Ngôi nhà của người cung Song Ngư

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Phong cách kiến trúc của người cung Song Ngư đều bắt nguồn từ những ý tưởng trang trí liên quan tới nước.

>>Ngôi nhà của người cung Xử nữ

Thế giới của bạn

ngoi-nha-cua-nguoi-cung-song-ngu

Nhà của người cung Song Ngư có thể trang trí như một bãi biển xanh với cát trắng

Sao chiếu mệnh của bạn là sao Hải vương, vị chúa tể của đại dương mênh mông, và cũng chính vì lý do đó, bao chùm lên phong cách kiến trúc mà bạn lựa chọn là những ý tưởng trang trí nên có "mùi vị" của nước. Chẳng hạn như những ý tưởng trang trí bạn có thể vận dụng sáng tạo hình ảnh của một khu rừng mưa nhiệt đới, những bãi biển xanh với cát trắng trải dài hay một thác nước hùng vĩ giữa đại ngàn sâu thẳm. Sẽ thật là hoàn hảo nên không gian sống của bạn có chỗ cho những hoạt động thư giãn, đó là nơi bạn nên trồng thật nhiều các loại cây, tự tạo tiểu cảnh bằng cách bố trí những hòn đá trang trí nhỏ...

Mệnh của bạn

ngoi-nha-cua-nguoi-cung-song-ngu

Nhà của người cung Song Ngư nên cố gắng bố trí phía mặt tiền của ngôi nhà một cái ao nhỏ

Là biểu tượng của nước, dù không gian căn hộ có chật hẹp, bạn cũng nên cố gắng bố trí bên ngoài, phía mặt tiền của ngôi nhà một cái ao nhỏ với những chú cá tung tăng bơi lội hoặc một tiểu cảnh với dòng suối nhỏ uốn khúc quanh co với tiếng nước chảy róc rách.

Nếu điều kiện không cho phép thì một chiếc bể thuỷ sinh đặt ở phòng khách cũng có thể giúp ích cho bạn khá nhiều. Phía sau của căn hộ chính là nơi bạn nên bố trí bể bơi ở đó hoặc nếu không thì đó cũng là vị trí đẹp để đặt phòng tắm. Một phòng tắm hiện đại, tiện nghi sẽ là không thể thiếu đối trong nhà của Song Ngư.

Màu sắc của bạn

ngoi-nha-cua-nguoi-cung-song-ngu

Những đồ vật vuông vắn, góc cạnh không thích hợp để trang trí cho nhà Song Ngư

Những màu sắc bạn đã từng bắt gặp khi đứng trước một bãi biển trong xanh chính là tông màu chủ đạo phù hợp cho căn hộ của Song Ngư. Tất cả những màu sắc có liên quan đến nước như màu xanh nước biển, màu xám, màu trắng nhạt, xanh da trời...đều có thể khiến cho Song Ngư cảm thấy hài lòng. Nhưng bạn cũng nên nhớ tham khảo và xin ý kiến từ các chuyên gia để có được sự kết hợp tốt nhất cho căn nhà thân yêu của mình bởi việc sử dụng màu sắc là cả một nghệ thuật chứ không chỉ đơn giản là sơn lên những gì bạn thích.

Phong cách của bạn

ngoi-nha-cua-nguoi-cung-song-ngu

Một chiếc bàn tròn để uống nước trong phòng sẽ làm cho Song Ngư cảm thấy hứng thú

"Hãy thay đổi", đó là tất cả những điều cần nói khi mô tả về phong cách của người thuộc cung Song Ngư và đó cũng chính là ý tưởng để bạn lựa chọn cho không gian sống của mình những đồ vật có dạng tròn hay ô van bởi những đồ vật vuông vắn, góc cạnh sẽ không làm cho Song Ngư cảm thấy hứng thú.

Một chiếc bàn uống nước hình tròn với những chiếc tách bằng gốm sứ cùng với một lọ hoa nhỏ, chiếc gương treo tường lớn hình ô van cùng với những khung ảnh dạng tròn lưu giữ những kỷ nịêm đáng nhớ của gia đình...sẽ tạo nên một căn phòng lý tưởng cho bạn.

Theo Arichi

 

Các tin khác