Những mẫu lọ "tỏa sáng" ngay cả khi chưa cắm hoa

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Ngay cả khi không cần đến những bông hoa tươi mới, những chiếc lọ hoa tuyệt đẹp với kiểu dáng lạ mắt này cũng có thể tạo nên nét cá tính cho căn phòng của bạn.

>> 26 mẫu hộp và giỏ đựng tuyệt đẹp cho gia đình

1. Mẫu lọ hoa 3D

Còn gì tuyệt hơn nếu bạn được sở hữu một lọ hoa như thế này? Với thiết kế hình các bông hoa đính ngay trên thân bình, bạn thậm chí còn không cần phải cắm hoa vào bình thì mới đẹp. Mẫu thiết kế này có 2 dáng bình với 2 màu sắc là trắng và nâu nhạt. Với dáng lọ cao có 3 cỡ cho bạn lựa chọn, còn với lọ thấp thì có 2 cỡ cho bạn lựa chọn, giá bán của mẫu lọ hoa độc đáo này dao động từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

Mẫu lọ hoa rất duyên dángvới những bông hoa được đính thủ công nổi lên trên bề mặt thân bình.

Không chỉ đơn giản là bình cắm hoa, nó còn là một vật trang trí nhà rất đẹp.

2. Lọ hoa hình đầu người

Mẫu thiết kế lọ hoa này chỉ phù hợp với những người có cá tính mạnh bởi thiết kế của nó không nhẹ nhàng như cái cách mà người ta hay nghĩ về lọ hoa. Được thiết kế những lỗ nhỏ để có thể cắm được từng cánh hoa vào, bạn có thể biến lọ hoa của mình từ một anh thổ dân đến một nàng công chúa xinh xắn.

Từ chàng thổ dân dũng mãnh... đến nàng công chúa xinh đẹp.

Mẫu thiết kế được chia ra làm hai phần

Rất tiện lợi cho việc thay nước mà không cần rút hoa đang cắm

Một set gồm 3 sản phẩm với giá bán dao động từ 1.5 triệu đến 3 triệu đồng.

3. Lọ hoa màu sắc

Thiết kế của những lọ hoa này không mấy đặc sắc, tuy nhiên cái đặc sắc của nó lại nằm ngay trong chính tay của bạn. Những mẫu lọ hoa này khi được bày bán thì đơn giản chỉ là những lọ hoa bằng gốm hoặc thủy tinh trơn một màu, thường thì là màu trắng để chủ nhân dễ "trang điểm" cho chúng. Với một chút khéo tay, bạn có thể biến lọ hoa của mình thành những mẫu lọ hoa không đụng hàng. Một set bình này được bán với giá dao động từ 300 nghìn đến 500 nghìn đồng.

Bạn có thể tô màu lên bình với chất liệu gốm...

Hoặc dùng băng dính washi để trang trí cho những lọ hoa với chất liệu sứ

4. Lọ hoa thủy tinh trong suôt

Với những cô gái lãng mạn thì đây là những mẫu thiết kế rất phù hợp. Trong suốt, nhẹ nhàng, lãng mạn là tất cả những từ dùng để tả mẫu thiết kế này. Một set lọ hoa bao gồm 3 chi tiết: 2 lọ hoa nhỏ và một bình to có già từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng.

Với màu xanh nhẹ nhàng thích hợp cho các loại hoa baby nhỏ nhắn và xinh xắn.

5. Lọ hoa sứ trắng

Chỉ đơn giản là màu trắng, không cầu kỳ và rực rỡ nhưng không bao giờ lỗi mốt. Những bình hoa trắng này có thể phù hợp với mọi không gian, mọi thiết kế và bài trí nhà. Một mẫu bình hoa như này có giá dao động từ 500 nghìn đến 1,5 triệu đồng.

Nhưng mẫu lọ hoa màu trắng vẫn luôn toát lên một vẻ sang trọng và quyến rũ lạ thường.

Bạn có thể tìm mua những mẫu bình này ở các cửa hàng bán đồ trang trí nội thất trên toàn quốc hoặc các địa chỉ mua hàng online uy tín.

Nguồn: Afamily.vn

Các tin khác