạo một cách hợp pháp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở Việt Nam và là độc lập đối với mỗi bên. Như đã đề cập, website LAND24.VN  có quyền bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và thông tin bí mật thông qua huấn thị hoặc các chỉ thị tương tự từ tòa án.

Khách hàng sẽ phải bồi thường và website LAND24.VN  (và các cán bộ, giám đốc, đại lý, các công ty con, công ty liên doanh và nhân viên của website LAND24.VN)  không phải chịu bất kỳ yêu cầu bồi thường, bao gồm cả phí luật sư, của bất kỳ bên thứ ba nào do hoặc phát sinh từ việc Khách hàng vi phạm Thỏa thuận này hoặc vi phạm bất kì luật hoặc quyền lợi của bên thứ ba. KHÔNG ĐẠI LÝ Không có mối quan hệ đại lý, liên doanh, nhân viên, người sử dụng lao động hoặc nhượng quyền, nhận lại quyền được tạo ra bởi Thỏa thuận này.

Website LAND24.VN  sẽ gửi thông báo cho Khách hàng bằng email đến địa chỉ email Khách hàng cung cấp cho website LAND24.VN  trong quá trình đăng ký. Thông báo sẽ được cho là đã nhận 24 giờ sau khi email được gửi đi, trừ khi bên gửi được thông báo rằng địa chỉ email không hợp lệ. Ngoài ra, website LAND24.VN  có thể cung cấp cho Khách hàng thông báo pháp lý bằng thư đến địa chỉ được cung cấp trong quá trình đăng ký. Thông báo gửi đến cho Khách hàng bằng thư sẽ được cho là đã được nhận sau ba ngày, kể từ ngày gửi thư.

Ngoài các biện pháp pháp lý, website LAND24.VN  có thể, ngay lập tức chấm dứt các Điều khoản và Điều kiện hoặc hủy bỏ bất kỳ hoặc tất cả các quyền lợi của Khách hàng được cấp theo các Điều khoản và Điều kiện mà không cần thông báo trước cho Khách hàng.

Khi chấm dứt Thỏa thuận này, Khách hàng sẽ phải ngay lập tức ngừng việc truy cập và sử dụng Trang web, và website LAND24.VN  , ngoài các biện pháp pháp lý, ngay lập tức thu hồi tất cả các mật khẩu và xác định tài khoản đã cấp cho Khách hàng và từ chối truy cập và sử dụng Trang web một phần hoặc toàn bộ. Việc chấm dứt thỏa thuận này sẽ không ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ tương ứng (bao gồm nhưng không giới hạn nghĩa vụ thanh toán) của các bên phát sinh trước ngày chấm dứt. Hơn nữa, Khách hàng đồng ý rằng Trang web sẽ không chịu trách nhiệm với Khách hàng hoặc bất kỳ người nào khác kết quả của bất kỳ đình chỉ hoặc chấm dứt đó. Nếu Khách hàng không hài lòng với Trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy định, chính sách, hướng dẫn, hoặc thực hành điều hành trang web, biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng sử dụng trang web.

 XIII. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT.

 •  Ban quản trị sàn giao dịch thương mại điện từ land24.vn xin cam kết thực hiện đúng, đủ và chính xác các điều khoản đã biên soạn trong bảng quy chế này. Nếu có sai sót hoặc vi phạm, ban quản trị land24.vn xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.
 • Các khách hàng đồng ý tham gia giao dịch trên land24.vn đồng nghĩa với việc đã đọc và hiểu rõ bảng quy chế này. Nếu có bất kỳ vi phạm nào cá nhân/ tổ chức đó phải chịu trách nhiệm bồi thường cho land24.vn và tự chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật.
 • Địa chỉ liên lạc chính thức của land24.vn

 

Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử Land24.vn.

Công ty/Tổ chức          :Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi Sao Mới

Địa chỉ: Tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (04) 6281 4121 – Fax: (04) 6281 4176.

  

 

 

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY