Những mẫu cốc xinh - độc - lạ

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Nhờ những mẫu cốc được thiết kế lạ mắt, độc đáo này, mà công việc uống nước hàng ngày của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

>> Những mẫu lọ "tỏa sáng" ngay cả khi chưa cắm hoa

1. Cốc ao câu cá

Mẫu cốc cặp đôi ngồi câu cá được gắn trên miệng cốc rất dễ thương phải không nào? Bạn còn có thể dùng chiếc cần câu như một dụng cụ quấn dây gói trà nữa đó!

2. “Quái vật miệng rộng” giữ bánh

Thay vì phải lách cách lấy đĩa đựng bánh, rồi lách cách chùi rửa, bạn hãy nhờ “quái vật miệng rộng” giữ hộ bánh giúp mình nhé. Một bữa sáng đơn giản, gọn gàng và đủ chất với sữa, bánh và một chiếc cốc đa-dzi-năng.

3. Bí mật dưới đáy đại dương

Có những chiếc cốc này để hù bạn bè thì vui phải biết! Hãy thử tưởng tượng khi bạn uống được một nửa cốc cà phê, rồi nhìn thấy cái đầu của con cá mập trồi lên, đôi mắt trợn trừng và cái miệng đầy răng nhọn hoắt nhe ra gầm gừ…

4. Gấu trúc cute biến đổi sắc mặt

Bộ cốc hình gấu trúc này sẽ giúp bạn dỗ bé ăn, uống ngoan ngoãn cực dễ dàng nhé. Bởi khi bé uống hết sữa/ nước quả trong cốc, bạn gấu trúc sẽ dành một nụ cười siêu dễ thương để khen ngợi bé.

5. Hươu cao cổ ăn cỏ

Thêm một chiếc cốc ngộ nghĩnh kích thích sự thèm ăn của bé với chú hươu cao cổ cuộn mình ăn cỏ, tạo thành quai cốc đáng yêu.

6. Hàm răng trên miệng cốc

Chiếc cốc ngộ nghĩnh này có vẻ khá phù hợp để sự dụng trong tiệc Halloween. Bạn còn có thể sử dụng nó để có một bức hình selfie hài hước và độc đáo.

 

 

7. Cốc làm xiếc

Với chiếc quai được thiết kế đặc biệt, nhìn chiếc cốc này giống như một nghệ sĩ xiếc đang uốn dẻo, đỡ thân thể bằng đôi tay mảnh mai nhưng đầy sức mạnh vậy.

 

8. Đôi mắt hút hồn

Bộ cốc này được thiết kế theo phong cách cổ điển, quý phái, nhấn thêm sự cá tính bằng cách in hình khuôn mặt một người phụ nữ, với đôi mắt hút hồn, sống động.

9. Ôm cái nào

Cặp cốc đôi đang ôm nhau này rất thích hợp cho các cặp đôi tặng nhau trong các ngày kỷ niệm.

10. Tách cà phê hình bàn phím

Bộ tách cà phê này cực kỳ thích hợp để sử dụng ở văn phòng, vừa có thể cho thấy team của bạn vững mạnh, đoàn kết; vừa có số giúp phân biệt cốc của mọi người trong phòng.

 

 11. Cốc bảo vệ ria mép

Những quý ông để râu chắc hẳn không ít lần đau đầu vì bộ ria ướt nhẹp sau khi uống nước. Và mẫu cốc này chính là giải pháp dành cho họ.

12. Những con vật đáng yêu

Bộ cốc này có khắc hình những con vật rất đáng yêu, với quai cốc là những chiếc đuôi của chúng. Màu sắc của cốc còn có thể thay đổi tùy thuộc vào loại thức uống bạn rót vào nữa đó. Bạn có thể đổ loại nước dạ quang, hoặc trà phát sáng vào cốc để dùng thay nến trang trí cho bữa tiệc.

Nguồn: Afamily.vn

 

 

Các tin khác