Nhà của người cung Ma Kết

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Người thuộc cung ma kết phù hợp với căn hộ được thiết kế theo phong cách cổ điển.

>>Ngôi nhà của người cung Song Ngư

Thế giới của bạn

nha-cua-nguoi-cung-ma-ket

Sao chiếu mệnh của bạn là sao Thổ. Việc trang trí căn hộ với những bức tường màu trắng đơn giản là hoàn toàn không phù hợp với bạn, thay vào đó bạn nên sử dụng phong cách trang trí tường nhà với màu sắc gần giống với màu của đá hoa. Ma kết cũng phù hợp với căn hộ được thiết kế theo phong cách cổ điển với hơi thở của những gì xưa cũ hơn là nét đẹp hiện đại. Những bức hoạ theo trường phái cổ điển cũng là những phụ kiện trang trí không thể thiếu trên tường nhà của người cung Ma Kết.

Mệnh của bạn

Là biểu tượng của đất, và cụ thể hơn nữa, mệnh của bạn có liên quan nhiều đến những hòn đá. Điều này sẽ gợi cho bạn ý nghĩ sử dụng sàn đá hoa, kệ bếp bằng đá, cầu thang bằng đá, gạch ốp toilet cũng từ chất liệu đá? Đó là ý tưởng không tồi nhưng tất cả không chỉ có vậy, gạch nung cũng có thể mang lại nhiều lợi ích cho không gian sống của Ma Kết.

nha-cua-nguoi-cung-ma-ket

Một khoảnh sân sau nho nhỏ được lát bằng gạch nung, nơi bạn đặt một vài chậu cây, nơi bạn ngồi uống trà và thưởng thức những tia nắng ấm ban mai sẽ là không thể thiếu đối với Ma Kết. Nếu điều kiện không cho phép bạn mang thật nhiều đá vào nhà, bạn hoàn toàn có thể bổ sung cho phòng khách với những viên đá trang trí, chúng cũng có thể giúp ích cho bạn khá nhiều.

Màu sắc của bạn

nha-cua-nguoi-cung-ma-ket

Tông màu đất đương nhiên là tông màu phù hợp nhất với bạn. Màu xanh lá cây, xanh nước biển, màu gỗ hay thậm chí là cả màu đỏ tía...là những màu sắc bạn nên chọn cho không gian sống của mình. Hãy thử hình dung một căn phòng với chiếc ghế sofa bọc vải nhung cùng với đó là những đồ vật trang trí bằng gỗ gụ được chạm khắc tinh tế, tỷ mỷ, đó là hình ảnh hoàn hảo nhất cho phòng khách của bạn.

Phong cách của bạn

Phong cách của bạn có thể gói gọn trong một từ duy nhất đó là "cổ điển".Đừng ngần ngại biến căn nhà của bạn thành một lâu đài tráng lệ với nét quyến rũ lịch lãm của những đồ đạc cổ như những chiếc đồng hồ quả lắc, những bức tranh, hộp đựng trang sức.

nha-cua-nguoi-cung-ma-ket

Bên cạnh đó, Ma Kết thích tham gia vào các hoạt động liên quan đến gia đình như ăn cơm cùng cả nhà, cùng cả gia đình đi du lịch.... họ rất tuân phục quyền lực và coi trọng các giá trị truyền thống. Chính vì lẽ đó không gian giành cho gia đình trong ngôi nhà của Ma Kết cũng cần phải đặc biệt chú ý đến.

Theo Archi

Các tin khác