Ông bà Beck mua biệt thự 40 triệu Bảng Anh

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Victoria và David mới đây đã bạo tay chi tới 40 triệu Bảng Anh để mua một ngôi nhà và thêm 5 triệu Bảng nữa cho việc sửa chữa. 

>> Ngắm biệt thự nhà vườn 25.000 m2 của Sao Mai Khánh Ly

Theo tờ The Sun đưa tin thì ngôi biệt thự 4 tầng này có hẳn một salon chăm sóc tóc và hai phòng chỉ dành cho bộ sưu tập giày của Victoria. Ngoài ra căn nhà cũng sẽ có thêm một phòng riêng dành cho việc làm tóc, chăm sóc móng và trang điểm.

Nhân viên và vệ sĩ sẽ ra vào đây thông qua một đường hầm để họ không nhìn thấy được khối tài sản đáng giá thứ hai của gia đình nhà Becks.

Cặp đôi danh giá này đã cài đặt hẳn một hệ thống âm thanh hiện đại, để có thể chơi nhạc từ bất kỳ phòng nào trong căn nhà ở phía Tây London này chỉ bằng một chiếc điện thoại hay máy tính. Và họ thậm chí còn định lắp đặt loại TV màn hình plasma với thiết kế đặc biệt chống thấm nước trong tất cả các phòng tắm của ngôi nhà.

Những đứa con của họ sẽ “chiếm đóng” tầng hai của căn biệt thự, với 3 phòng ngủ và 3 phòng tắm.

Tầng trệt của ngôi nhà là khu vực phòng học, phòng tập thể thao và phòng mát – xa, ba phòng dành cho dịch vụ và một khu vườn nhỏ. Sẽ có một tầng hầm để David chứa bộ sưu tập xe của mình.


ong-ba-beck-mua-biet-thu-40-trieu-do-1

David và Vitoria mới đây được đưa tin là đã bán ngôi nhà Hertfordshire, vốn được biết tới với tên Điện Beckingham – với giá 12 triệu Bảng.

Cũng theo tờ The Sun Chủ nhật, quyết định bán nhà của gia đình Beckhams là để “bắt đầu một trang mới trong lịch sử gia đình”.Một nguồn tin trả lời báo chí: Riêng David có vẻ rất buồn khi bán đi tổ ấm mà họ vốn có rất nhiều kỷ niệm này. Họ đã có một khoảng thời gian hạnh phúc tại căn nhà đó, nhưng thực tế bây giờ cho thấy họ không cần thiết phải giữ lại nó nữa. Gia đình nhà Becks đã mua cung điện rộng 12 mẫu Anh đó chỉ 3 tháng sau đám cưới, sinh ra Brooklyn, Romeo và Cruz; để rồi vài tháng sau đã chuyển tới Tây Ban Nha và Los Angeles để phục vụ sự nghiệp cầu thủ của bố.

Giá trị của ngôi nhà – với 9.5 triệu Bảng tiền lãi so với mức giá 2.5 triệu tại thời điểm mua nhà vào năm 1999 – bao gồm bộ sưu tập xe hơi thể thao, mà theo báo chí đưa tin là có cả chiếc xe Ferrari David vốn rất yêu thích, hai chú báo đốm và ngôi nhà chỉ dùng khi gia đình đi nghỉ ở Pháp trị giá 2.6 triệu Bảng.


ong-ba-beck-mua-biet-thu-40-trieu-do-1

Gia đình 6 người này hiện vẫn đang sống tại một ngôi biệt thự vùng ven sau khi trở về từ Los Angeles – nơi hợp đồng chơi bóng của David ký với LA Galaxy hết hiệu lực.

Giờ chàng cựu cầu thủ này sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc đàn con cũng như tập trung vào mảng kinh doanh nhà hàng với dự án mới cùng người bạn thân Gordon Ramsay, Union Café ở Borough.

Tờ The Sun Chủ nhật cũng đưa tin thì gia đình nhà Becks dự kiến sẽ cho lũ trẻ theo học tại trường học ở Anh quốc, và vào kỳ nghỉ họ sẽ đi hưởng nắng ở California.

Nguồn tin này cho biết: “Họ muốn tận hưởng ánh nắng ở Cali nhưng cũng muốn mấy đứa nhỏ trưởng thành với hệ thống giáo dục Anh quốc, vì vậy sẽ tạo điều kiện hết sức để có thể dung hòa được cả hai “thế giới”.”

Gia đình nhà Becks dự kiến sẽ rời khỏi cung điện cũ của mình sau khi kỳ Giáng sinh kết thúc, để người chủ mới có thể chào đón một năm tươi sáng giống như chủ cũ.

 

Theo ĐSPL

Các tin khác