Ngôi nhà của người cung Cự Giải

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Người thuộc cung Cự Giải thích sống trong xa xỉ, thích đi du lịch, và chăm sóc ngôi nhà của họ.

Thế giới của bạn

ngoi-nha-cua-nguoi-cung-cu-giai

Sao chiếu mệnh của bạn là Mặt Trăng - người mẹ của vũ trụ. Chính vì lý do đó mà phòng bếp, nơi phục vụ bữa ăn, cung cấp năng lượng, dinh dưỡng cho cả gia đình có ý nghĩa thực sự quan trọng đối với bạn. Ngôi nhà của người thuộc cung Cự giải cần phải được trang bị những thiết bị bếp tối tân nhất, thuận tiện nhất cho việc nấu nướng. Bạn cũng cần một phòng ăn mang phong cách truyền thống, tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi cho người sử dụng. Đó chính là điều bạn nên chú ý khi hình dung về căn nhà của Cự Giải .

Mệnh của bạn

ngoi-nha-cua-nguoi-cung-cu-giai

Là biểu tượng của nước, vì vậy hãy mang thật nhiều nước vào không gian sống bởi nó sẽ có tác động không nhỏ đến cuộc sống của bạn. Sẽ thật lý tưởng khi trong nhà bạn có một bể bơi nhưng nếu không có điều kiện bạn nên chú ý hơn đến phòng tắm, những phút giây thư giãn trong bồn tắm hay đứng dưới những tia nước mát lạnh của vòi hoa sen là những giây phút Cự Giải không thể bỏ qua trong ngày. Một phòng tắm lãng mạn với ánh nến lung linh huyền ảo, mùi dầu thơm phảng phất, một chút màu xanh của cỏ cây sẽ mang đến cho bạn sự thư thái hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, những thác nước nhân tạo cũng là lựa chọn đáng lưu tâm của bạn.

Màu sắc của bạn

ngoi-nha-cua-nguoi-cung-cu-giai

Màu trắng sữa, màu ngọc trai là màu sắc tốt nhất đối với bạn. Thêm vào đó, bạn cũng có thể chọn cho mình tông màu của nước và bổ sung thêm màu ánh bạc...Những màu sắc này sẽ có tác dụng rất tốt đối với tinh thần và trạng thái tình cảm của bạn, hãy lựa chọn cho mình màu sắc mà bạn yêu thích nhất.

Phong cách của bạn

Bạn phù hợp với phong cách cổ điển hơn là hiện đại, những căn phòng thiết kế cổ điển nên được chọn các phụ kiện đi kèm sao cho phù hợp để không làm hỏng bối cảnh chung. Những tác phẩm nghệ thuật treo tường, lọ hoa, khung ảnh, và bàn ghế mang hơi hướng truyền thống sẽ khiến cho Cự giải hoàn toàn hài lòng.

Theo archi

Các tin khác