Nhà ấm cúng của nàng công chúa nhạc đồng quê

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Bạn đã từng mê đắm trước những phút giây tỏa sáng của Taylor Swift trên sân khấu nhưng đã bao giờ tò mò về không gian riêng tư của nàng công chúa nhạc đồng quê này? Ở ngoài đời, người hâm mộ cũng hay gọi cô là nữ thần với căn nhà luôn lung linh luôn ấm áp.

Hát không phải là tài năng duy nhất. Taylor Swift còn vẽ khá đẹp. Trong nhà của giọng ca "Blank Space" hầu hết treo những bức tranh do cô tự sáng tác.

Chiếc bảng đa năng.

Trên bức tường treo đầy tranh còn có một chiếc bảng đen phấn trắng. Không chỉ ghi những việc cần làm, những ý tưởng chợt nảy ra, mà Taylor còn ghi những câu nói ưa thích trong sách.

Những đồ vật nhỏ xinh.

Dấu ấn cá nhân khắp mọi nơi. Những đồ nội thất trang trí trong nhà đều mang dấu ấn riêng của nữ ca sĩ "Love story". Những khung tranh tự lồng lời bài hát viết tay khiến những vị khách đến nhà không thể rời mắt.

Phòng ngủ hợp phong thủy.

Không chỉ hợp phong thủy khi giấu chiếc TV sau cánh tủ, điều này còn giúp đảm bảo sức khỏe khi tránh được các tia điện từ. Hơn thế nữa, căn phòng sẽ không bị vẻ nặng nề của chiếc TV làm lấn át nét lãng mạn của gỗ và ren.

Theo Eva

Các tin khác