Những vật phẩm phong thủy nên đặt trong nhà năm 2015 p2

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Phong thủy học cho rằng, những vật phẩm phong thủy sau sẽ mang lại tiền bạc, tài lộc, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

>>Chọn linh vật để năm Ất Mùi trơn tru, may mắn

>>Những vật phẩm phong thủy nên đặt trong nhà năm 2015 p1

9. Bắp cải phong thủy

Trong phong thủy, bắp cải được ví như chiếc túi dùng để chứa đựng và giúp tiền tài sinh sôi nảy nở không ngừng. Để thu hút tài lộc, nên đặt bắp cải ở những vị trí trang trọng trong ngôi nhà.

Nhung-vat-pham-phong-thuy-nen-dat-trong-nha-nam-2015-2

10. Tượng ngựa phong thủy

Tượng ngựa phong thủy biểu tượng cho kinh doanh phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức.

Như vậy, đối với những gia đình kinh doanh khi bài trí nên đặt đồ vật linh thiêng này trên bàn làm việc và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ.

11. Thuyền buồm

Hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Hồng Kông ưa chuộng. Thuyền buồm có tác dụng kích hoạt vận may trong kinh doanh.

Nên đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa chạy mất.

Ngoài ra, cũng có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.

12. Cá phong thủy

Theo thuật phong thủy, cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý và may mắn, đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi). Nên đặt cá phong thủy trong văn phòng hoặc tại nhà bạn.

Nhung-vat-pham-phong-thuy-nen-dat-trong-nha-nam-2015-2

13. Cây tài lộc

Cây Tài Lộc là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh…

14. Trâu phong thủy

Trâu là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trâu bằng bột đá mạ vàng non mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra, trâu còn có thể dùng để chế hóa, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành cát.

15. Tiền xu phong thủy

Theo phong thủy, tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…

16. Heo phong thủy

Trong phong thủy, lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

17. Voi phong thủy

Theo phong thủy, voi gắn liền với khả năng sinh sản.

Với những ai đang muốn có em bé, hãy đặt 1 đôi voi ở 2 bên cánh cửa của phòng ngủ. Hoặc đặt 1 bức tượng về chúng trong phòng khách. Nếu muốn sinh con trai hãy đặt 1 con voi ở vị trí dễ thấy trong phòng ngủ.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, nên đặt 1 chú voi ở cung Quan Lộc (hướng Bắc – khu vực sự nghiệp).

Nếu bạn đang có mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở văn phòng, hãy đặt 1 con voi ở gần cửa. Sử dụng kết hợp sức mạnh của con voi này với con voi khác có thể đạt mục đích.

18. Tam dương khai thái

Người đang gặp vận rủi cần chuyển hóa thời vận thì nên đặt biểu tượng Tam dương khai thái, để cầu mong đem lại sự thông thuận như ý quẻ Thái.

19. Thuyền chở vàng

Vật phẩm phong thủy thuyền chở vàng mang hàm ý như có 1 chiếc tàu chở đầy vàng chạy vào nhà, vào nơi làm ăn của mình, đem lại lợi lộc, của cải. Khi bài trí vật phẩm này, nên để mũi thuyền quay vào nhà. Nó rất thích hợp với những người làm kinh doanh và thường được bày ở các cửa hàng, nơi buôn bán.

Theo Phong thủy

Các tin khác