Nhà của "đả nữ" Ngô Thanh Vân

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Ngô Thanh Vân là một trong những người đẹp tài năng, nổi bật với cá tính mạnh mẽ. Công chúng biết đến Ngô Thanh Vân với vai trò ca sĩ, người mẫu, diễn viên nhiều hơn với tư cách một doanh nhân thành công.

>> Khám phá ngôi nhà tiền tỷ của hoa hậu Thu Hoài mùa Giáng Sinh

Tháng 8/2009, Ngô Thanh Vân cùng một vài người bạn của mình đã thành lập một công ty giải trí riêng do cô đứng đầu. Từ đó cho đến nay, dù vẫn đều đặn xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí, tham gia đóng phim nhưng "đả nữ" họ Ngô xinh đẹp dành nhiều tập trung hơn cho công việc điều hành công ty giải trí của mình.

Thành công rõ rệt nhất của Ngô Thanh Vân chính là lăng xê thành công nhóm nhạc thần tượng 365 rất được các bạn trẻ yêu mến. Giờ đây, cô còn được người hâm mộ gọi với cái tên trìu mến là "bà bầu" Ngô thanh Vân.

"Bà bầu" mát tay Ngô Thanh Vân sở hữu một công ty giải trí và lăng xê thành công nhóm nhạc nam 365 đang được giới trẻ yêu mến.

Không nhiều người có thể tưởng tượng ra rằng người đẹp Ngô Thanh Vân với những vai diễn cá tính trong phim cùng phong cách bốc lửa trên sân khấu lại sống ở một ngôi nhà giàu chất "thiền" đến thế.

Nổi bật với hai gam màu đỏ và đen, nhà của Vân dễ tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi cho khách ghé thăm. Đặc biệt, bạn sẽ bất ngờ khi biết cô chủ có sở thích trưng bày nhiều hình ảnh và tượng Phật khắp nơi trong nhà.

Nhà của Vân dễ tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi cho khách ghé thăm

Ngô Thanh Vân cho biết, cô đã mất gần 1 năm để trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Dù không có nhiều không gian rộng, nhưng những vật dụng trong nhà, do đích thân cô chủ chọn theo sở thích của mình, được bày trí khá tinh tế để mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà.

Tượng Phật nằm ngay cửa ra vào

Phòng khách được sử dụng mẫu thảm trải sàn và ghế sofa mầu đỏ đen

Bức chân dung ấn tượng của cô chủ nhà được treo phía trên bộ ghế sofa màu đỏ

Một cây nến đỏ to cùng bàn tay vàng làm vật trang trí tại phòng khách

Khu vực thiền trong nhà

Đôi kiếm do diễn viên Johnny Trí Nguyễn tặng làm kỷ niệm sau khi quay xong phim "Dòng máu anh hùng"

Nơi luyện thanh của Ngô Thanh Vân

Phòng ngủ cũng được trang trí bởi hai màu chủ đạo đỏ và đen với màu giấy dnán tường  cổ điển

Chiếc đồng hồ và tờ lịch ghi thời gian biểu cũng có hình Phật 

Sưu tầm

Các tin khác