Ngôi nhà của người cung Hổ Cáp

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Không gian riêng tư nhất trong căn nhà – phòng tắm mới thực sự là thiên đường của Hổ Cáp.

<<4 điều kiêng kỵ đầu giường và giải pháp

Thế giới của bạn

Sao Diêm Vương là ngôi sao chiếu mệnh của bạn. Vị vua trong của lòng đất sẽ có tác động không nhỏ đối với cuộc sống của bạn, cũng vì lẽ đó nên cuộc sống của bạn có mối liên hệ đặc biệt với những nơi cất giữ đồ đạc ở trong nhà. Chẳng hạn như một tầng hầm nơi bạn có thể cất trữ rượu vang hay những đồ dùng không cần thiết hay một garage ô tô ngầm cũng sẽ rất phù hợp đối với ngôi nhà của bạn.

ngoi-nha-cua-nguoi-cung-ho-cap

Những ngăn kéo hay tủ đồ cũng thuộc về Hổ Cáp, hãy giữ cho chúng luôn ngăn nắp và gọn gàng và để dễ dàng cho việc tìm kiếm thì bạn cũng có thể đánh dấu từng ngăn tủ để khi cần thiết có thể lấy đồ được nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, không gian riêng tư nhất trong căn nhà – phòng tắm mới thực sự là thiên đường của Hổ Cáp, vậy nên bạn cần chú ý chăm chút cho phòng tắm để bạn luôn có được cảm giác tuyệt vời nhất khi sử dụng nó.

Mệnh của bạn

Là biểu tượng của nước, niềm đam mê của Hổ Cáp chính là những dòng nước, một con suối nhân tạo nhỏ bên ngoài khuôn viên ngôi nhà hay một thác nước nhỏ trong nhà sẽ giúp cho bạn luôn cảm thấy thư thái.

ngoi-nha-cua-nguoi-cung-ho-cap

Nếu không gian ngôi nhà không cho phép bạn cũng có thể lựa chọn những thác nước treo tường để tiết kiệm diện tích mà vẫn có thể mang lại hiệu quả rất tốt. Một nơi quan trọng khác trong ngôi nhà cũng liên quan đến nước là phòng tắm, nếu có điều kiện bạn hãy thiết kế cho phòng tắm nhà mình loại bể tắm Jacuzzi (loại bể tắm lớn có các tia nước nóng phun lên để xoa bóp cơ thể) bởi những giây phút thư giãn trong bể tắm có ý nghĩa rất quan trọng đối với Hổ Cáp.

Màu sắc của bạn

Tính cách của người thuộc cung Hổ Cáp đặc biệt thích hợp với hai màu đen và trắng những bạn cũng có thể kết hợp thêm một số màu sắc khác để làm không gian ấm hơn.

ngoi-nha-cua-nguoi-cung-ho-cap

Chẳng hạn như phòng tắm nhà bạn được ốp đá với hai tông màu chủ đạo là màu đen và màu trắng nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm các phụ kiện như khăn tắm, khăn mặt màu đỏ cũng sẽ rất hài hoà và ấn tượng. Phòng ngủ của bạn được thiết kế với những tấm thảm đen lịch lãm, ga trải giường trắng muốt thì những chiếc gối màu đỏ tía sẽ là sự bổ sung cần thiết.

Phong cách của bạn

Bạn thích sự kín đáo và riêng tư, những tấm rèm cửa sẽ giúp bạn có một không gian vừa ý. Thế giới dưới lòng đất luôn thu hút được sự chú ý của bạn, vậy tại sao bạn không thử chơi trò chơi nuôi kiến để có thể ngắm nhìn hoạt động của chúng và xua đi những căng thẳng trong cuộc sống.

ngoi-nha-cua-nguoi-cung-ho-cap

Những chiếc hộp trang điểm hay đựng đồ nữ trang xinh xắn cũng là vật trang trí khiến cho Hổ Cáp thực sự thấy thích thú vì nó luôn ẩn chứa bên trong.

Theo Đô thị

Các tin khác