Ngôi nhà của người cung Xử nữ

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Người thuộc cung Xử nữ yêu căn nhà và trang trí một cách cẩn thận, ngăn nắp.

>>Ngôi nhà của người cung Thiên Bình

Thế giới của bạn

Sao chiếu mệnh là sao Thuỷ, bạn hãy sử dụng nhiều vật dụng kim loại trong trang trí căn hộ để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Là tuýp người đặt sự ngăn nắp gọn gàng lên hàng đầu, căn hộ của Xử nữ nên sử dụng những đồ đạc tiết kiệm diện tích tối đa chẳng hạn như kệ, tủ quần áo, tủ bếp, móc treo…có kích thước càng nhỏ gọn càng tốt.

 ngoi-nha-cho-nguoi-cung-xu-nu

Người thuộc cung Xử nữ luôn muốn mọi thứ ở đúng vị trí của nó, vì vậy việc dán nhãn đánh dấu vị trí của đồ dùng trong nhà cũng là một ý tưởng

Mệnh của bạn

Người cung Xử nữ rất coi trọng sự sạch sẽ, sức khoẻ. Do đó, vị trí của tủ thuốc, tủ đựng các thực phẩm chăm sóc sức khoẻ, hay thảm tập Yoga phải được bố trí ở những vị trí thuận lợi nhất.

Nếu trong nhà bạn có một khu vườn thì những loài hoa của mùa thu sẽ phù hợp với mệnh của bạn, còn nếu muốn thêm vào không gian sống một vài bông hoa cỏ tự nhiên thì các loại xương rồng sẽ là lựa chọn tốt nhất.

ngoi-nha-cho-nguoi-cung-xu-nu

Màu sắc của bạn

Cũng giống như Kim ngưu, tông màu đất sẽ phù hợp nhất đối với không gian sống của Xử nữ nhưng đặc biệt hơn, màu trắng ngà cũng là lựa chọn không tồi cho bạn.

Phong cách của bạn

Nhà của Xử nữ không thể thiếu bàn làm việc, một chiếc đèn bàn nhỏ cùng chiếc ghế tựa. Bàn làm việc cũng chính là nơi người thuộc cung Xử nữ được thể hiện rõ ràng sự ngăn nắp gọn gàng.

ngoi-nha-cho-nguoi-cung-xu-nu

 Xữ nữ đặc biệt ưa thích các sản phẩm thủ công truyền thống được làm bằng tay, với những chiếc gối, vỏ chăn…được thêu tỉ mỉ.

Nếu yêu hoa, hoàn toàn có thể sử dụng hoa khô trong trang trí. Còn một điều thú vị nữa ở Xử nữ, đó là tình yêu đối với động vật, chính vì thế những chiếc gối hay thảm in hình chú mèo Hello Kitty sẽ rất phù hợp.

Theo Đô thị

 

Các tin khác