Những kiểu nhà mang lại vận hung mà gia chủ nên tránh

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Vận mệnh của những thành viên sinh sống trong một ngôi nhà sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ từ các yếu tố phong thuỷ xung quanh ngôi nhà đó.

4 dấu hiệu nhận biết chung cư phạm sát khí

Bên cạnh giá cả, những thuận lợi về vị trí hay hạ tầng giao thông xung quanh cũng là những tiêu chí để chúng ta lựa chọn khi mua nhà. Tuy nhiên, đừng nên quên xem xét về phong thuỷ của ngôi nhà bạn định mua bởi giá trị của những kiến thức về phong thuỷ vẫn còn vẹn nguyên cho tới ngày nay.

Gia chủ sẽ có nền tảng tốt để cuộc sống ngày một giàu có, thịnh vượng nếu ngôi nhà cũng sở hữu yếu tố phong thuỷ tốt. Song, cũng có một vài bố cục phong thuỷ nhà ở có ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ, sự nghiệp của những người sống trong nhà nên bạn cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn trước khi đưa ra quyết định xuống tiền mua một ngôi nhà nào đó.

nhung-kieu-nha-mang-lai-van-hung-ma-gia-chu-nen-tranh

Dưới đây là những điều tối kỵ đối với cảnh quan xung quanh nhà mà bạn nên biết để tránh vận hung cho gia chủ:

1. Nếu có rãnh nước ở xung quanh nhà thì sẽ ảnh hưởng xấu tới gia chủ bởi đó là nơi chứa nhiều chất uế tạp. Khi cư trú lâu dài, gia đình có thể mắc bệnh tật, hao tổn về tiền tài.

2. Nếu 2 bên nhà là đường giao thông, khi cư trú lâu ngày, gia chủ dễ gặp phải bệnh thần kinh, không những vậy có thể đối mặt với tai họa bất ngờ.

3. Trong trường hợp ngôi nhà nằm lọt thỏm giữa 2 ngôi nhà cao tầng khác, tài vận của gia chủ sẽ không tốt và dễ mắc bệnh tật. 

4. Nếu có ngõ nhỏ ngăn cách giữa 2 ngôi nhà cao tầng thì sẽ gọi là thiên trảm sát hay lưỡi dao từ trên trời rơi xuống. Nếu ngôi nhà của bạn bị ngõ này chiếu thẳng vào thì dễ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng và có nguy cơ bị phá sản.

5. Nếu hai ngôi nhà ở vị trí đối diện nhau có cửa mở đối xứng với nhau sẽ gọi là đấu môn sát. Trong trường hợp này, nhà nào có cửa to hơn sẽ hạn chế được thiệt hại hơn và nhà còn lại sẽ bị suy kiệt.

6. Nếu ngôi nhà xây cao hẳn lên so với những nhà xung quanh, trong phong thuỷ sẽ được gọi là lộ phong sát. Chủ nhà sẽ dễ mắc bệnh tật, dễ cô đơn và bị xa lánh.

7. Nếu ngôi nhà có hình chữ khẩu: Phong thuỷ quan niệm rằng, những người sống trong ngôi nhà có hình dạng như thế này sẽ đượhc ví như  “người trong giếng”, có nghĩa là không thể phát quý, phát phúc. Sự tàng phong tụ khí sẽ không thể diễn ra với kiểu nhà này và gia chủ cũng dễ lâm vào cảnh bần hàn.

Theo CafeLand

Các tin khác

 • 4 thế nhà phạm sát khí và cách hóa giải

  Tại các thành phố lớn, do đất đai đắt đỏ, để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình khi thiết kế nhà ở vô tình đã phạm phải các loại sát khí, gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

 • Những cách đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

  Hãy lưu ý những cách hóa giải sát khí cho nhà ở trong từng trường hợp dưới đây để gia đình bạn được an lành, may mắn.

 • Hóa giải góc khuyết trong nhà để tăng tài lộc

  Theo phong thủy, ngôi nhà có hình dáng vuông vắn là tốt nhất. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng đạt được sự hoàn hảo đó, việc tồn tại các góc khuyết trong nhà là điều khá thường gặp. Vì vậy, nếu nhà bạn có góc khuyết, bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở.

 • 8 mẹo nhỏ xua đuổi vận xui, đón may mắn tuyệt hay

  Dưới đây là một số mẹo xua đuổi vận xui, những nguồn năng lượng tiêu cực cứ lởn vởn xung quanh để đón may mắn.

 • Nhà có âm khí nặng và cách hóa giải

  Theo phong thủy, con người là thể thống nhất giữa Âm và Dương. Do đó, nếu sinh sống ở một nơi có âm khí quá nặng trong một thời gian dài sẽ khiến con người bị ảnh hưởng mất cân bằng âm dương. Vậy thế nào là âm khí nặng và có cách nào hóa giải không?

 • 7 lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi xây nhà mới

  Xây nhà là việc vô cùng trọng đại trong đời người, có được một căn nhà đẹp cả về hình thức lẫn phong thuỷ là điều ai cũng mơ ước. Để cuộc sống được bình yên, tấn tài tấn lộc, khoẻ mạnh, thì trước khi xây nhà gia chủ cần phải làm những việc sau.

   

 • Cách hóa giải cho nhà ở gặp thế nghịch âm dương

  Sự mất cân bằng âm dương trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận đen thường xuyên đeo đuổi.

 • Hiểu sao cho đúng về phong thủy sát khiến gia chủ mạt vận?

  Nhà có phong thủy sát tức phong thủy nhà ở đang gặp vấn đề, sẽ ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của vận thế trong đó có tài vận.

 • Xác định vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở tháng 6

  Sang tháng 6, cùng với sự dịch chuyển của các hung tinh và cát tinh thì vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở cũng có thay đổi.

 • Bí quyết bài trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc

  Tâm lý của mỗi người ai cũng mong muốn làm ăn phát tài, phát lộc, trong nhà lúc nào cũng dồi dào tiền bạc, ấm no, đầy đủ. Một vài lưu ý về phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính và thúc đẩy tài lộc thịnh vượng.