Những bí quyết phong thủy nhà ở giúp cải thiện tài vận

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Thực tiễn có câu nói: “Chỉ có nỗ lực mới có thể thành công”. Nhưng để có được thành công cần dựa vào một chút vận khí. Do đó, thực hiện một số những thay đổi nhỏ trong nhà có thể giúp cải thiện tài vận cho gia chủ.

5 cấm kị phong thủy khi cơi nới nhà bằng gác xép

Kéo rèm cửa đón ánh nắng

Mỗi sáng thức dậy, việc đầu tiên bạn cần làm là kéo rèm cửa sổ để ánh sáng ban mai tràn vào phòng, giúp tinh thần sảng khoái, phấn chấn, sẵn sàng đương đầu với thách thức mới. Hơn nữa, ánh nắng có tác dụng diệt khuẩn và làm cho không khí trong sạch hơn.

Buổi sáng sớm là lúc ánh nắng tốt nhất, lại có màu vàng, vì vậy không chỉ có thể xua đuổi uế khí trong phòng mà còn tượng trưng cho việc tiếp đón tài khí, mang lại vận may cho gia chủ.

nhung-bi-quyet-phong-thuy-nha-o-giup-cai-thien-tai-van

Trưng bày đồ vật pha lê phía bên trái

Bạn có thể bày đồ vật bằng pha lê ở phía bên trái ghế salon trong phòng khách, bên trái lối ra vào, bên trái tủ hoặc bên trái đầu giường. Lắp bóng đèn nhỏ chiếu sáng vào đồ vật bằng pha lê này, nếu đặt ở trên tủ đầu giường thì khi ngủ nên tắt đèn. Ánh sáng đèn chính là tài vận, còn từ trường của pha lê có thể mời gọi quý nhân tới. Đồ vật bằng pha lê, cộng thêm bóng đèn sáng suốt ngày chính là tượng trưng cho quý nhân luôn ở bên cạnh, phúc khí và tài vận luôn tới với mình.

Bày trúc phú quý trong nhà

Bài trí chậu trúc phú quý ở vị trí dễ thấy trong nhà. Hãy trang trí cho cây trúc những sợi dây lụa màu đỏ, vì cây thuộc âm, sợi dây lụa đỏ quấn trên cây trúc có thể mang dương khí, có thể khiến cho sự nghiệp bản thân tiến triển tốt đẹp và sẽ có quý nhân tới giúp đỡ.

Những số bí quyết khác

Theo phong thủy, nhà bếp chính là tài kho và là “thủ trưởng” trong tài vận. Vì vậy, tủ lạnh hay những tủ cất trữ thực phẩm khác trong nhà bếp không được để trống không. Luôn luôn phải có hơn phân nửa đồ ăn và thực phẩm ở trong tủ, điều này sẽ khiến tài vận sẽ tụ.

Tài vận tốt cũng một phần là do phúc khí. Vì vậy, bạn hãy dán chữ “Phúc” ở trên cửa ra vào với ngụ ý là phúc đến vận đến, chiêu tài nạp phúc, có tác dụng tốt trong phong thủy. Bạn cũng có thể đặt một bức tượng Phật Di Lặc ở nơi dễ thấy trong phòng khách. Phật Di Lặc sẽ tạo nên một từ trường tốt cho không gian nhà, có tác dụng chiêu nạp được tài khí từ tứ phương tám hướng.

Theo Báo Xây dựng Online

Các tin khác

 • 4 thế nhà phạm sát khí và cách hóa giải

  Tại các thành phố lớn, do đất đai đắt đỏ, để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình khi thiết kế nhà ở vô tình đã phạm phải các loại sát khí, gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

 • Những cách đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

  Hãy lưu ý những cách hóa giải sát khí cho nhà ở trong từng trường hợp dưới đây để gia đình bạn được an lành, may mắn.

 • Hóa giải góc khuyết trong nhà để tăng tài lộc

  Theo phong thủy, ngôi nhà có hình dáng vuông vắn là tốt nhất. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng đạt được sự hoàn hảo đó, việc tồn tại các góc khuyết trong nhà là điều khá thường gặp. Vì vậy, nếu nhà bạn có góc khuyết, bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở.

 • 8 mẹo nhỏ xua đuổi vận xui, đón may mắn tuyệt hay

  Dưới đây là một số mẹo xua đuổi vận xui, những nguồn năng lượng tiêu cực cứ lởn vởn xung quanh để đón may mắn.

 • Nhà có âm khí nặng và cách hóa giải

  Theo phong thủy, con người là thể thống nhất giữa Âm và Dương. Do đó, nếu sinh sống ở một nơi có âm khí quá nặng trong một thời gian dài sẽ khiến con người bị ảnh hưởng mất cân bằng âm dương. Vậy thế nào là âm khí nặng và có cách nào hóa giải không?

 • 7 lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi xây nhà mới

  Xây nhà là việc vô cùng trọng đại trong đời người, có được một căn nhà đẹp cả về hình thức lẫn phong thuỷ là điều ai cũng mơ ước. Để cuộc sống được bình yên, tấn tài tấn lộc, khoẻ mạnh, thì trước khi xây nhà gia chủ cần phải làm những việc sau.

   

 • Cách hóa giải cho nhà ở gặp thế nghịch âm dương

  Sự mất cân bằng âm dương trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận đen thường xuyên đeo đuổi.

 • Hiểu sao cho đúng về phong thủy sát khiến gia chủ mạt vận?

  Nhà có phong thủy sát tức phong thủy nhà ở đang gặp vấn đề, sẽ ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của vận thế trong đó có tài vận.

 • Xác định vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở tháng 6

  Sang tháng 6, cùng với sự dịch chuyển của các hung tinh và cát tinh thì vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở cũng có thay đổi.

 • Bí quyết bài trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc

  Tâm lý của mỗi người ai cũng mong muốn làm ăn phát tài, phát lộc, trong nhà lúc nào cũng dồi dào tiền bạc, ấm no, đầy đủ. Một vài lưu ý về phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính và thúc đẩy tài lộc thịnh vượng.