Nhà "đồ sộ" của nam diễn viên hài Minh Béo

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Ngôi nhà của Minh Béo nằm ở khu Nhà Bè, cách trung tâm TP.HCM gần 30 phút di chuyển. Cách nội thành khá xa, không gian sống của nam diễn viên hài rất thoáng mát và rộng rãi.

>> Căn nhà 3 tầng ấm cúng của diễn viên hài Hoàng Mập 

Minh Béo hồ hởi chia sẻ: "Tôi biết mình to con nên khi cất nhà, điều đầu tiên là chọn miếng đất rộng một chút để ở cho "đã". Tôi nghĩ chỉ ở những nơi xa trung tâm mới có đủ điều kiện xây nhà vừa to, vừa rộng rãi. Mỗi lần về nhà tuy xa một chút, nhưng là dịp để tôi tận hưởng không khí đồng quê, có cảm giác thanh thản, nhẹ nhàng và nạp năng lượng mới cho hành trình sáng tạo nghệ thuật".

Phải đi khoảng 20m từ cổng chính mới vào trong đến nhà của Minh Béo. Sân trước rộng được anh xây một căng tin mini và một "nhà chòi" cao cấp đế tiếp khách đường xa.

 

 

Vào sâu bên trong là hành lang và bờ tường rêu xanh rất bắt mắt. Từ vị trí này,  khách có thể ngồi thư giãn ngắm cây xanh và nghe tiếng chim hót.

Ngôi nhà của Minh Béo trông "đồ sộ" với những cột đá lớn

 

Bên trong ngôi nhà được trưng bày nhiều vật trang trí từ đồng hồ cổ, đầu bò tót và nhất là bộ bàn ghế gỗ được chạm trổ cầu kì.

Các không gian phòng khách, phòng ăn, phòng bếp mở thông với nhau bằng những bức tường lửng mái vòm

Trên lầu hai có một chiếc sập gỗ to cùng bàn thờ tổ tiên được anh sắp đặt khá ngăn nắp. Anh chia sẻ, mình rất xem trọng việc thờ cúng ông bà, tổ tiên.

Sưu tầm

Các tin khác