Nhà giá cao chưa chắc phong thủy đã tốt

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Giá trị của một ngôi nhà sẽ được nâng lên khi phong thủy tốt, nhưng nhà đắt giá chưa chắc phong thủy xung quanh đã tốt.

>>Cách làm tăng vượng khí cho ngôi nhà

như bạn nghĩ rằng một ngôi nhà giá cao sẽ luôn có phong thủy tốt thì bạn đã nhầm. Hiện nay, một số căn biệt thự đắt tiền có những kiểu thiết đẹp, được ưa chuộng, nhưng lại mang đến phong thủy xấu mà gia chủ không hay biết.

Hành lang nhà quá hẹp và dài

Ngôi nhà có hành lang hẹp và dài sẽ dẫn đến khu vực của ngôi nhà có thể tạo thành các nút thắt cổ chai gây nghẽn mạch, ngăn chặn dòng chảy xuyên suốt của phong thủy.

nha-gia-cao-chua-chac-phong-thuy-da-tot

Cầu thang rộng hoặc xoắn ốc hướng trực tiếp ra cửa

Hiện nay, nhiều nhà có điều kiện thích cầu thang rộng hoặc xoắn ốc hướng trực tiếp ra cửa. Thiết kế này chỉ phù hợp với những căn biệt thự rộng rãi, giúp tăng vẻ hoàng gia, sang trọng. Nhưng theo phong thủy, nó vô tình làm cho sức khỏe, tiền bạc trôi tuột ra khỏi nhà. Chủ nhà cũng có thể bị chơi xấu hoặc lợi dụng.

Ngôi nhà có phòng để trống

Nhà để trống phòng sẽ khiến phong thủy trì truệ và tồn đọng. Theo đó, một ngôi nhà có phong thủy tốt đòi hỏi các nguồn năng lượng lưu thông xuyên suốt và chậm rãi trong các ngõ ngách không gian.

Làm sao để mua một căn hộ có phong thủy tốt?

Khi tìm kiếm một ngôi nhà, các gia đình đặc biệt chú ý đến phong thủy hòa hợp với xung quanh. Phong thủy là một dòng chảy xuyên suốt các không gian chứ không chỉ là nguồn năng lượng gói gọn ở trong mỗi căn nhà. Ngôi nhà có phong thủy tốt cũng đòi hỏi nguồn năng lượng dồi dào từ các khu vực láng giềng. Khu đô thị với những gia đình hạnh phúc, giàu có thì năng lượng tốt sẽ lưu thông thuận lợi. Khu vực có nhiều cảnh quan hấp dẫn, trường học chất lượng, doanh nghiệp phát triển mạnh, có yếu tố dân trí cao cũng là nơi có nguồn năng lượng tốt.

Vì vậy, nếu tìm kiếm một ngôi nhà có phong thủy tốt thì bạn thì hãy xem xét kĩ đặc điểm địa lý, dân trí xung quanh để tìm ra năng lượng tổng thể của không gian sống. Tiếp đến, bạn xem xét đến thiết kế và hướng của từng phòng sao cho phù hợp với tuổi của các thành viên trong gia đình. Một ngôi nhà có giá cao hơn chưa chắc phong thủy đã tốt hơn. Có thể bạn và gia đình sẽ tìm được một căn hộ giá cả hợp lý mà phong thủy vẫn tốt.

Sưu tầm

Các tin khác

 • 4 thế nhà phạm sát khí và cách hóa giải

  Tại các thành phố lớn, do đất đai đắt đỏ, để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình khi thiết kế nhà ở vô tình đã phạm phải các loại sát khí, gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

 • Những cách đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

  Hãy lưu ý những cách hóa giải sát khí cho nhà ở trong từng trường hợp dưới đây để gia đình bạn được an lành, may mắn.

 • Hóa giải góc khuyết trong nhà để tăng tài lộc

  Theo phong thủy, ngôi nhà có hình dáng vuông vắn là tốt nhất. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng đạt được sự hoàn hảo đó, việc tồn tại các góc khuyết trong nhà là điều khá thường gặp. Vì vậy, nếu nhà bạn có góc khuyết, bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở.

 • 8 mẹo nhỏ xua đuổi vận xui, đón may mắn tuyệt hay

  Dưới đây là một số mẹo xua đuổi vận xui, những nguồn năng lượng tiêu cực cứ lởn vởn xung quanh để đón may mắn.

 • Nhà có âm khí nặng và cách hóa giải

  Theo phong thủy, con người là thể thống nhất giữa Âm và Dương. Do đó, nếu sinh sống ở một nơi có âm khí quá nặng trong một thời gian dài sẽ khiến con người bị ảnh hưởng mất cân bằng âm dương. Vậy thế nào là âm khí nặng và có cách nào hóa giải không?

 • 7 lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi xây nhà mới

  Xây nhà là việc vô cùng trọng đại trong đời người, có được một căn nhà đẹp cả về hình thức lẫn phong thuỷ là điều ai cũng mơ ước. Để cuộc sống được bình yên, tấn tài tấn lộc, khoẻ mạnh, thì trước khi xây nhà gia chủ cần phải làm những việc sau.

   

 • Cách hóa giải cho nhà ở gặp thế nghịch âm dương

  Sự mất cân bằng âm dương trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận đen thường xuyên đeo đuổi.

 • Hiểu sao cho đúng về phong thủy sát khiến gia chủ mạt vận?

  Nhà có phong thủy sát tức phong thủy nhà ở đang gặp vấn đề, sẽ ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của vận thế trong đó có tài vận.

 • Xác định vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở tháng 6

  Sang tháng 6, cùng với sự dịch chuyển của các hung tinh và cát tinh thì vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở cũng có thay đổi.

 • Bí quyết bài trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc

  Tâm lý của mỗi người ai cũng mong muốn làm ăn phát tài, phát lộc, trong nhà lúc nào cũng dồi dào tiền bạc, ấm no, đầy đủ. Một vài lưu ý về phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính và thúc đẩy tài lộc thịnh vượng.