Nhà của nam diễn viên John Travolta là… một sân bay

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Ít ai biết rằng nam diễn viên John Travolta là một phi công đã được cấp bằng lái. Ông sở hữu tới 5 chiếc phi cơ riêng. Niềm đam mê với bầu trời của nam diễn viên 60 tuổi không chỉ dừng lại có vậy…

>>Thăm biệt thự thơ mộng của Catherine Zeta-Jones

nha-cua-john-la-san-bay

Trong ngôi nhà riêng ở bang Florida, Mỹ, John Travolta đã

cho thực hiện hai đường băng chạy thẳng tới cửa chính của căn biệt thự.

nha-cua-john-la-san-bay

Mới đây, nam diễn viên đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình của Úc để chia sẻ về sở thích đặc biệt của mình: “Ngôi nhà được thiết kế để phù hợp với những chiếc máy bay, như thế, tôi sẽ có thể cất cánh chỉ trong khoảnh khắc, và tôi đã thành công trong việc này. Trong vòng 11 năm qua, tôi đã có thể tự vận hành những chiếc máy bay phục vụ cho nhu cầu cá nhân và đôi khi kiêm cả kinh doanh”.

nha-cua-john-la-san-bay

Máy bay đậu trong sân nhà nam diễn viên.

Giờ đây, nam diễn viên John Travolta còn có thêm một nghề nữa bên cạnh nghề diễn xuất. Ở độ tuổi hiện tại, khi mà các vai diễn không còn tìm đến tới tấp nữa, John Travolta cảm thấy rất hài lòng với lựa chọn của mình, bởi trong khi rảnh rỗi, không tham gia bất cứ bộ phim nào, ông vẫn có công việc yêu thích để làm.

nha-cua-john-la-san-bay

nha-cua-john-la-san-bay

Travolta và vợ - Kelly Preston - luôn cảm thấy tự hào về biệt thự được thiết kế theo chủ đề hàng không của mình. Vợ nam diễn viên chia sẻ: “Ước mơ của John luôn là có những chiếc máy bay đậu ở sân, để mỗi khi muốn đi đâu xa ăn tối, tất cả những gì cần làm là bước ra ngoài cửa, bước lên máy bay và cất cánh…”.

nha-cua-john-la-san-bay

nha-cua-john-la-san-bay

Biệt thự nhà John Travolta có hẳn một đường băng dài gần 2.300m. Dinh thự rộng hơn 2km2 của nam diễn viên nằm ở thành phố Ocala, bang Florida, thuộc một phần diện tích của sân bay Greystone. Nam diễn viên là người đầu tiên sở hữu căn biệt thự này - một nơi được xây dựng chuyên để phục vụ vị chủ nhân có sở thích lái máy bay.

 

Theo Dân trí

Các tin khác