Ngôi nhà của người cung Kim Ngưu

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Những người thuộc cung Kim ngưu cần có một không gian sống nhẹ nhàng, mềm mại, đơn giản và thoải mái.

>>Ngôi nhà của người cung Hổ Cáp

Đặc điểm của bạn

   Nói đến chú Trâu hiền lành người ta sẽ nghĩ ngay đến đồng cỏ rộng bao la bát ngát, người thuộc cung Kim ngưu có tính cách điềm đạm, tương đối hiền lành, không thích xen vào chuyện của người khác nhưng cũng không thích bị làm phiền.

ngoi-nha-cua-nguoi-cung-kim-nguu

Người thuộc cung Kim Ngưu cảm thấy phấn chấn với chiếc sofa màu sắc tươi

   Kim ngưu không bốc đồng nhưng khi đã mất kiểm soát thì cơn tức giận thực sự đáng sợ và có thể ủi phăng mọi thứ trên đường đi. Kim Ngưu luôn mang trong mình năng lực và sức mạnh tiềm ẩn để làm được bất cứ thứ gì, và khi họ được thúc đẩy bởi nguồn cảm hứng từ màu sắc, âm thanh hay hình ảnh, sự sáng tạo trong họ sẽ cất cánh.

Thế giới của bạn

  Với bản tính vốn có, Kim ngưu cần có một không gian sống nhẹ nhàng, mềm mại, đơn giản và thoải mái, sẽ thật là tuyệt nếu mặt tiền căn hộ nhìn ra một khu vườn nhỏ. Đồ vật sử dụng trong nhà không cần quá cầu kỳ về chi tiết mà nên chú trọng đến chất liệu và màu sắc, những chiếc đĩa bạc đựng đồ ăn, chiếc ghế sofa giàu màu sắc tươi sáng...sẽ khiến Kim Ngưu cảm thấy phấn chấn hơn rất nhiều.

ngoi-nha-cua-nguoi-cung-kim-nguu

Hoa tulíp, thủy tiên hoa vàng, hoa cúc mang lại điều tốt lành cho Kim Ngưu

Mệnh của bạn

  Là biểu tượng của đất, bạn đừng quên điều đó dù cuộc sống của bạn có ra sao thì việc hiểu rõ cung hoàng đạo của mình sẽ giúp ích cho cuộc sống rất nhiều. Một khu vườn với các loài hoa đua nở chẳng hạn như hoa tulíp, thuỷ tiên hoa vàng, hoa cúc...sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho cuộc sống của bạn. Kể cả trong nhà, bạn cũng nên trồng các loại cây để trang trí cho phòng khách, phòng tắm...

Màu sắc của bạn

  Đương nhiên bạn nên sử dụng tông màu đất cho trang trí căn hộ của mình. Các màu sắc phù hợp với bạn đó là màu nâu, màu be, màu gỗ và các màu sắc thường có trong tự nhiên khác là xanh lá cây, màu đỏ tía, màu da cam hoặc màu vàng chanh...

ngoi-nha-cua-nguoi-cung-kim-nguu

Đồ vật trang trí phù hợp với Kim Ngưu là những đồ vật có kích cỡ lớn

Phong cách của bạn

  Với tính cách điềm tĩnh nhưng khá mạnh mẽ, Kim ngưu thích những gì to lớn, điều này được thể hiện qua cách họ chọn đồ đạc trong nhà, một chiếc bàn ăn lớn và chắc chắn, chiếc đèn đế rộng, đồ dùng bằng bạc ...nhưng bạn cũng nên trung hoà không gian bằng việc trang trí hoa và những chiếc gối ở mọi nơi, bởi Kim Ngưu ưa thích sự tiện lợi khi họ có thể nghỉ ngơi ở bất cứ đâu họ muốn.

Theo archi

Các tin khác